Bí quyết “5 không” giúp bạn mặc đẹp suốt đời

(Dân Việt) “Thả rông” đang là trào lưu nhưng trước khi quyết định mặc nó, hãy chắc là mình đã sẵn sàng.

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 1

Mặc đẹp là một quá trình cần nhiều bí quyết thông minh

Sở hữu ít hay nhiều quần áo không quan trọng, vóc dáng hoàn mỹ hay nhiều khuyết điểm cũng cần quá bận tâm. Quan trọng là bạn có thực sự nắm giữ những bí quyết thông minh giúp mặc đẹp hay không.

5 bí quyết dưới đây sẽ giúp các quý cô còn lăn tăn về vấn đề thời trang trở nên tự tin hơn mỗi ngày:

1. Không mặc những món không thoải mái

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 2

Bạn chỉ có thể tỏa sáng tuyệt đối trong những thiết kế khiến bạn thấy thoải mái như thể đang mặc một bộ pyjama! Đừng cố o ép cơ thể trong những bộ váy áo chật ních hoặc thùng thình bất tiện, bởi cảm giác không thoải mái khi diện những món ấy vô tình sẽ khiến cho bạn trông kém tự tin, từ đó bớt duyên dáng đi vài phần.

2. Không cố bắt chước người khác

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 3

Thời trang có thể là sự bắt chước, nhưng phong cách chỉ có thể được tạo dựng từ chính những gì mà bạn biết là hợp với bản thân mình, tin là hợp với mình. Chỉ khi tìm ra đâu là phong cách mà bạn nên gắn bó, thay vì nay bắt chước người này, mai bắt chước người kia, bạn mới có thể thực sự tận hưởng ý nghĩa và vinh vang của hai chữ “mặc đẹp”.

3. Không mặc quần áo đã biến đổi hình dạng, màu sắc

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 4

Dù có tiết kiệm đến đâu chăng nữa thì một chiếc áo len bị bai dão, chiếc váy bị sờn chỉ hay áo thun đã mờ hết những hình in ban đầu cũng không phải là lựa chọn mà một quý cô muốn mặc đẹp nên tìm đến. Chúng sẽ phá hỏng hoàn toàn những nỗ lực thời trang mà bạn tạo dựng đồng thời khiến cho bạn trở nên xuề xòa, kém sang trong mắt người khác.

4. Không bỏ nội y khi chưa sẵn sàng

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 5

Trào lưu cởi áo ngực, mặc “thả rông” đã và đang thu hút rất nhiều quý cô trên thế giới, nhưng để biết đó có phải là kiểu mặc mình nên tôn vinh hay không, hãy nhìn lại khu vực “đồi núi” của bạn, thử khoác lên mình một vài item mà không có sự trợ giúp của những chiếc bra, rồi lại nhìn vào gương, bạn sẽ biết liệu mình có hợp hay không. Nhưng kể cả khi đã hợp rồi mà vẫn cảm thấy chưa sẵn sàng để “thả rông” xuống phố, cũng đừng cố gò mình chỉ để hợp với trào lưu.

5. Không mặc “liều” các màu sắc

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 6

Sự thật là có những gam màu sẽ khiến người này trông tươi tắn, hồng hào, nhưng lại khiến người kia trông xám xịt, ủ rũ. Biết rõ đó là gam màu đang mốt, nhưng nếu nó khiến cho bạn kém sắc đi trông thấy, liệu có nên đồng hành? Câu trả lời dĩ nhiên là “không”! Hãy tìm những màu sắc giúp tôn vinh làn da, vóc dáng của bạn, và cho dù nó không phải là màu hợp trend nhất đi chăng nữa, cứ tự tin mặc nó lên vì thời trang vốn là những điều lặp đi lặp lại mà!

Một số gợi ý mix đồ từ các fashionista trên thế giới:

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 7

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 8

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 9

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 10

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 11

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 12

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 13

 bi quyet “5 khong” giup ban mac dep suot doi hinh anh 14

Add Comment