5 màu sắc đại kỵ khi sơn nhà đầu năm mới trong năm Đinh Dậu 2019

5 màu sắc đại kỵ khi sơn nhà đầu năm mới trong năm Đinh Dậu 2019: Màu xanh lục khiến ý chí suy yếu, màu lam đậm tạo ra hung khí, màu đen – Màu không mang lại may mắn, màu vàng dễ tạo cảm giác lo âu, màu tím gây chói mắt…

  • Những màu tóc nhuộm đẹp năm 2019 đang khiến giới trẻ mê mệt
  • Cách chọn màu tóc nhuộm cho da ngăm đen trong năm 2019
  • Top 10 màu tóc nhuộm giúp sáng da nổi bật & được yêu thích nhất 2019

5 màu sắc đại kỵ khi sơn nhà đầu năm mới trong năm Đinh Dậu 2019

Đầu năm mới cũng là dịp chúng ta thay áo mới cho căn nhà của mình, tuy nhiên ngoài màu sắc theo ý thích chúng ta cần chọn màu sơn nhà phù hợp về lâu về dài,tránh ảnh hưởng đến một số yếu tố phong thủy nhà ở, để đem lại cát lợi cho gia đình mình.

1. Màu xanh lục khiến ý chí suy yếu: Trong phong thủy, màu xanh lục là màu thu hút người nhất nên nhiều người sẽ chọn vật trang trí có màu xanh. Tuy nhiên nếu trong nhà bạn có quá nhiều màu xanh, sơn tường màu này sẽ khiến bạn khó tập trung tinh thần làm việc và hocjb tập. Về lâu dài, điều này làm suy yếu ý chí, tinh thần của gia chủ.

2. Màu lam đậm tạo ra hung khí: Những ngôi nhà sơn tất cả bằng màu lam đậm, qua một thời gian sẽ có âm khí nặng nề khiến tính cách mọi người trong nhà thay đổi, cộc cằn hơn, thô lỗ hơn. Điều này gây bất lợi, bất an cho gia đình bạn.

3. Màu đen – Màu không mang lại may mắn: Màu đen rất huyền bí, sang trọng, lôi cuốn tuy nhiên nhà có quá nhiều màu đen sẽ che hết đi khí cát vào trong nhà, điều may mắn sẽ giảm đi.

4. Màu vàng dễ tạo cảm giác lo âu: Màu vàng là màu thành công, phú quý. Mới đầu nhìn sẽ tạo cảm giác êm dịu nhưng về lâu dài sẽ thấy nhức mắt, vì vậy không nên chọn sơn tường màu vàng,nhìn trực diện quá lâu sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi, buồn phiền từ đó khiến tinh thần suy yếu, hay tạo ra ảo giác.

5. Màu tím gây chói mắt: Màu tím thật sự rất đẹp và lãng mạn, đây là màu sắc tượng trưng cho sự chung thủy, là sự pha trộn giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Nhưng trong màu tím có sắc đỏ, vì thế nếu một căn phòng ngập tràn màu tím sẽ gây cảm giác chói mắt. Nếu lựa chọn màu tím để sơn tường nhà thì nên sơn cách điệu với màu trắng, hạn chế sơn màu tím nhiều có thể gây căng thẳng khi nhìn nhiều.

Xu hướng màu sơn nhà năm 2019:

5 màu sắc đại kỵ khi sơn nhà đầu năm mới trong năm Đinh Dậu 2019

Màu ghi nhạt (nằm giữa nâu và xám) tạo cho căn phòng sự ấm áp. Nó cũng giúp tạo sự cân bằng với những đồ trang trí trong phòng.

Màu tím Violet thể hiện sự mạnh mẽ. Để dùng màu sơn này hiệu quả, bạn chỉ nên sơn một mặt của tường hoặc cân bằng màu của đồ trang trí. Theo các nhà cung cấp, màu tím nhạt như phấn hoa này mang đến nhiều năng lượng cho căn phòng, giúp chủ nhân có thể thư giãn hơn.

Màu mật ong thể hiện sự tươi sáng, năng động mang đến nguồn năng lượng và sự vui vẻ cho chủ nhân căn phòng.

Màu pha trộn giữa nâu, đỏ và cam tạo ra sự rung cảm, ấm áp và hấp dẫn trong bất kỳ phòng nào.

Màu kem tạo cho căn phòng của bạn không gian yên tĩnh và êm dịu.

Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc một số chủ đề liên quan như: màu sơn nhà đẹp nhất, chọn màu sơn nhà theo tuổi, màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay, màu sơn ngoài nhà đẹp, bảng màu sơn nhà, cách phối màu sơn mặt tiền nhà, cách chọn màu sơn nhà, màu sơn nhà đẹp 2019, mời bạn đọc thường xuyên đón theo dõi, hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết tại chuyên mục: Màu sơn nhà 2019

Tags: màu sắc đại kỵ khi sơn nhà, màu sắc đại kỵ khi sơn nhà 2019, màu sơn nhà, màu sơn 2019, màu đại kỵ

Avatar

 

Add Comment