Bí quyết gìn giữ tình yêu thời Facebook

Bí quyết gìn giữ tình yêu thời Facebook

A.D |
03-01-2017 – 14:18 PM

Facebook với hơn 36 triệu người sử dụng tại Việt Nam là mạng xã hội phổ biến nhất nhưng cũng tồn tại nhiều mối quan hệ bạn bè, tình yêu phức tạp…

Vậy phải làm sao để có thể giữ gìn các mối quan hệ được bền vững và tốt đẹp, đặc biệt là tình yêu trong thời đại Facebook?

Sau đây là những bí quyết gìn giữ tình yêu cho các cặp đôi:

1. Xóa sạch dấu vết của người cũ

Khi một mối tình kết thúc, ít nhiều những kỉ niệm về người cũ sẽ còn vương vấn trên trang cá nhân của bạn qua một vài bức ảnh, status, comment… Nếu đã bắt đầu mối quan hệ mới, đừng để lại bất cứ dấu vết nào liên quan đến người ấy. Đó là sự lựa chọn tốt nhất để giữ gìn cho mối quan hệ hiện tại.

Bí quyết gìn giữ tình yêu thời Facebook - Ảnh 1.

Đừng giữ lại những gì liên quan đến người cũ trên trang facebook khi bạn đã bắt đầu một mối quan hệ mới. Ảnh: Internet

2. Đừng đăng ảnh của “nửa kia” nếu không có sự đồng ý

Bạn có thể đăng một bức ảnh “dìm hàng” dễ thương nhưng nếu tấm ảnh quá nhạy cảm hoặc liên quan đến vấn đề riêng tư thì tốt nhất đừng tự ý đăng lên Facebook. Đôi khi, chỉ cần một chút hành động tưởng chừng vô tư có thể gây ra chiến tranh lạnh hoặc tệ hơn là phá hủy mối quan hệ đang tốt đẹp của bạn.

3. Không sử dụng nhiều tài khoản

Có một số người sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau. Với người yêu và bạn bè, họ sử dụng một tài khoản hết sức “trong sạch”, bên cạnh đó họ còn có thêm tài khoản để sử dụng cho các mục đích khác.

Nhưng nếu bạn nghĩ sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau sẽ che giấu được hành vi của mình thì bạn đã lầm. Sẽ có lúc bạn hối hận vì người ấy có thể dễ dàng phát hiện ra các tài khoản đó.

4. Chỉ chia sẻ những hình ảnh tình cảm nhẹ nhàng

Công khai hình ảnh người yêu trên mạng xã hội sẽ tạo được cảm giác an tâm, đồng thời gắn kết thêm tình cảm với người mình yêu. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chia sẻ những hình ảnh yêu thương nhẹ nhàng, tránh những ảnh nhạy cảm và status, comment tức giận để không trở thành chủ đề bàn tán của mọi người, làm ảnh hưởng mối quan hệ của bạn.

Bí quyết gìn giữ tình yêu thời Facebook - Ảnh 2.

Những bức ảnh như thế này thường được các cặp đôi lựa chọn để thể hiện tình cảm với người mình yêu trên facebook

5. Tham gia các cuộc thi

Trong thời đại này thì facebook cũng là nơi dành cho các cặp đôi thể hiện tình yêu và ghi lại những khoảnh khắc bên nhau thông qua các cuộc thi online. Đây cũng là một cách dễ thương để các đôi tình nhân khẳng định thông điệp chúng ta thuộc về nhau với bạn bè, người thân.

Bí quyết gìn giữ tình yêu thời Facebook - Ảnh 3.

Cuộc thi “Chia sẻ giây phút yêu thương”đã thu hút nhiều cặp đôi tham gia

Cuộc thi “Chia sẻ giây phút yêu thương”

Nhân dịp Valentine 2017, hãy tham dự cuộc thi online “Chia sẻ giây phút yêu thương” được tổ chức từ ngày 26/12/2016 đến ngày 20/01/2017 với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các cặp đôi thực hiện clip chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, lãng mạn gửi về fanpage BTC là Tình yêu Mộng mơ (facebook.com/dalatvalleyoflove/videos).

Cơ cấu giải thưởng như sau:

1. 10 giải do BTC bình chọn, mỗi giải gồm:

• 01 voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm dành cho 02 người tại TTC Hotel Premium Đà Lạt.

• 01 voucher sử dụng sản phẩm nước dừa Cocoxim trong 01 năm.

• 01 cặp vé khứ hồi trong nước để tham dự sự kiện “Snow Valentine – Nơi mình thuộc về nhau” tại khu du dịch TTC – Thung lũng Tình yêu, thành phố Đà Lạt vào ngày 11.02.2017.

• 01 cặp vé vào cổng miễn phí khu du lịch TTC Thung lũng Tình yêu.

• Đăng ký tham gia hoạt động “Cầu hôn trong mơ” tại sân khấu được trang trí hoành tráng cho ngày lễ tình nhân.

2. 03 giải thưởng cộng thêm do khán giả bình chọn:

Trong 10 cặp đôi đạt giải, 03 cặp đôi có điểm do khán giả bình chọn cao nhất sẽ được nhận thêm giải thưởng tiền mặt như sau:

• Giải Nhất: 5.000.000 đồng

• Giải Nhì: 3.000.000 đồng

• Giải Ba: 1.000.000 đồng

3. Hình thức tham gia dự thi và cách thức chấm điểm: Vui lòng truy cập https://www.facebook.com/dalatvalleyoflove để biết thêm chi tiết.

Đặc biệt, các bạn nhớ dành thời gian truy cập thường xuyên fanpage của BTC là Tình yêu Mộng mơ (facebook.com/dalatvalleyoflove/videos để tham gia các mini game thú vị và có cơ hội nhận những voucher nghỉ dưỡng tại các resort, khách sạn 3 sao và 4 sao.

Chia sẻ

Loading...
share-face-book

Add Comment