Có nên níu kéo tình yêu với người chỉ yêu bằng thể xác

Có nên níu kéo tình yêu bằng tình dục? Câu hỏi nghe qua chắc có nhiều người sẽ nghĩ: “Thật là ngu xuẩn!” Nhưng khi bạn tự đặt mình vào hoàn cảnh của họ, dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương một người, nhưng đến một ngày nửa kia đòi chia tay vô cớ, thử hỏi ai mà không đau khổ, ai mà không tuyệt vọng, đặc biệt với những người đặt nặng tình cảm thì khó lòng thoát ra được, chẳng hạn như câu chuyện của bạn nữ dưới đây.

  Bài viết liên quân

 • Có nên níu kéo tình yêu với người chỉ yêu bằng thể xác

 • Có nên níu kéo trong tình yêu khi bản thân vẫn còn yêu rất nhiều?

 • Níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn có nên không?

 • Đàn ông níu kéo tình yêu chỉ với người phụ nữ mà họ yêu thương

 • Đừng níu kéo tình yêu vào thứ tình cảm nửa vời

 • Níu kéo tình yêu của chàng phải có chiêu

 • Níu kéo tình yêu cũ khi người cũ vẫn còn thương

 • Cố níu kéo tình yêu làm chi để mang đau khổ về mình?

 • Níu kéo tình yêu bằng mọi cách là điều dại dột

 • Đàn ông ngoại tình phụ nữ nên làm gì?

có nên níu kéo tình yêu

Có nên níu kéo tình yêu bằng tình dục? Ảnh: Internet

Vì yêu anh? Vì không muốn mất anh? Cô tìm mọi cách để níu kéo tình yêu, kể cả dùng tình dục. Cô đã dùng tất cả những gì quý giá của người con gái để níu kéo một người không còn yêu. Nhưng sau tất cả, sự hi sinh đó chỉ đổi lấy những giây phút ham muốn của người đàn ông, cô tự hỏi bản thân: “có nên níu kéo tình yêu nữa không?”

Bạn KH, quê Lâm Đồng, chia sẻ câu chuyện mình như sau:

“Năm nay em 21 tuổi, bạn trai em cùng tuổi, chúng em quen nhau hồi năm nhất Đại học. Chúng em học chung khoa, lần đầu tiên gặp mặt hai đứa đã trúng phải tiếng sét ái tình. Sau gần 3 tháng quen biết, chúng tôi đồng ý làm người yêu của nhau.

Tình yêu thời sinh viên chẳng toan tính gì, ngây thơ, trong sáng và nhiệt huyết, chỉ biết yêu là yêu. Thi thoảng chúng em cũng hay cãi nhau, vì tính em hơi ngang, thẳng, nhưng anh thì hiền lành, bao dung, nên lúc nào cũng chủ động làm lành trước. Bởi vậy mà chúng em chẳng giận nhau được quá 2 ngày bao giờ.

tình yêu thời sinh viên

Ngàu còn yêu nhau nồng nhiệt và say đắm. Ảnh: Internet

Mặc dù rất hay hờn giỗi và cứng đầu, nhưng tình cảm em dành cho anh là tình cảm chân thành, em yêu và muốn xác định lâu dài với anh. Em biết, gia đình anh không giàu có nên đi chơi, ăn uống, em luôn sòng phẳng với anh. Em không đòi anh phải tặng quà, chỉ cần những ngày lễ anh nhớ tới em, nhắn tin chúc em là em đủ hạnh phúc rồi.

Thời gian đầu, em cảm nhận rằng anh ấy rất yêu em, chỉ cần em gặp khó khăn gì là dù ở đâu anh cũng chạy tới, những lúc em buồn, em mệt mỏi thì anh luôn là bờ vai vững chắc để em dựa vào. Mặc dù, hai đứa bằng tuổi nhưng suy nghĩ anh rất chín chắn, bên cạnh anh em cảm giác rất bình yên và hạnh phúc.

Gần đây, chúng em có cãi nhau, vấn đề cũng không có gì to tát, nhưng anh lại im lặng. Sau 1 tuần, anh bỗng dưng hẹn gặp em. Lúc đó em đã cười thầm rằng cuối cùng anh cũng chịu nhún nhường trước, thế nhưng sự thật là anh hẹn để nói lời chia tay. Anh nói muốn quay lại làm bạn, như vậy sẽ tốt hơn cho cả hai. Em hoang mang, thật sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Em hỏi anh: “Có phải anh yêu người khác rồi không?” Thì anh im lặng, không nói lời nào và bỏ đi.

có nên níu kéo tình yêu

Cố níu kéo tình yêu với người không còn yêu mình. Ảnh: Internet

Sau khi chia tay, thực lòng em vẫn luôn hi vọng rằng chúng em sẽ quay lại như trước kia. Khoảng thời gian chia tay, em vô cùng mệt mỏi, không còn đủ sức để làm được việc gì, nằm khóc rồi nhớ lại quá khứ, nhớ lại kỉ niệm trước kia của hai đứa…Được 1 tuần sau, anh bất ngờ rủ em đi chơi, xem phim, sau đó chúng em có qua đêm cùng nhau (em nghĩ mình đã lớn và có thể chịu trách nhiệm với những gì mình làm). Em nghĩ rằng, qua đêm hôm đó, mọi chuyện giữa chúng em sẽ ổn, nhưng đến sáng hôm sau, khi nói chuyện, anh vẫn không ngớt kể về người con gái khác. Thậm chí, em còn phát hiện anh thường xuyên nhắn tin qua lại tán tỉnh người khác chỉ sau 1 tuần chia tay em.

Thực ra, lúc biết em chia tay, nhiều người cũng nhắn tin nói chuyện làm quen nhưng em phớt lờ hết vì em còn yêu anh. Nhưng anh lại không như vậy, anh thừa nhận rằng mình đã say nắng cô gái kia, anh nói rằng ở bên cạnh cô ấy, anh có cảm giác rất vui vẻ, thú vị. Nghe xong mà em chỉ biết câm nín. Em thuyết phục bản thân tin là anh chỉ say nắng, em yêu anh, em sợ đối mặt với cảm giác thất tình lần nữa.

Từ đó đến nay đã gần 1 tháng, anh lúc lạnh nhạt, hờ hững, lúc lại cuồng nhiệt với em. Nhưng điều đáng nói là, trước kia, chúng em yêu nhau thực sự trong sáng. Nhưng giờ đây, mỗi lần hẹn em đi chơi, anh lại đòi hỏi chuyện ấy, vì không muốn anh giận, muốn hàn gắn lại tình cảm nên em đều chiều theo anh.

có nên níu kéo tình yêu

Níu kéo tình yêu bằng tình dục là điều ngu xuẩn. Ảnh: Internet

Dù quay lại với em, anh vẫn nhắn tin, hẹn hò với cô gái kia. Em có cảm giác, anh yêu cô ta hơn em. Phải chăng, anh quay lại với em chỉ vì nhu cầu chuyện ấy? Em đã nghĩ như vậy từ rất lâu, nhưng rồi lại gạt bỏ, cho rằng không sao cả, em sẽ khiến anh quay trở về bên em như trước kia. Nhưng giờ đây, càng ngày em càng cảm nhận rõ sự thay đổi tình cảm của anh, liệu em có nên cố chấp, dùng “chuyện ấy” như thứ vũ khí để níu tình yêu của anh? Em thực sự rất mệt mỏi.

Có nên níu kéo tình yêu bằng tình dục? Nghe có vẻ hết sức phi lí nhưng em đang sống trong hoàn cảnh đấy. Sẽ có nhiều người cho em là ngu ngốc, yếu đuối nhưng biết làm sao khi em đã yêu anh ấy rất nhiều? Chắc cả đời này, chỉ có anh ấy bỏ em chứ em sẽ không đủ mạnh mẽ để nói lời chia tay anh ấy.

Diễm My tổng hợp

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *