Chọn ngày giờ tốt cắt tóc để may mắn trong tháng 8/2019

Việc chọn lịch cắt tóc hay ngày giờ tốt cắt tóc để may mắn trong tháng 8/2019 không chỉ giúp bạn có thêm niềm tin trong công việc mà điều này còn giúp bạn cảm thấy thoải mái và may mắn trong những vấn đề khác bởi ông cha ta vẫn thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”

  1. Điểm mặt 20 màu tóc nhuộm đẹp 2019 được yêu thích nhất hiện nay – 8 2019
  2. Lịch cắt tóc tháng 8/2019 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  3. Lịch cắt tóc tháng 8 2019: mang lại nhiều may mắn và tài lộc
  4. Lịch cắt tóc tháng 8 2019 chính xác mang lại nhiều may mắn
  5. Top 10 kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất tháng 8 2019

Việc chọn ngày giờ tốt cắt tóc tháng 8 2019 sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn so với việc bạn cứ thích đâu làm đó, tiện ngày nào cắt ngày đó, tất nhiên việc này cũng không hẳn là xấu nhưng không phải ngẫu nhiên mà việc chọn ngày tốt, giờ tốt để làm một việc gì đó đã được hàng triệu người Việt Nam quan tâm trong nhiều năm qua.

Chọn ngày giờ tốt cắt tóc tháng 8 2019

Để chọn lịch cắt tóc ngày nào tốt thì bạn cần tránh những ngày có các sao xấu chiếu xuống trong ngày là: Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Sa, Đại Hao, Tử Khí, Thụ Tử, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Sát Chủ, Nguyệt Hình. Nếu phạm các sao trên chiếu thì tuyệt đối kiêng kỵ cắt tóc và các công việc khác.

Nếu bạn vẫn chưa biết trong tháng 8 2019 có sao xấu nào chiếu thì có thể tham khảo ngay những ngày tốt cắt tóc tháng này được Dichvuhay.vn tổng hợp ngay dưới đây!

lịch cắt tóc, ngày tốt, giờ tốt, tóc đẹp, ngày đẹp

Theo quan điểm tâm linh của người Việt, thì không nên cắt tóc vào đầu năm, không nên cắt tóc vào những ngày đầu tháng, mặc dù tùy vào người, vào quan niệm mà có cách điều chỉnh khác nhau, tuy nhiên các cụ ta vẫn thường nói: “Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, nếu việc cắt tóc đó không quá bức thiết, thì cứ kiêng và tránh những ngày không may mắn, an lành, dù rằng chẳng biết điều đó có hơn không, nhưng chí ít cũng được cho tâm an, lòng yên.

 

Add Comment