Beauty Blogger Liên Anh và bí quyết “cứu” mái tóc khi khẩn cấp

Beauty Blogger Liên Anh và bí quyết “cứu” mái tóc khi khẩn cấp

Saga |
04-01-2017 – 15:24 PM

Là một cô nàng thừa công việc, thiếu thời gian nhưng bắt buộc lúc nào cũng phải xinh đẹp, beauty blogger Liên Anh bỏ túi rất nhiều bí kíp giúp mái tóc đẹp và sạch gàu nhanh – gọn – lẹ nhưng vô cùng hiệu quả.

Bạn gái có thể bỏ túi ngay và luôn những bí kíp này để có thể luôn xuất hiện với mái tóc hoàn hảo chỉ sau 5 phút.

Beauty Blogger Liên Anh và bí quyết cứu mái tóc khi khẩn cấp - Ảnh 1.

Cấp cứu tóc bết dính: Dùng dầu gội khô/phấn rôm em bé

Có thể nói dầu gội khô là phát minh vĩ đại của ngành làm đẹp không chỉ đối vơi cô nàng có tóc dầu mà còn với cô nàng có mái tóc mỏng nữa. Hạt phấn nhanh chóng hút sạch dầu trên da đầu và bao bọc quanh sợi tóc, giúp tóc bạn bồng bềnh hơn. Nếu bạn chưa tìm mua được dầu gội khô, bạn có thể “chữa cháy” bằng phấn rôm em bé. Chỉ cần rắc một ít phấn rôm em bé lên da đầu, dùng tay mát xa nhẹ để phấn dàn trải đều ra. Sau đó dùng lược dạng cọ chải nhẹ lại là xong.

Cấp cứu tóc có mùi khó chịu: Xịt nước hoa lên tóc

Đây là “tai nạn” không chỉ Liên Anh, mà hầu như bất cứ bạn gái nào cũng có thể gặp. Lúc này chai xịt khoáng và dầu gội khô sẽ vô cùng hữu dụng. Dầu gội khô sẽ có ích với da đầu bị ám mùi còn xịt khoáng sẽ khử bớt mùi bám trên sợi tóc. Nếu bạn không có sẵn hai món đó, hãy tận dụng chai nước hoa mini. Dùng khăn thấm ẩm tóc một chút rồi xịt nước hoa lên, vậy là xong!

Cấp cứu tóc rối bù: Hãy búi cao

Đây là lúc cần giấu mái tóc đi nhé. Nếu tóc bạn dài, hãy búi tóc thật cao và chọn cho mình một bộ quần áo sang trọng để biến hẳn thành một quý cô luôn. Còn nếu tóc bạn ngắn quá không búi được, hãy giấu mái tóc vào một chiếc nón thật thời trang và chọn trang phục phù hợp!

Beauty Blogger Liên Anh và bí quyết cứu mái tóc khi khẩn cấp - Ảnh 2.

Liên Anh chọn Clear Thảo Dược để thành thơi chăm sóc tóc gàu trong mùa lạnh

Cấp cứu tóc gàu vào mùa Đông: Clear Thảo Dược mới

Với Liên Anh, đây là giải pháp rất tuyệt vời để “đánh bay” gàu từ lần gội đầu tiên. Cô hào hứng: “Phải ngả mũ với các bạn Clear vì đã vượt lên chính thành công của mình để có 1 cuộc cách mạng dầu gội mới! Sản phẩm này cũng chứng minh quan điểm của mình về xu hướng ứng dụng thảo dược vào làm đẹp và chăm sóc cơ thể, đó là phải có công nghệ để tối ưu hoá công dụng của các loại thảo dược quý thì mới có thể giúp phái đẹp có tóc sạch gàu ngay từ lần gội đầu tiên”. Thật vậy, đây cũng là lần đầu tiên, Clear mang đến một công thức đột phá với 9 loại thảo dược quý cùng công nghệ hàng đầu, giúp da đầu khỏe mạnh, không còn ngứa và sạch gàu từ lần gội đầu tiên.

Beauty Blogger Liên Anh và bí quyết cứu mái tóc khi khẩn cấp - Ảnh 3.

Hãy bỏ túi những bí quyết cấp cứu mái tóc này ngay nhé, để có thể sẵn sàng xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi, bạn gái nhé. Nhưng Liên Anh cũng nhấn mạnh với bạn: Clear Thảo Dược không chỉ dùng để “cấp cứu” đâu. Sản phẩm này đang truyền cảm hứng chăm sóc tóc cho rất nhiều bạn gái Việt Nam, đặc biệt là các bạn gái miền Bắc. Với sự kết hợp đột phá từ công nghệ hàng đầu giúp sạch gàu từ lần gội đầu tiên, sản phẩm này còn hương thơm ấm áp quyến rũ của 9 loại thảo dược quý, để giúp phụ nữ tận hưởng niềm vui chăm sóc cho mái tóc sạch gàu và đầy sức sống trong mùa lạnh.

Dầu gội sạch gàu Clear Thảo Dược mới với 9 loại thảo dược quý, cho da đầu không còn ngứa và mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên! Sản phẩm hiện đang có bán tại các cửa hàng bán lẻ, các hiệu thuốc lớn tại Hà Nội và hệ thống Guardian trên toàn quốc.

Từ 12/12/2016, tặng ngay một tinh dầu thảo dược trị giá 60.000đ khi mua 1 sản phẩm Clear Thảo Dược 650g tại hệ thống Guardian.

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm và tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://www.facebook.com/ClearVietnam

Chia sẻ

Loading...

Leave a Comment