Cẩn trọng với thông tin quảng cáo More milk plus Double White

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, thời gian vừa qua trên website: muathuoctot.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên lợi sữa More milk plus vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.Can trong voi thong tin quang cao san pham More milk plus, Double White, Beauty Skin
 TPBVSK lợi sữa More milk plus đang quảng cáo trên website muathuoctot.com có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Sản phẩm này được Cty TNHH Thương mại dược phẩm Việt Hung, (Địa chỉ: Số 27, lô 1B, đường Trung Yên 11, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với Công ty, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm TPBVSK lợi sữa More milk plus đang quảng cáo trên website muathuoctot.com không phải do Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Việt Hung thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Ngoài More milk plus bị cảnh báo, thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Double White trên website: https://xachtaynhat.net; https://www.vgsshop.vn; và Beauty Skin trên website http://www.beautyskinpluss.com cũng bị Cục An toàn thực phẩm cảnh báo đã vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.Can trong voi thong tin quang cao san pham More milk plus, Double White, Beauty Skin-Hinh-2
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua TPBVSK Beauty Skin quảng cáo trên website beautyskinpluss.

Các sản phẩm TPBVSK Double White và Beauty Skin được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Pacific Ocean (Địa chỉ: Số 64, ngõ Huy Văn, Phố Tôn Đức Thắng, phường Văn Chương, quận Đống Đa, TP Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên khi Cục An toàn thực phẩm làm việc với Công ty, đại diện Công ty khẳng định sản phẩm Double White đang quảng cáo trên trang https://xachtaynhat.net; https://www.vgsshop.vn và Beauty Skin đang quảng cáo trên trang http://www.beautyskinpluss.com không phải do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Pacific Ocean thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua các sản phẩm More milk plus, Double White, Beauty Skin trên các website nêu trên.

Add Comment