Công ty dịch vụ quảng cáo Hologram 3D tốt nhất tại TPHCM

Sự phổ biến của công nghệ quảng cáo Hologram chắc chỉ còn là vấn đề thời gian. Nếu vẫn còn cân nhắc, hãy tiếp tục với một ngụm café và phiêu theo những ý tưởng đầy hứa hẹn. Tôi cam đoan với bạn rằng, điều đó chắc chắn sẽ rất tuyệt – cứ giữ lấy những ý tưởng dù là nhỏ nhất, cứ để cho mối bận tâm này một ngày nào đó sẽ trở thành những sáng tạo thú vị nhất, nhớ là đừng để quên quá lâu bạn nhé.

Công ty dịch vụ quảng cáo Hologram 3D tốt nhất tại TPHCM. Ngày nay trong ngành quảng cáo, tổ chức event, trình diễn, với sự trợ giúp của công nghệ Hologram, đã tao ra những hiệu ứng ấn tượng, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và tính gợi nhớ của khán giả đối với hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện.

Dịch vụ quảng cáo Hologram tốt nhất tại TPHCM

Hologram là gì và những ứng dụng mới nhất tháng 10 2019

Tóm tắt1 Dịch vụ quảng cáo Hologram tốt nhất tại TPHCM2 Bán và cho thuê máy chiếu Hologram 3D3 Ứng dụng Hologram vào quảng cáo 5.0 01 Công ty dịch vụ quảng cáo Hologram 3D tốt nhất tại TPHCM. Ngày nay trong ngành quảng cáo, tổ chức event, trình diễn, với sự trợ giúp của […]

Hiện nay nhu cầu sử dụng công nghệ trình chiếu 3D quảng cáo được áp dụng phổ biến ở các lĩnh vực như trong siêu thị, giới thiệu sản phẩm mới như oto, xe máy,… hay điện thoại….

Hologram, quảng cáo Hologram, máy chiếu Hologram, Hologram 3D

Thuê thiết bị trình chiếu Hologram:

 • – Sản phẩm chuyên dành cho trưng bày quảng cáo tại shop mall, cửa hàng thời trang quần áo, nhà hàng, bảo tàng và bất cứ khu vực (nơi cần tổ chức sự kiện) muốn hiển thị hình ảnh
 • – Mang đến hình ảnh 3D hiển thị trong không gian cho hình ảnh hiển thị trực quan như sản phẩm thực tế
 • – Có thể thay đổi chủ đề, tên quảng cáo, tên chương trình khuyến mãi nhanh chóng, dễ dàng theo ý muốn mà không tốn thêm bất kì chi phí như dạng quảng cáo đèn LED truyền thống
 • – Các định dạng hỗ trợ: MP4, AVI, RMVB, MKV, GIF, JPG, PNG
 • – Sử dụng quạt LED có kích thước 42 cm với hiệu ứng holographic. Phần mềm tương thích là Windows XP / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10.

Hơn thế nữa điểm nổi trội trong sản phẩm đó chính là hình dạng quạt hiển thị Holographic 3D cực kì dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian và chi phí lắp đặt.

Bán và cho thuê máy chiếu Hologram 3D

Quạt hiển thị quảng cáo hình ba chiều 3D, trình phát video logo mới bằng mắt thường, là trình phát mới và hợp thời trang cho gian hàng triển lãm, triển lãm để quảng bá logo, hồ sơ của công ty và cũng là một cách tốt để thu hút khách truy cập.

Hologram, quảng cáo Hologram, máy chiếu Hologram, Hologram 3D

 • + Tự làm video và hình ảnh của bạn hiển thị trên màn hình
 • + Di động và Splice Sáng tạo không giới hạn.
 • + APP Điều khiển một chạm và video hoặc hình ảnh truyền tải WIFI.
 • + Kế thừa công nghệ tinh xảo và công nghệ được cấp bằng sáng chế của dòng FTL.
 • + Nó có thể làm đẹp cửa hàng của bạn và hiển thị sản phẩm của bạn rõ ràng bất cứ lúc nào.
 • + Tạo quảng cáo bạn muốn miễn phí và tiết kiệm tiền cho quảng cáo.
 • + Độ phân giải siêu cao và chống bụi và chống nước IP45.
 • + Dễ dàng mang theo và dễ cài đặt.
 • + Chỉ số kết xuất màu cao của đèn LED lên đến 80 cũng có lợi cho sự phản chiếu màu sắc thực của hàng hóa.

Ứng dụng Hologram vào quảng cáo

Cụm từ Hologram đã xuất hiện vài năm trước đây, và sau đó trở thành một “hiện tượng” trên các sân khấu biểu diễn lớn của thế giới. Người ta ngạc nhiên và ngỡ ngàng trước cái gọi lại công nghệ Holographic, kỹ thuật sử dụng để tạo ảnh ảo 3D Hologram.

Hologram, quảng cáo Hologram, máy chiếu Hologram, Hologram 3D

Khi hai bộ sóng laser cuối cùng gặp nhau trên mặt phẳng phim, chúng tạo ra hình ảnh giao thoa (vân) được ghi lại dưới dạng ảnh ba chiều. Nói một cách đơn giản, kỹ thuật Holographic sử dụng laser chiếu vào một vật thể và ghi nhận trực tiếp tia phản xạ trên phim, sau rọi phim bằng tia laser ta có được ảnh ảo ba chiều của vật thể đó.

Những ứng dụng của công nghệ này tiếp tục xuất hiện sau đó với những thiết kế đơn giản hơn thu hút sự chú ý của dư luận đặc biệt những ai đang quan tâm đến nền công nghiệp quảng cáo 3D. Nhiều mẫu quảng cáo cho phép tái hiện hình ảnh vật thể ảo trong không gian ba chiều được thiết kế ở mức độ đơn giản bằng thủ công cho đến những dàn dựng phức tạp cần sự hỗ trợ của máy móc hiện đại ra đời với sức sáng tạo tuyệt vời:

Có lẽ các nhà Marketer đầy tham vọng không còn hài lòng với những thiết kế trên giao diện 2D, hoặc đơn giản họ muốn nâng cao hơn nữa những trải nghiệm của người dùng. Một cách hấp dẫn nhất, lôi cuốn nhất và mới mẻ nhất. Thời đại của Hologram đã đến, thời đại để chúng ta trải nghiệm những công nghệ 3D đỉnh cao.

Quay ngược thời gian trở về những thập thập kỉ trước đây, khi bức tường Berlin sụp đổ vào năm 1989 đánh dấu thời khắc lịch sử thế giới thay đổi. Tiếp đến sự xuất hiện của máy tính và thời đại mạng toàn cầu, nhân tố thứ hai mà Thomas L. Friedman đã nhắc đến trong 10 nhân tố làm phẳng thể giới.

Rồi khi chiếc máy tính được thu gọn thành một thiết bị tiện lợi trong lòng bàn tay cùng các cuộc cách mạng mạnh mẽ của laptop, tablet & smartphone. Chúng ta biết rằng mình có thể tiếp cận với những chuyển biến và thay đổi của thế giới một cách dễ dàng như thế nào.

Và cho đến lúc người ta phát triển một cách sáng tạo “phương pháp toàn cảnh”- thành quả giúp tên tuổi của nhà vật lý người Anh gốc Hungary, Dennis Gabor được ghi nhận trên bảng thành tích Nobel vinh dự, thành công nghệ Holographic được ứng dụng rộng rãi trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang, thuyết trình, quảng cáo…. chúng ta lại một lần nữa trầm trồ trước khả năng sáng tạo tuyệt vời của con người, với một cách tiếp cận mới lôi cuốn và đầy hấp dẫn.

Phát minh này cùng với sự phát triển của laser là nền tảng cho công nghệ hiện đại Holographic – ứng dụng vượt qua ngưỡng giới hạn của không gian 2D phía sau chiếc màn hình. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trong một phòng kín ở tọa độ bất kì nào đó, nhưng đồng thời bạn có thể đang đặt chân trên bề mặt tựa sao hỏa và được hiện diện trên một sân khấu trước hàng ngàn khán giả. Mọi thứ hoàn toàn có thể.

Alex Kipman – người đứng đằng sau dự án kính thực tại ảo HoloLens ấn tượng của Microsoft, đã tái hiện những phác họa về phương thức toàn cảnh không gian ba chiều trên sân khấu Ted Talk hồi tháng 2 vừa rồi. Hơn thế, chúng ta sẽ còn được tiếp cận và tương tác thực sự cùng chuyển động của ảnh ảo 3D với VR (Virtual Reality), AR(Augmented Reality)… Tuy nhiên đó lại là một câu chuyện khác.

 

Add Comment