14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại

14 câu nói hành động lạ của chàng chứng tỏ anh ta chẳng có chút hứng thú gì với bạn cả và nếu bất thình lình vào một ngày “đẹp trời” nào đó, bạn tự dưng phát hiện ra những câu nói không còn nồng nàn tình cảm nữa thì tốt nhất là nên nhìn nhận lại vấn đề trước khi quá muộn. Tình yêu là thứ tình cảm đẹp nhất mà mỗi người nên cảm nhận và ai cũng phải trải qua dù là một mối tình nho nhỏ, tinh yêu cũng là sự rung cảm từ hai trái tim đồng điệu cùng cảm xúc thì mới cùng nhau đi tới cuối con đường. Một bên xây mà một bên đập phá đến đổ nát thì cũng như không, hơn nữa mọi thứ không thể cứ cố gượng ép là được. Hi vọng, sau khi tìm đọc thật kĩ bài viết này, bạn sẽ tỉnh táo nhận ra được nhiều điều.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi điểm qua 14 câu nói hành động lạ của bọn con trai chứng tỏ anh ta không còn hứng thú gì với bạn nữa bên dưới đây nhé!

Thực ra trong thời gian còn cưa cẩm nhau hay trong lúc mới yêu nhau, thật khó để phân định được đây có phải là mảnh ghép phù hợp với mình hay không. Vì cảm giác rạo rực, mới lạ, thú vị về đối phương gần như khiến tâm trí chúng ta bị mất phương hướng. Thế nhưng khi các tín hiệu cảm xúc bắt đầu nhảy loạn xạ, và bạn dần mệt mỏi với trò “thả thính – đớp thính” nhau thì đã đến lúc cần phải xác định tình cảm của mình rồi đấy!

Hãy thành thật nhìn xem, liệu anh ấy làm đủ 14 hành động này không nhé?

1. Ơ, anh bận…nhưng chỉ với em thôi!

Dường như cuộc sống bận rộn của anh hoàn toàn không có chỗ dành cho bạn. Mà cứ tin đi, đã thực sự yêu nhau rồi thì ai cũng chỉ muốn có thời gian để dành cho người mình yêu mà thôi.

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 1

2. Em thế này là không được, thế kia là không ổn đâu nhé!

Yêu nhau là để cùng nhau tốt đẹp hơn, chứ không phải chì chiết những điều tệ hại của nhau.

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 2

3. Anh nghĩ là…À mà thôi…

Dường như chưa bao giờ anh ấy chịu chia sẻ những cảm giác thực sự với bạn, dù bạn có gặng hỏi hay sẵn sàng lắng nghe như thế nào. Mọi suy nghĩ, quan điểm, cảm giác,…tất cả đều chỉ thuộc về riêng anh. Đơn giản vì anh ấy không đủ tin tưởng và thoải mái để có thể chia sẻ với bạn, hoặc đơn giản hơn là, anh không thích thì anh không nói thôi.

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 3

4. Đừng chia tay vội em ơi, chờ anh qua đã

Có thể bạn cho rằng, ừ thì ít ra cũng là còn có tình cảm với mình nên muốn giữ mình lại. Nhưng, là chàng còn muốn giữ gìn tình cảm với bạn hay chỉ là muốn gìn giữ một thói quen?

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 4

5. Mình cứ yêu cho hiện tại đã em ạ, chuyện ngày mai thì để mai tính!

Thực ra nếu mối quan hệ đã đi qua giai đoạn tìm hiểu và đã gắn bó với nhau rồi mà chàng vẫn tỏ thái độ như vậy thì nghĩa là vẫn còn rất nhiều vướng bận khiến anh ấy không chắc chắn về tình cảm của hai người. Buồn nhỉ, nhưng đó là sự thật!

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 5

6. Em đừng chơi với con bé ABC nữa, nó blablablah lắm!

Không cần nói quá nhiều lí do, chỉ mỗi việc biết rằng bạn sẽ bị buồn và tổn thương về hành động của mình mà chàng vẫn không hề có ý định tìm cách thấu hiểu và chấp nhận thì liệu chàng yêu thương bạn được bao nhiêu?

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 6

7. Yêu thì yêu nhưng chuyện của anh là chuyện của anh, em không được quyền can thiệp

Chỉ xin nhắc rằng, nền tảng của tình cảm bền vững là sự chân thành và thành thật với nhau. Ngoài ra, còn là sự chia sẻ và thấu hiểu nhau. Dù luôn miệng bảo yêu bạn, nhưng lại không sẵn lòng chia sẻ, vậy thì yêu thương đó liệu có đậm sâu?

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 7

8. Đây chỉ là em gái kết nghĩa/em nuôi/bạn thân/hàng xóm… của anh!

Mặc dù liên tục đẩy đưa tình cảm với bạn, thế nhưng khi lên mạng xã hội, bạn vẫn dễ dàng phát hiện chàng đang thoải mái “rắc thính” với hàng chục (nghìn) người khác như thể “anh độc thân vui tính đang tìm người yêu”. Vậy thì bạn cũng chỉ là một “con mồi” ngon lành với ảnh mà thôi.

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 8

9. Anh hứa lần sau anh sẽ không làm như thế nữa

Đúng là con người ta chẳng ai hoàn hảo. Đến bản thân mình còn không hiểu rõ mình, thì việc người yêu không hiểu được mình cũng là chuyện có thể chấp nhận. Thế nhưng, xin lỗi khi làm sai, rồi lại tiếp tục làm sai rồi xin lỗi năn nỉ đủ trò. Vậy thì anh có thực sự để tâm đến bạn không? Vì điều bạn cần, chỉ đơn giản là anh ấy để ý và đừng phạm phải nữa thôi mà.

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 9

10. Thôi mình cứ tạm thời thế này đi, anh còn bé lắm!

Thực ra, với nhiều người, họ thường đánh giá cao việc một chàng trai thành thật thú nhận anh ta “chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc”. Thế nhưng, hãy nhớ rằng điều này rất gần với việc anh ấy hoàn toàn có thể phát nhiều tín hiệu với nhiều đối tượng cùng lúc. Đừng nói là bạn vẫn tin anh ấy có tình cảm với mình, và muốn cùng mình tìm hiểu dài lâu đó!

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 10

11. Anh có việc phải về hành tinh mẹ một chuyến, em đừng tìm!

Đang nhắn tin với bạn rồi lại tự dưng im lặng, biến mất. Sau đó lại tiếp tục nhắn tin với bạn như chưa từng có điều gì xảy ra. Và khi việc này lặp lại với tần suất liên tục mà chàng thì chẳng có ý định giải thích bất kì điều gì, thì xác định luôn, vị trí của bạn trong lòng anh ấy cũng chẳng đặc biệt gì lắm đâu.

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 11

12. Eo ôi, anh không làm đâu!

Là anh ấy thuộc tuýp người kín đáo đến mức ngại ngần cho một cái nắm tay hay một vòng tay kéo bạn lại gần ở nơi công cộng? Hay anh sợ ở nơi đông người đó, lại vô tình gặp phải người quen thì hỏng chuyện hết. Tất nhiên, chúng ta không nên đoán mò, suy bụng ta ra bụng người. Nhưng, bạn không thấy việc chàng “giữ kẽ quá mức” với bạn như vậy là kì lạ sao?

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 12

13. Nhường em cả đấy, anh ngại

Con trai ai cũng muốn là người chủ động trong mối quan hệ cả. Với bản chất tự tôn của phái mạnh, họ luôn muốn mình là nơi vững chắc để người yêu dựa vào. Vậy mà, trong hai đứa, từ chuyện ăn gì, ở đâu, hôm nay gặp nhau làm gì, hẹn hò ra sao,…mọi thứ anh ấy đều để bạn chủ động tự quyết hết. Vậy, anh là gì trong cuộc tình này? Hãy phân biệt rõ giữa việc chiều ý người yêu, và để mặc người yêu muốn làm gì thì làm nhé!

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 13

14. Ừ… ừ…ừ…Em vừa nói cái gì đấy nhỉ?

Khi bạn đang nói chuyện, kể cho chàng nghe điều gì đó mà thái độ của anh ta hoàn toàn thờ ơ, không một chút để tâm đến câu chuyện của bạn, thì liệu anh ấy có thực sự là quan tâm đến bạn không?

14 câu nói hành động lạ chứng tỏ chàng chẳng có hứng thú gì với bạn cần xem lại phần 14

Mong rằng, với 14 câu nói hành động lạ của chàng vừa được chuyên mục gợi ý nêu ra ở trên sẽ giúp các bạn gái sớm nhận ra được đây có phải là người đàn ông dành cho mình hay không. Trong chúng ta, ai cũng đều mong mình sẽ tìm được một tình yêu đích thực. Nghĩa là, yêu chân thành, yêu đậm sâu và yêu sống chết vì nhau nhưng đâu phải lúc nào, sự chân thành cũng được đền đáp một cách trọn vẹn. Nếu một người đã không còn cảm xúc, không còn tình cảm nồng nàn dành cho riêng bạn thì có níu giữ cũng chẳng thể được gì. Con gái luôn là người dễ bị tổn thương nhất sau khi chia tay, vậy nên hãy cố gắng sáng suốt nhất trong mọi mối quan hệ. Nếu bạn vô tình nhận ra chàng có 5 trên 14 điều ở trên thì hãy cân nhắc tới chuyện lâu dài về sau. Nên nhớ rằng, trong tình yêu, một khi cánh cửa này khép lại, ắt sẽ có cánh cửa khác tốt hơn hoàn mỹ hơn mở ra cho bạn. Chúc thành công và luôn vui vẻ lạc quan. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Add Comment