Bình giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 sao nào chiếu mệnh?

xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng - Dichvuhay.vn

Bước sang một năm mới, xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020  là việc làm rất ý nghĩa. Giúp bạn hiểu rõ vận hạn tốt xấu, tiền tài, sức khỏe của mình trong cả năm Canh Tý. Từ đó có thể chuẩn bị cho mình những hướng đi tốt trong năm mới.

 - Dichvuhay.vn

Thông tin về tuổi Ất Sửu năm 1985

– Can Chi (tuổi lịch âm): Ất Sửu.

– Mệnh : Hải Trung Kim.

– Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ.

– Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc.

Người tuổi Ất Sửu 1985 là người yêu thích công việc. Sẵn sàng dành hết thời gian của mình cho công viêc. Tuy nhiên tuổi Ất Sửu thường không giữ được tiền, hay tiêu xài hoang phí. Cũng vì vậy dù có kiếm được nhiều tiền đến đâu nhưng chẳng tiết kiệm được bao nhiêu.

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020

Năm 2020 sẽ là một năm tài lôc, được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mọi thứ  đều may mắn, tốt đẹp, từ sự nghiệp tới gia đình. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm.Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2020, người tuổi này không nên kết bạn với đàn ông có vợ hay phụ nữ đã có gia đình, để không vướng phải nguy cơ trở thành người thứ ba.

Về sự nghiệp và đường tình duyên

Năm Canh Tý sẽ là năm thuận lợi cho việc mở rộng, phát triển kinh doanh buôn bán. Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác làm việc trong năm. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt vào khoảng giữa năm. Hơn nữa, tài lộc trong năm sẽ đến gõ cửa nhà bạn.

Về phương diện tình cảm trong năm 2020, Người tuổi Ất Sửu không có nhiều may mắn khi tìm kiếm một nửa của mình. Hãy chủ động và dành thời gian cùng bạn bè tham dự các buổi họp nhóm. Bạn sẽ có thêm cơ hội tìm thấy người ấy của mình. Tuy nhiên cần nhớ đừng quá chủ động “bật đèn xanh”  hãy khiến cho đối phương có cảm giác mong muốn “chinh phục” bạn. 

Về phương diện sức khỏe

Năm 2020 tuổi Ất Sửu sẽ bị ảnh hưởng của Thái Tuế Tý Thủy. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 dự báo Ất Sửu rất dễ tạo áp lực và căng thẳng cho bản thân. Điều này sẽ không tốt cho sức khỏe trong năm Canh Tý. Vậy nên hãy tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Tuy phải làm việc chăm chỉ nhưng cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Nên nhớ khi gặp những việc không vui cũng đừng quên tâm sự, sẻ chia với gia đình.

Hiện tại chúng tôi đã tổng hợp được đầy đủ lá số tử vi 2020 bạn có thể xem ngay tại: xem bói tử vi năm 2020

Về sao chiếu mệnh

Trong năm 2020, người tuổi Ất Sửu sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 cho thấy sao Mộc Đức được kiết tinh như sao Thái Âm. Năm Canh Tý sẽ là năm làm ăn phát đạt, có tài lộc cho tuổi Ất Sửu.

Việc dựng vợ gã chồng trong năm Canh Tý cũng rất tốt. Mọi chuyện được hạnh thông. Nên chọn vào tháng Chạp, bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, nên lưu ý về bệnh đau mắt ở nam và bệnh đau máu huyết ở nữ.

Tuổi hợp xông nhà

Tuổi hợp: người tuổi Ất Sửu nên mời người tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn đến xông nhà vào dịp đầu năm. Những tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho cả năm trọn vẹn.

Tuổi kỵ: Trong năm 2020 tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi Ất Mùi, Canh Ngọ, Giáp Dần. Đây là những tuổi không tốt cho tuổi Ất Sửu cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới.

Hướng xuất hành tốt

Ất Sửu nên chon hướng xuất hành cho đầu năm 2020 sẽ mang lại may mắn thịnh vượng cho cả năm. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nên chọn xuất hành vào ngày mùng 2 và mùng 3 tết. Bắt đầu từ 4 giờ đến 11 giờ tính theo giờ địa phương.

Hướng Xuất Hành:

  • Chọn hướng Nam, Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần.
  • Chọn hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ Thần.

Kết lại, xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 dự báo sẽ là một năm tài lộc đầy nhà, được sao Mộc Đức chiếu mệnh rất thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh. Tuy nhiên tuổi Ất Sửu cần lưu ý cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tránh nguy cơ trở thành kẻ thứ ba. Luôn nhớ giành thời gian nghỉ ngơi thư giản để có sức khỏe tốt cho cả năm an khang thịnh vượng.

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Ất Sửu

Add Comment