Bật mí bí quyết để không bị tăng cân trong mùa xuân

Bật mí bí quyết để không bị tăng cân trong mùa xuân

nguyenhuong |
17-03-2015 – 07:03 AM

Nếu không muốn bị tăng cân trong mùa xuân, ngoài việc lựa chọn đúng thực phẩm, bạn cần biết cách duy trì sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Giữ gìn vóc dáng, trọng lượng cơ thể, tránh tăng cân là điều trăn trở của hầu hết phụ nữ. Nhưng với điều kiện thời tiết “ẩm ương”, thay đổi liên tục như mùa xuân (có thể kéo dài sang đầu mùa hạ) thì đây lại là điều không mấy dễ dàng. Với nhiều chị em, thời tiết mùa xuân thậm chí còn kích thích cảm giác thèm ăn uống khiến họ càng khó kiểm soát trọng lượng của mình hơn, mục tiêu tránh tăng cân càng trở nên khó khăn.
Tuy nhiên, chị em cần nắm được một vấn đề mấu chốt là: việc gì cũng có thể thực hiện được nếu bạn biết áp dụng đúng cách và kiên trì, cộng với quyết tâm cao. Nếu không muốn bị tăng cân trong mùa xuân, ngoài việc lựa chọn đúng thực phẩm, bạn cần biết cách duy trì sức khỏe của mình tốt nhất thì mới có thể kiểm soát được trọng lượng của mình.
Dưới đây là những thực phẩm bạn nên ăn nhiều hơn trong mùa xuân và cách giữ gìn sức khỏe của mình tốt nhất mà bạn nên tham khảo:
tránh tăng cân trong mùa xuân 1
tránh tăng cân trong mùa xuân 2

(Nguồn: Juliastenberg, Goodhealth)

Chia sẻ

Loading...

Leave a Comment