BST 20 kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt nhỏ hợp xu hướng tóc năm nay

BST 20 kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt nhỏ hợp xu hướng tóc năm nay: Không có nhiều lựa chọn như các cô nàng mặt trái xoan, với những chị em có khuôn mặt nhỏ và thon dài sẽ có ít lựa chọn hơn, nếu bạn là 1 trong số đó và muốn để kiểu tóc ngắn phù hợp thì bài viết về các kiểu tóc ngắn đẹp 2019 hợp với khuôn mặt nhỏ và thon dài dưới đây chính là dành cho bạn!

Có nhiều cô bạn vẫn chưa xác định được kiểu khuôn mặt của mình nên vẫn đang đắn đo, băn khoăn tìm kiếm một kiểu tóc thực sự phù hợp. Vậy nên, điều đầu tiên, cần xác định rõ thế nào là một người sở hữu gương mặt dài. Đây là kiểu mặt khá vuông vức, trán cao, cằm khá nhọn. Những cô gái sở hữu gương mặt dài không cân đối sẽ tạo cho đối phương cảm giác không mấy bắt mắt. Cùng chuyên mục làm đẹp của Dichvuhay.vn khám phá những kiểu tóc đẹp cho mặt nhỏ ngay dưới đây nhé!

Tóc ngắn, tóc ngắn đẹp 2019, tóc bob, tóc lob, xu hướng tóc 2019, kiểu tóc đẹp 2019, màu tóc đẹp 2019

Tóc ngắn uốn cụp cho mặt nhỏ

Tóc ngắn uốn cụp đuôi đẹp dành cho mặt gầy lần này sẽ là những chia sẻ thật thú vị về một kiểu tóc mới đang hot nữa mà bạn gái đang sở hữu khuôn mặt nhỏ gầy chưa cân xứng, chưa thật sự đầy đặn cuốn hút như mong đợi nên tham khảo để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một mẫu tóc đẹp hợp với bản thân.

tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc

kiểu tóc ngắn đẹp 2019, nhuộm tóc, thuốc nhuộm tóc, màu tóc đẹp, tóc ngắn, màu tóc đẹp 2019, xu hướng tóc, tóc ngắn đẹp 2019,

tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc

Tóc ngắn mái thưa cho mặt nhỏ trở nên cuốn hút

Tóc ngắn mái thưa đang là một trong những trào lưu tóc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện tại. Nó đem đến cho chủ sở hữu một vẻ ngoài trẻ trung, mới lạ và giúp chủ nhân ăn gian cả chục tuổi một cách hiệu quả. Đặc biệt khi kết hợp chúng với tóc ngắn cá tính bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi ngoại hình của mình đấy.

tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc, tóc mái thưa

tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc, tóc mái thưa

Tóc bob cho mặt nhỏ trở nên hoàn hảo

Kiểu tóc bob hiện nay đang tạo cơn sốt trong giới trẻ là một biến thể của kiểu tóc ngắn mái thưa, là kiểu tóc có độ dài ngang cằm, nhưng đến nay nó đã có thêm biến thể dài ngang vai. Kiểu này có nhiều cách tạo kiểu, mỗi cách tạo kiểu sẽ phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc, tóc mái thưa, tóc bob

Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt nhỏ trở nên thanh tú

Bạn thường thấy những sao nữ Hàn Quốc sử dụng kiểu tóc này đúng không nào? Một phần là bởi vì kiểu tóc này bắt nguồn từ xứ sở kim chi do một nhà tạo mẫu tóc người Hàn sáng tạo nên. Đặc trưng của mái tóc này tạo điểm nhấn ở phần đuôi khi được uốn cụp lọn, toàn bộ phần còn lại của mái tóc sẽ được uốn xoăn nhẹ, trông rất mềm mại và nhẹ nhàng như những con sóng vỗ. tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc, tóc mái thưa, tóc bob, tóc uốn xoăn

Tóc bob, Tóc bob 2019, tóc ngắn 2019, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp 2019

tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc, tóc mái thưa, tóc bob, tóc uốn xoăn

tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc, tóc mái thưa, tóc bob, tóc uốn xoăn

Tags: tóc ngắn, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn 2019, màu tóc đẹp, xu hướng tóc, nhuộm tóc, tóc mái thưa, tóc bob, tóc uốn xoăn

Avatar

 

Add Comment