Chia sẻ cách nấu cháo cá trắm bầu non cho bé ăn dặm dưới 1 tuổi tốt nhất

Chia sẻ cách nấu cháo cá trắm bầu non cho bé ăn dặm dưới 1 tuổi tốt nhất: Ngoài các món cháo ngon từ cá như cháo cá lóc, cháo cá basa, cháo cá hồi ra thì đây là món cháo dành cho các bé từ 6 tháng đến 1 tuổi ăn dặm rất bổ dưỡng và tốt cho sự phát triển của bé. Hãy cùng chuyên mục món ngon mỗi ngày tìm hiểu công thức nấu qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nấu cháo cá trắm bầu non cho bé ăn dặm dưới 1 tuổi ngon nhất

Đây là món cháo dành cho các bé từ 6 tháng đến 1 tuổi ăn dặm rất bổ dưỡng và tốt cho sự phát triển của bé. Hãy cùng chuyên mục món ngon mỗi ngày chuẩn bị nguyên liệu nhé:

  • + Cá trắm cắt khúc vừa đủ
  • + Cháo trữ đông
  • + Bầu xanh cắt khúc vừa đủ
  • + Hành khô 1 củ, Gia vị.

cách nấu cháo cá cho bé dưới 1 tuổi, nấu bột cá trắm cho bé, nấu cháo cá chép cho bé với rau gì, cách nấu cháo cá lăng cho bé, nấu cháo cá lăng cho bé ăn dặm, cháo cá mú cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh, cách nấu cháo cá cho bé 7 tháng tuổi

  • + Bước 1: Cháo rã đông. Cá trắm chọn khúc ở giữa cho ít xương. Rửa sạch cá với một chút muối. Sau đó thì cho cá vào hấp hoặc luộc đến khi chín.
  • + Bước 2: Cá chín thì gỡ lấy thịt, sau đó thì cho một chút nước vào, đánh tơi cá ra. Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Phi thơm thành khô lên, cho thịt cá vào xào.
  • + Bước 3: Bầu nạo vỏ, bỏ lõi, rửa sạch, thái miếng nhỏ. Luộc chín bầu với một chút nước. Sau đó thì nghiền hoặc xay nhuyễn. Bắc nồi cháo lên, cho cá xào vào đảo đều. Đến khi cháo sôi lăn tăn thì cho bầu vào. Nêm chút nước mắm dành riêng cho bé. Tắt bếp, thêm 5ml dầu oliu. Xem thêm cách nấu cá chép bí đỏ cho bé ăn dặm 9 tháng tuổi

Kết: Cách nấu cháo cá trắm bầu non cho bé ăn dặm dưới 1 tuổi rất đơn giản phải không các bạn? Hãy note lại công thức và chia sẻ cho các mẹ bỉm sữa khác cùng biết với nhé.
Tags: cách nấu cháo cá cho bé dưới 1 tuổi, nấu bột cá trắm cho bé, nấu cháo cá chép cho bé với rau gì, cách nấu cháo cá lăng cho bé, nấu cháo cá lăng cho bé ăn dặm, cháo cá mú cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh, cách nấu cháo cá cho bé 7 tháng tuổi

 

Add Comment