3 Điểm Mấu Chốt Cho Một Chiếc Sơ Mi Hoàn Hảo

Mùa thu tới, sơ mi Denim lại lên ngôi với vô vàn kiểu dáng và cách phối khác nhau. Bạn đã chọn cho mình một chiếc denim thật phù hợp chưa?

Nếu chưa thì hãy xem một vài điểm lưu ý sau để có cho mình một chiếc áo sơ mi thật hoàn hảo cho mùa thu này nhé. Một số điểm đáng lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được chiếc sơ mi ưng ý ngay nhé!

1. Độ vừa vặn

3 Điểm Mấu Chốt Cho Một Chiếc Sơ Mi Hoàn Hảo 1 - Dichvuhay.vn

Dù với bất kỳ chiếc áo nào, độ vừa vặn phải được đưa lên hàng đầu vì chúng là ấn tượng đầu tiên người ta thấy về bạn nhất. Điểm may của cổ áo, vai áo và những nút khuy phải đủ rộng để bạn hoạt động thoải mái.

Hãy nhớ rằng vạt áo đủ dài để sơ vin và khi giơ tay cao lên áo không bung ra khỏi quần nhưng cũng không quá dài để trùm qua mông. Tay áo không rộng quá 1 inch so với cổ tay và cũng kết thúc ngay tại chính nơi ấy.

2. Màu sắc

3 Điểm Mấu Chốt Cho Một Chiếc Sơ Mi Hoàn Hảo 2 - Dichvuhay.vn

Với màu da người châu Á, khi mặc áo denim nên chọn màu sáng và có những điểm wash nhẹ để phù hợp với tông màu da giúp bạn trông tươi sáng và rạng rỡ hơn.

Sắc sáng của denim cũng có nhiều màu sắc và độ sáng khác nhau, bạn có thể chọn một chiếc sơ mi xanh nhạt, denim trắng… Trên thực tế, denim xanh nhạt đứng đầu về độ phổ biến vì chúng khá dễ mặc và cũng không quá nhà chán.

>  Vì sao đàn ông nên có ít nhất một chiếc áo sơ mi trắng?

3. Cách phối

3 Điểm Mấu Chốt Cho Một Chiếc Sơ Mi Hoàn Hảo 3 - Dichvuhay.vn

Bản thân sơ mi denim đã rất thu hút rồi nên việc phối đồ cũng không cần quá cầu kỳ. Nếu như bài trước chúng tôi đã nói tới phòng các casual thì đây chính là chiếc áo phù hợp với phòng cách này khi bạn mix thêm cùng với áo thun, quần kaki đơn giản.

>  Mặc áo sơ mi nam đẹp ư? Chuyện nhỏ!

3 Điểm Mấu Chốt Cho Một Chiếc Sơ Mi Hoàn Hảo 4 - Dichvuhay.vn

Nhưng cách phối đồ đòi hỏi phải có sự ăn ý giữa các phụ kiện với nhau. Đừng tùy tiện mặc lên mình chỉ vì xu hướng, hãy dùng nó nếu bạn thấy cần và nó đẹp khi khoác lên người bạn. Đây là lưu ý không chỉ với áo denim mà với bất kỳ trang phục nào cũng vậy.

Nếu bạn muốn phô diễn khả năng sáng tạo và tinh tế thì hãy phối đồ theo phong cách smart-casual cho những ngày tới công sở. Không cần đóng mình trong những bộ suit cứng nhắc, quá chỉn chu. Một chiếc sơ mi sắn tay áo lên lưng chừng sẽ trông bạn quyến rũ hơn đó.

3 Điểm Mấu Chốt Cho Một Chiếc Sơ Mi Hoàn Hảo 5 - Dichvuhay.vn

Các quý cô thường thích một quý ông lịch thiệp hơn những gã trai ăn mặc phóng khoảng. Đơn giản thôi, phong cách smart – casual có thể trở nên tinh tế hơn khi bạn mix cùng sneaker hoặc giày oxford cổ điển.

>  Cách phối hợp áo sơ mi cà vạt nam sao cho chuẩn

Hãy mang thêm một em denim về nhà để có thể tự do mix đồ và thể hiện khả năng sáng tạo của bạn nhé.

Add Comment