Chồng ngoại tình vợ không đánh ghen mà tung đòn hiểm bất ngờ

Hiền và Định kết hôn đến nay cũng đã được 10 năm có lẻ, có hai mặt con. Xưa kia hoàn cảnh còn khó khăn thì vợ chồng thương yêu, bảo nhau làm ăn phát triển kinh tế cho con cái cuộc sống tốt đẹp hơn. Đến lúc phất lên, có tiền sắm nhà, sắm xe thì Định lại đổ đốn, mang tiền đi chu cấp cho nhân tình.Chong ngoai tinh, vo khong danh ghen ma tung don hiem bat ngo
 

Biết chuyện Định ngoại tình, Hiền đau khổ lắm, cũng nhắn tin năm lần bảy lượt cho ả tình nhân kia để “dằn mặt”, khuyên nhủ các kiểu nhưng không được. Ả ta lại còn mạnh miệng thách thức Hiền. Trong khi đó, Định thì xin lỗi vợ nhưng vẫn cứ chứng nào tật nấy.

Bạn bè của Hiền bảo cô sao lại hiền đúng như tên vậy, phải cho ả bồ nhí kia một trận nhớ đời, cho thừa thói tranh vợ cướp chồng của người ta đi. Nhưng suy đi tính lại, Hiền thấy việc đó có hay ho gì, quan trọng là Định ra sao chứ đánh được ả ta mà chồng mình vẫn si mê thì cũng bằng không. Rồi lại còn phạm tội đánh đập, phỉ báng người khác, lúc ấy còn mệt hơn.

Dành thời gian điều tra một chút về ả tình nhân của chồng, cô ta tên Thu, còn đang là sinh viên. Trẻ trung, xinh gái nhưng ham chơi, lười làm, cặp với chồng Hiền chỉ để moi tiền chứ có yêu đường gì. Nhưng Định thì lại cứ chết mê chết mệt vì mấy lời ngọt ngào, nhõng nhẽo của cô ta, tiền bạc chu cấp cho ả không hề ít.

“Bắt thóp” được đối thủ, Hiền nhờ cậu em trai của một người bạn giả vờ tán Thu. Cậu này còn trẻ trung, cao ráo, điển trai, khéo mồm, biết nói lời lãng mạn, ngôn tình nên dù không có tiền nhưng Thu vẫn tình nguyện yêu say đắm.

Giả vờ yêu được hơn 1 tháng thì cậu em người quen của Hiền hết kêu mất điện thoại, mất xe rồi lại ốm đau đủ kiểu nên cần tiền, Thu lại nghĩ kế “lấy của anh miền xuôi nuôi anh miền ngược”. Ả ta tranh thủ vòi tiền của bồ già để cho trai trẻ, Định chẳng biết gì, cứ yêu chiều cô ta, xin bao nhiều cũng cho mà không tiếc.

Được một thời gian dài, thấy Thu đã có vể mê mệt anh chàng trẻ trung kia lắm rồi. Hiền mới tung chiêu cuối, cô bảo cậu em rủ Thu đi khách sạn, suốt từ khi bắt đầu hẹn hò đến nay, anh chàng này vẫn giữ khoảng cách còn Thu thì thích lắm rồi nên đồng ý ngay.

Cùng lúc ấy thì Hiền cũng nhờ người nhắn tin cho chồng về địa điểm, số phòng khách sạn, Định bắt tận tay cô bồ nhí đang chuẩn bị tình tứ với người đàn ông khác, cay cú lắm, vừa mất tiền, lại vừa bị lừa. Nhưng đau đớn hơn là ả nhân tình của anh lại còn khẳng định chắc nịch rằng cô ta đã yêu người khác rồi, giữ mối quan hệ với anh chỉ vì tiền thôi. Định suýt đánh Thu nhưng mọi người kịp ngăn cản lại.

Sau hôm đó thì cậu em người quen của Thu cũng nói lời chia tay khiến cô ta đau khổ lắm, van xin, níu kéo, dọa tự tử nhưng cũng không được vì thực tế cậu ấy có yêu Thu đâu.

Còn Định thì nhận được cặp sừng và một bài học nhớ đời. Bỏ vợ bỏ con rồi để bị gái dắt mũi. Anh cải tà quy chính, xin lỗi vợ rồi ngoan ngoãn quay về với tổ ấm của mình.

Dù chưa biết rồi chuyện này có tái diễn hay không, nhưng 10 năm vợ chồng không chỉ có tình yêu mà còn cả tình nghĩa nên Hiền cho chồng một cơ hội. Nếu còn có lần nữa thì cô sẵn sàng tiễn chồng ra khỏi nhà.

Add Comment