Bí quyết đơn giản giúp da căng mịn, rạng ngời bất chấp nắng hè

Bí quyết đơn giản giúp da căng mịn, rạng ngời bất chấp nắng hè

A.D |
04-07-2017 – 19:19 PM

Vào mùa hè, bạn ra mồ hôi nhiều, thường xuyên đi dưới nắng nóng, ngồi máy lạnh lâu cộng với việc làm sạch da không đúng cách khiến da rất dễ bị khô, xạm màu.

Tuy nhiên chỉ cần áp dụng một mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ lấy lại làn da ẩm mịn, căng mướt khoẻ mạnh.

Nguyên nhân khiến da khô và kém mịn vào mùa hè

Ra mồ hôi nhiều, đi lâu dưới trời nắng, ngồi máy lạnh thường xuyên ác tác nhân khiến da mất nước và trở nên xấu đi vào những ngày hè rực rỡ.

Bên cạnh các tác nhân bên ngoài, việc dùng sữa tắm chưa đúng cách cũng khiến da kém mịn và mất nước vào mùa hè.

Bí quyết đơn giản giúp da căng mịn, rạng ngời bất chấp nắng hè - Ảnh 1.

Thực tế, tắm bằng các loại sữa tắm có nồng độ xà phòng cao khiến da bị mất đi màng protein tự nhiên, từ đó mất đi độ ẩm tự nhiên. Đó là lý khi bạn tắm xong, thấy da dù sạch nhưng khô ráp thiếu sức sống. Nếu sử dụng trong thời gian dài, da dễ xạm màu và không còn mịn màng.

Do đó, da bạn chưa được cung cấp nước để “chống chọi” với việc mất nước trong các tình huống không thể tránh, như vận động, đi lại dưới trời nắng hay ngồi máy lạnh làm việc vào mùa hè.

Bí quyết đơn giản giúp da căng mịn, rạng ngời bất chấp nắng hè

Chọn sữa tắm có thành phần dưỡng ẩm cho da

Bạn sẽ cho rằng, sau khi tắm bạn đã thoa kem dưỡng ẩm. Nên da không thể bị mất nước. Tuy nhiên, như đã chia sẻ ở trên, trong lúc tắm là lúc da dễ bị mất nước nhất. Do đó, bạn nên dưỡng ẩm cho da ngay khi tắm mà không nên “hoãn” lại sau khi làm sạch da xong.

Bí quyết dưỡng ẩm cho da ngay khi tắm, đó là chọn các loại sữa tắm chứa ít thành phần tẩy rửa, thay vào đó, chứa nhiều glycerin giúp cung cấp và kích hoạt các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên cho da.

Bí quyết đơn giản giúp da căng mịn, rạng ngời bất chấp nắng hè - Ảnh 3.

Một trong những loại sữa tắm dưỡng ẩm đang được phái đẹp ưa chuộng đó là Sữa tắm dưỡng thể Dove. Với thành phần dịu nhẹ, Dove chỉ lấy đi bụi bẩn và tế bào chết trên da mà không gây tổn hại đến các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên của da.

Bí quyết đơn giản giúp da căng mịn, rạng ngời bất chấp nắng hè - Ảnh 4.

Thêm vào đó, Sữa tắm dưỡng thể Dove còn bổ sung hợp chất dưỡng ẩm Nutrium Moisture giúp nuôi dưỡng sâu và duy trì độ ẩm cho da.

Sau khi da được bảo vệ và dưỡng ẩm đúng cách khi tắm, da mới sẵn sàng để đón nhận những bước chăm sóc khác để trở nên căng mịn và rạng ngời.

Box:

Đã từ lâu, Dove trở thành người bạn của phái đẹp trong việc chăm sóc da da đúng cách. Tiếp tục sứ mệnh này, Dove vừa ra mắt dòng sản phẩm Sữa tắm Dove dưỡng chất siêu thấm với hỗn hợp độc đáo gồm dưỡng chất dưỡng ẩm kết hợp với lipid tự nhiên của da, thẩm thấu hiệu quả để nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong. Ngoài ra, với công thức Nutrium Moisture, Dove giúp tạo lớp màng khóa ẩm cho bạn làn da căng mịn rạng ngời. Từ nay, da bạn sẽ được nuôi dưỡng khoẻ mạnh, luôn căng mịn và rạng ngời.

Hãy cùng Dove nuôi dưỡng làn da căng mịn tại https://goo.gl/XvwcqJ nhé!

Chia sẻ

Loading...
share-face-book

Add Comment