Chụp hình ở Công viên hoa hồng có đẹp không? Rose Park Hà Nội

Chụp hình ở Công viên hoa hồng có đẹp không? Rose Park Đầm Trành Hà Nội là một khu du lịch sinh thái mới và cũng là một trong những địa điểm chụp hình đẹp tại Hà Nội năm 2018 2019 được các bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể xem đường đến công viên Hoa Hồng Hà Nội ở đây!

Chụp hình ở Công viên hoa hồng có đẹp không?

Công viên chuyên đề mê cung và đảo hoa hồng Eco Maze Thăng Long – Rose Park là khu tổ hợp với diện tích 22 héc ta tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Hầu hết mọi người đều cho rằng Eco Maze Thăng Long – Công viên Hoa hồng Rose Park có quá nhiều góc đẹp để “sống ảo”

Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình,

Bạn Hoàng Vân Anh, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có mặt từ sáng sớm chia sẻ: “Em tình cờ đọc được những thông tin về Công viên Hoa hồng Rose Park trên mạng xã hội và cảm thấy rất thích thú. Công viên rộng hơn em mường tượng rất nhiều. Hoa hồng rất đẹp, mê cung cũng hấp dẫn, em rất thích 2 cây đàn trong công viên. Có quá nhiều góc để bọn em có thể ‘sống ảo’ ở đây”.

Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình,

Không chỉ thu hút nhiều bạn trẻ, trong ngày hôm nay, Công viên Hoa hồng cũng tiếp đón khá nhiều khách trung niên tới. Cô Bình (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết: “Cô được con gái giới thiệu công viên này nên rủ mấy bà bạn qua chơi. Đi dạo ở đây rất thú vị. Hôm nào tôi sẽ rủ thêm bạn bè qua đây chơi. Công viên hoàn thiện các dịch vụ nữa thì rất hay, các gia đình cho trẻ con đến đây thì không còn gì bằng, xanh và sạch.”

Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình,

Được biết, Eco Maze Thăng Long – Công viên Hoa hồng Rose Park là mô hình công viên chuyên đề mê cung và hoa hồng đầu tiên đi vào hoạt động tại Việt Nam. Giai đoạn 1 của dự án, du khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian hơn 2 vạn cây và hoa của mùa xuân, với vườn hoa ngập tràn hương sắc, hồ nước, cầu cảnh quan, mê cung hoa hồng, mê cung cây hồng lộc với tổng chiều dài hơn 2km, vườn cẩm tú cầu, vườn tam giác mạch, đồi mua tím… được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ để vừa tạo được cảm giác gọn gàng mạch lạc trong bố cục, vừa giữ được vẻ tự nhiên, gần gũi.

Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình,

Công viên Rose Park tại thành phố Hà Nội là mô hình công viên chuyên đề mê cung và hoa hồng đầu tiên đi vào hoạt động tại Việt Nam. Đây không chỉ có hoa hồng, công viên còn trồng nhiều loại hoa khác như cẩm tú cầu, tam giác mạch… Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình,Tại đây có không gian trưng bày hơn 2 vạn cây và hoa của mùa xuân, với vườn hoa, hồ nước, cầu cảnh quan, mê cung hoa hồng, mê cung cây hồng lộc với tổng chiều dài hơn 2km, vườn cẩm tú cầu, vườn tam giác mạch, đồi mua tím… Những điều này hứa hẹn đây sẽ là một trong những điểm chụp hình đẹp nhất tại Hà Nội trong thời gian tới!       Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình,Trải nghiệm hành trình giải mã mê cung hoa, bạn không chỉ được rèn luyện đầu óc và khả năng tư duy mà còn được tận hưởng vẻ đẹp nhẹ nhàng của những bông hoa hồng tươi thắm, những tiểu cảnh rất đáng yêu như ốc đảo, nhà tranh, thác nước và chụp ảnh tại công viên Rose Park cực đẹp với hoa. Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình, Kết: Công viên hoa hồng Rose Park là một công viên hoa hồng đầu tiên ở Việt Nam với điểm nhấn là vườn hoa hồng trải dài trên diện tích 5ha cùng với mê cung hồng lộc nổi bật, độc đáo. Đây là một địa điểm du lịch gần Hà Nội hiện đang hấp dẫn lượng lớn du khách đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích tư duy khám phá vượt mê cung và những tín đồ “sống ảo” đến đắm mình với không gian mơ mộng, xanh ngát. Công viên hoa hồng Rose Park mở cửa vào 8h đến 18h hàng ngày.Vì đang trong thời gian thử nghiệm nên giá vé vào cửa công viên Hoa Hồng được điều chỉnh giảm 50% là 75.000đ/khách với người lớn và 50.000đ/khách với trẻ em. Tags: Công viên hoa hồng, Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình, du lịch Hà Nội, du lịch sinh thái

Add Comment