Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển sang trọng

Trong ngày cưới trọng đại của mình, các cô dâu không chỉ quan tâm đến trang phục, cách trang điểm mà chính kiểu tóc cũng đóng vai trò rất quan trọng trong hình ảnh của họ.

Ngày nay, bên cạnh nét trẻ trung, trong trẻo và tự nhiên thì rất nhiều cô dâu tìm trở lại với phong cách trang điểm và làm tóc kiểu cổ điển sang trọng, quý phái. Mỗi một kiểu tóc đều mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Cùng tham khảo các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển dưới đây nhé.

Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển
Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển

Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang hơi hướng cổ điển!

 • Kiểu mái phồng, tóc thả tự nhiên

  Kiểu mái đánh rối phồng ở một bên vốn rất được ưa chuộng trước kia lại đang dần thịnh hành hiện nay. Mái phồng kết hợp với phần tóc sau được thả tự nhiên sang bên phải mang đến cho cô dâu một hình ảnh sang trọng nhưng không kém phần tự nhiên và trẻ trung.

  Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển 1
  Kiểu mái phồng, tóc thả tự nhiên
 • Kiểu mái phồng, tóc cuộn sau gáy

  Cũng vẫn là mái rối được đánh phồng cao nhưng trong kiểu tóc cô dâu này, nó lại kết hợp với phần tóc cuộn phía sau gáy và được tô điểm thêm bằng một chiếc nơ bên phải khiến cô dâu vừa trẻ trung lại vừa quý phái.

  Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển 2
  Kiểu mái phồng, tóc cuộn sau gáy
 • Kiểu mái xoăn, tóc cuộn sau gáy

  Giữ nguyên phần tóc cuộn phía sau gáy, bạn có thể thay đổi một chút ở phần mái. Thay vì đánh rối phồng, bạn có thể giữ cho mái tóc của mình xoăn nhẹ và tạo kiểu xếp tầng bằng kẹp tăm và máy sấy. Kiểu tóc cô dâu này phù hợp dành cho những cô dâu ngoài 30 tuổi với nét đẹp quý phái của nó nhưng không vì thế mà kém phần trẻ trung và xinh đẹp đâu nhé.

  Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển 3
  Kiểu mái xoăn, tóc cuộn sau gáy
 • Kiểu tóc xoăn sóng

  Kiểu tóc buông dài nhưng được tạo sóng theo nếp là một trong các kiểu tóc cô dâu đẹp mà nhiều chị em yêu thích phong cách cổ điển hướng tới. Tự nhiên nhưng không hề lộn xộn, những lọn tóc xoăn sóng được uốn một cách vô cùng cẩn thận đấy. Tuy nhiên, nếu muốn giữ kiểu tóc này được bền lâu, cô dâu cần uốn sóng khi tóc còn ẩm nhé.

  Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển 4
  Kiểu tóc xoăn sóng thả tự nhiên
 • Kiểu tóc búi cao

  Sự cầu kỳ và quy củ là điều mà bạn có thể nhận thấy trong hầu hết các kiểu tóc cô dâu cổ điển mang hơi hướng của thập niên 60, 70. Trong thời kỳ đó, kiểu tóc búi cao gọn gàng rất được ưa chuộng bởi họ không hề có ý niệm về những mái tóc được đánh rối phồng hay xoã tự nhiên.

  Với kiểu tóc cô dâu đẹp, bạn còn có thể kết hợp thêm với một số phụ kiện như nơ, ruy băng hay hoa tươi… để tô điểm thêm cho mái tóc trong ngày cưới trọng đại của mình nhé.

  Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển 5
  Kiểu tóc búi cao
 • Kiểu tóc búi thấp

  Bên cạnh tóc búi cao thì kiểu tóc búi thấp cũng là một kiểu tóc cổ điển được nhiều cô dâu ưa chuộng hiện nay bởi nét đẹp sang trọng và thuần khiết của nó. Kiểu tóc là sự kết hợp của mái tóc rẽ ngôi, đỉnh tóc đánh phồng và phần tóc sau gáy được búi thấp một cách cầu kỳ, gọn gàng. Ngoài ra, bạn có thể tô điểm thêm bằng hoa giả, hoa tươi ‘ngoại cỡ’, một chiếc cài tóc nhỏ xinh, hay đơn giản chỉ là một sợi dây lụa, dây ren nhẹ nhàng.

  >> Cách làm tóc cô dâu đẹp giản dị và rạng rỡ với hoa tươi

  Các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển 6
  Kiểu tóc búi thấp nhẹ nhàng

Trên đây là một số trong các kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách cổ điển hiện được rất nhiều cô dâu hiện đại yêu thích. Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy một nét đẹp riêng nào đó và thay đổi hình ảnh trong lễ cưới hỏi của mình nhé.

>> Những kiểu tóc cô dâu cổ điển sang trọng

>> Những mẫu tóc tết tuyệt đẹp cho cô dâu dịu dàng

Add Comment