8 mẹo vặt hay cho chị em phụ nữ

Bật mí cùng các chị em phụ nữ 8 mẹo vặt rất thú vị sau để bổ sung vào cẩm nang mẹo vặt phong phú giúp ích cho cuộc sống hằng ngày nhé.
 • Khử mùi giày

  Cho baking soda (thuốc muối) vào túi nhỏ và thả vào trong giày của bạn để hút và khử mùi hôi trong giày.
  cho-co-nang2
 • Tẩy vết rượu vang đỏ trên áo

  Khi ở một bữa tiệc mà bị đổ rượu vang đỏ lên áo, hãy đổ ít rượu vang trắng lên vết bẩn và để khô. Rượu vang trắng sẽ trung hòa rượu đỏ, giúp bạn dễ giặt sạch vết bẩn hơn sau này.
  cho-co-nang5
 • Làm mềm gót giày búp bê mới

  Đầu tiên, hãy đi một đôi tất dày và xỏ chân vào đôi giày búp bê của bạn. Sau đó dùng máy sấy sấy phần cứng phía sau giày thường khiến bạn đau chân trong vài phút. Tiếp tục giữ nguyên chân bạn trong giày tới khi đôi giày nguội dần.

  Tháo tất và đi thử giày, bạn sẽ thấy mẹo này giúp phần cứng phía sau đôi giày mềm mại hơn rất nhiều và không còn làm trầy xước gót chân bạn.

  cho-co-nang8
 • Tẩy lông dính trên áo

  Để tẩy lông dính trên những chiếc áo bám bụi, bạn có thể dùng băng dính hoặc các viên đá bọt (có bán trong siêu thị) để chà xát lên những vùng bị dính lông chó, mèo.
  mẹo cho các bạn gái
 • Treo túi

  Để căn phòng gọn gàng và bảo quản bộ sưu tập túi của mình, bạn có thể treo túi lên những chiếc móc rèm cửa và treo lên các thanh ngang trong tủ đựng đồ thay vì vứt la liệt trên sàn.
 • Tăng hương vị cho rượu vang trắng

  Thêm vài quả nho lạnh vào ly rượu trắng làm tăng hương vị cho rượu và giữ rượu mát lâu hơn.
  8 mẹo vặt hay cho chị em phụ nữ - 1
 • Bảo quản đồ trang sức

  Dựng thẳng những khay đựng đồ trang sức và gắn lên tường để bảo quản dây chuyền, vòng, nhẫn… Với mẹo vặt thú vị này, bạn vừa tiết kiệm được diện tích, vừa không làm dây chuyền bị rối.
  cho-co-nang3
 • Gỡ bỏ kẹo cao su dính trên tóc

  Dùng một cục đá lạnh để chà xát vào chỗ kẹo cao su. Viên đá sẽ làm miếng kẹo cứng lại và bớt độ dính, dễ dàng gỡ khỏi tóc bạn hơn. Cách làm tương tự cũng hiệu quả khi bạn bị dính kẹo vào gót giày.

  cho-co-nang1

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *