4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân

Tóc tết lãng mạn vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất, bên cạnh đó cô dâu có thể để tóc búi thấp, cài hoa tươi tắn.
 • Tóc tết lãng mạn

  Xuất hiện từ mùa hè năm 2012, kiểu tóc tết dần thịnh hành và đặc biệt được yêu thích trong các đám cưới. Nếu vào mùa hè, tóc tết và búi cao được sử dụng nhiều thì các cô dâu mùa xuân lại đặc biệt say mê tóc tết và thả bồng phía sau. Kiểu tóc này mang chút lãng mạn vintage, cổ điển nên sẽ làm nổi bật những chiếc váy ren tinh tế.

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 1

 • Sử dụng phụ kiện tóc cá tính

  Đã qua rồi thời của mái tóc xịt gel nặng trịch, búi tóc đơn điệu, xu hướng hiện nay là làm tóc thật đơn giản nhưng làm nổi bật gương mặt cô dâu bằng phụ kiện tóc độc đáo. Cách làm này vừa giữ nét đẹp tự nhiên cho cô dâu vừa không làm mất quá nhiều thời gian của tân nương trong ngày cưới.

  Các phụ kiện thường được sử dụng là hoa lụa, mạng che mặt, băng đô… Cô dâu có thể để bất cứ kiểu tóc nào, miễn không cầu kỳ và phù hợp với gương mặt. Tóc thả xõa, tết lệch, búi cao hoặc búi thấp đều nổi bật khi kết hợp cùng phụ kiện tóc.

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 2

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 3

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 4

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 5

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 6

 • Tóc búi đính hoa

  Đám cưới vào mùa xuân không thể thiếu những bông hoa tươi sắc. Mái tóc búi thấp, đính hoa tại đường gấp của búi tóc làm cô dâu thêm trẻ trung. Kiểu tóc này nổi bật khi kết hợp cùng váy cưới quây hoặc váy ren có tay.

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 7

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 8

 • Tóc búi thấp cài trâm

  Tóc cài trâm thường gợi nét thanh lịch, sang trọng và quý phái cho cô dâu vì thế bạn nên kết hợp cùng chiếc váy cưới cầu kỳ, nhiều họa tiết. Tóc búi thấp nên sẽ để lộ lưng và gáy, cô dâu sẽ nổi bật khi mặc váy cưới hở lưng, vai hoặc những chiếc váy có họa tiết bắt mắt ở phía sau.

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 9

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 10

  4 gợi ý kiểu tóc cô dâu cho đám cưới ngày xuân - 11

Add Comment