Cách đăng ký miễn phí một năm Apple TV nhanh nhất

Cách đăng ký miễn phí một năm Apple TV nhanh nhất hướng dẫn cách làm thế nào đăng ký Apple TV một năm nhanh nhất mà không mất phí.

Các chương trình truyền hình có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jennifer Aniston, Reese Witherspoon và Jason Mamoa sẽ thu hút người xem và người hâm mộ đến với họ.

Bằng cách cung cấp đăng ký miễn phí cho Apple TV + cho chủ sở hữu thiết bị mới của Apple trong một năm, Apple hy vọng sẽ mua đủ thời gian để xây dựng thư viện nội dung cho dịch vụ phát trực tuyến của mình và cũng khiến người xem bị cuốn hút. 

Hướng dẫn cách đăng ký miễn phí một năm Apple TV nhanh nhất những điều chưa biết

Chỉ những khách hàng đã mua Apple TV, iPhone, iPad, Mac hoặc iPod Touch mới sau ngày 10 tháng 9 mới có được một năm miễn phí đăng ký Apple TV +. Khách hàng thường xuyên sẽ chỉ nhận được bản dùng thử 7 ngày cho dịch vụ.

Bạn có thể chia sẻ đăng ký này bằng Chia sẻ gia đình với các thành viên khác trong gia đình.

Nếu bạn hủy đăng ký này bất cứ lúc nào trong năm tới, bạn sẽ không thể kích hoạt lại nó.

Đăng ký dịch vụ của bạn cũng sẽ bị chấm dứt ngay lập tức nếu bạn hủy bỏ nó bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian một năm.

Vào cuối thời hạn một năm, đăng ký của bạn sẽ được tự động gia hạn.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận năm miễn phí Apple TV nhanh nhất

Dưới đây là cách nhận được năm miễn phí Apple TV +

Bước 1: Mở ứng dụng TV trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc Apple TV (chạy phần mềm mới nhất)

Bước 2: Nhấn hoặc nhấp vào bản gốc mới của Apple như The Morning Show hoặc XEM.

Bước 3: Chọn Thưởng thức 1 năm miễn phí (dùng thử miễn phí 7 ngày cho những người chưa mua thiết bị mới).

Bước 4: Chọn Tiếp tục, sau đó Xác nhận năm miễn phí. Bạn sẽ phải xác nhận danh tính của mình bằng Face ID hoặc Touch ID. Nếu thông tin thanh toán của bạn không có hoặc hết hạn, bạn cũng sẽ được nhắc cập nhật thông tin đó.

Tiếp đó, hãy truy cập tv.apple.com trên máy Mac hoặc PC, đăng nhập ở góc trên cùng bên phải, sau đó kích hoạt bản dùng thử miễn phí của bạn

Nếu bạn có gói giảm giá dành cho sinh viên Apple Music, bạn sẽ không thấy nút nào để dùng thử miễn phí, Apple TV + sẽ được mở khóa .

Bây giờ bạn có thể thưởng thức Apple TV + trong một năm. Hãy nhớ rằng đăng ký sẽ được tự động gia hạn vào cuối chu kỳ một năm. Trong trường hợp bạn không muốn gia hạn nó hoặc sẽ muốn xem xét lại quyết định của mình sau đó, tốt hơn là đặt một lời nhắc trong lịch của bạn về 364 ngày này kể từ bây giờ.

Đây là cách đăng ký miễn phí Apple TV trên Mac:

Lưu ý: Nếu bạn không thấy ưu đãi năm miễn phí và bạn nghĩ rằng bạn nên kiểm tra lại một lát sau, nó vẫn sẽ được triển khai trên toàn thế giới. 
Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ xem bạn đã đăng nhập bằng ID Apple của mình chưa, đã mua thiết bị mới từ Apple hoặc đại lý ủy quyền và nếu bạn sử dụng Chia sẻ gia đình, nhà tổ chức gia đình của bạn có thể yêu cầu, nó sẽ tự động chia sẻ với người khác. 

Chia sẻ gia đình cho Apple TV + sẽ tự động được bật sau khi người tổ chức gia đình đăng ký.

Add Comment