Đàn ông níu kéo tình yêu chỉ với người phụ nữ mà họ yêu thương

Đàn ông níu kéo tình yêu chỉ khi anh ta thật sự yêu thương một người, cần người đó bên cạnh. Đàn ông khác với phụ nữ ở chỗ, khi còn yêu thì anh ta có thể làm bất kể chuyện gì vì người con gái đó nhưng một khi đã hết yêu thì dù có van xin, quỳ lạy anh ta cũng không động lòng. Vậy nên việc níu kéo tình yêu chúng ta thường thấy nhiều ở phụ nữ nhiều hơn nam giới. Một khi đàn ông đã muốn níu kéo, họ sẽ có một trong những biểu hiện sau đây.

  Bài viết liên quân

 • Đàn ông níu kéo tình yêu chỉ với người phụ nữ mà họ yêu thương

 • Có nên níu kéo trong tình yêu khi bản thân vẫn còn yêu rất nhiều?

 • Đừng níu kéo tình yêu vào thứ tình cảm nửa vời

 • Có nên níu kéo tình yêu với người chỉ yêu bằng thể xác

 • Níu kéo tình yêu của chàng phải có chiêu

 • Níu kéo tình yêu cũ khi người cũ vẫn còn thương

 • Cố níu kéo tình yêu làm chi để mang đau khổ về mình?

 • Níu kéo tình yêu bằng mọi cách là điều dại dột

 • Níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn có nên không?

 • Đàn ông ngoại tình phụ nữ nên làm gì?

1. Vẫn giữ liên lạc

Một trong những dấu hiệu phổ biến để biết chàng còn vương vấn bạn hay không là việc anh ấy vẫn giữ liên lạc với bạn, bằng cách này hay cách khác. Ngoại trừ trường hợp anh ta đang muốn lợi dụng bạn, nếu không, sau chia tay hoặc li hôn, chàng sẽ ít/ không bao giờ giữ liên lạc. Tuy nhiên, việc chàng gọi cho bạn, tìm đủ cơ hội và lí do chỉ để nói chuyện cùng bạn, có thể anh ấy đang muốn nối lại quan hệ của hai bạn như trước.

đàn ông níu kéo tình yêu

Đàn ông níu kéo tình yêu khi họ rất yêu thương và cần bạn. Ảnh: Internet

Đàn ông làm bất cứ việc gì đều có mục đích, anh ta sẽ không để phí thời gian để nhắn tin, gọi điện chỉ để muốn hỏi thăm sức khỏe hay công việc của bạn, những cuộc gọi, những dòng tin nhắn khá thường xuyên là biểu hiện của sự quan tâm, đây là bước đầu để anh ta dò xét thái độ của bạn, nếu bạn trả lời tin nhắn một cách hào hứng thì anh ta sẽ tìm cách tiếp cận bạn ngoài đời, nếu bạn không muốn bất cứ quan hệ nào nữa thì anh ta cũng sẽ suy nghĩ đến chuyện có nên rút lui hay không?

2. Luôn sẵn sàng, túc trực những lúc bạn cần

Đàn ông níu kéo tình yêu thường tạo ra những hành động rất ngờ nghệch nhằm mục đích tạo sự chú ý từ bạn. Đàn ông đủ thông minh để hiểu rằng, phụ nữ sẽ rất dễ mềm lòng với những hành động tạo cho cô ấy sự bất ngờ, tư sự thú vị và niềm vui bạn mang lại cho cô ấy, vì thế chàng sẽ không quản gian nan tìm đủ mọi kế sách để đạt được mục đích muốn quay lại với bạn.

Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi bạn gặp khó khăn, trong chớp mắt, chàng đã có mặt. Vì đàn ông một khi đã muốn níu kéo thì anh ta sẽ bất chấp thời gian, khoảng cách để đến với bạn. Anh đã lên tâm lí sẵn sàng, túc trực ngày đêm để chờ cuộc gọi của bạn, đến bên bạn khi bạn cần chỉ để làm bạn cảm động và suy nghĩ lại. Đàn ông là vậy, khi yêu anh ta có thể “dời non lấp bể” vì bạn nhưng một khi đã hết yêu thì lạnh lùng, tàn nhẫn đến đáng sợ.

đàn ông níu kéo tình yêu

Đàn ông níu kéo tình yêu sẽ luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi. Ảnh: Internet

3. Uống rượu giải sầu

Mượn rượu giải sầu là cách mà nhiều chàng trai chọn và là triệu chứng dễ nhận biết của người đang thất tình, đau khổ. Nếu bạn nhận được tin nhắn với nội dung khó hiểu, cuộc điện thoại đầy tâm trạng từ quán bar anh ấy đang ngồi, chàng đang cần bạn, và rất mong bạn có thể quay trở lại, đến bên anh ấy.

Với những đàn ông ít nói, khó bày tỏ cảm xúc thì anh ta thường mượn rượu, một chút hơn men sẽ giúp anh ta mạnh dạn nói lên suy nghĩ, tình cảm của mình. Vì vậy, thường những từ ngữ, cảm xúc của anh ta lúc này là thật.

4. Dành nhiều thời gian quan tâm bạn bè và gia đình của bạn

Đàn ông muốn níu kéo tình cảm của bạn thì anh ta thường sẽ tích cực tiếp cận bạn bè và gia đình bạn. Vì họ là những người thân thiết, lấy được cảm tình từ họ thì anh ta sẽ dễ ghi điểm trong mắt bạn hơn. Nếu bạn đang gặp tình huống này, chứng tỏ anh ta đang rất khao khát được quay lại với bạn.

Việc dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình của bạn còn chứng tỏ trong lần quay lại này anh ta đang thật sự nghiêm túc và xác định lâu dài trong mối quan hệ của bạn. Cho anh ta một cơ hội thì cũng như đang cho chính bạn cơ hội để được hạnh phúc.

níu kéo tình yêu của nàng

Níu kéo tình yêu của chàng bằng những hành động bất ngờ. Ảnh: Internet

5. Sự hối hận

Sau chia tay, bạn nhận thấy từ giọng điệu, ngôn ngữ, cử chỉ của chàng luôn chất chứa nỗi niềm hối hận, nuối tiếc thì hãy chắc chắn rằng, bên trong chàng, luôn mong bạn quay trở về. Những từ ngữ ngọt ngào mà chàng dành cho bạn vẫn như thuở nào, cử chỉ, ánh mắt yêu thương có thể ám chỉ anh ấy sẵn sàng làm mọi điều để níu kéo quá khứ.

Sự hối hận này không chỉ được biểu hiện bằng lời nói mà còn thông qua hành động, anh ta sẽ tìm mọi cách để chứng minh cho bạn thấy anh ta đã thay đổi, đã sẵn sàng để có thể mang lại hạnh phúc cho bạn. Nếu bạn gặp được chàng trai như vậy, nếu bạn vẫn còn tình cảm với người ấy thì hãy cho anh ta một cơ hội sữa lỗi.

6. Cảm hứng nghệ thuật

Điều mà bạn chưa bao giờ thấy chàng trai của bạn làm, ví như việc chàng có cảm hứng sáng tác một tác phẩm nào đó. Sự sáng tạo bất ngờ và những yêu thương thật lòng của chàng là động lực chính để làm chúng.

có nên níu kéo tình yêu

Đàn ông níu kéo tình yêu chỉ khi rất yêu người phụ nữ đó. Ảnh: Internet

Đàn ông níu kéo tình yêu là khi họ đã vứt bỏ lòng tự tôn, cái tôi để van xin cơ hội từ bạn. Nếu anh ta đang có một trong những dấu hiệu trên đây thì chứng tỏ rằng anh ấy đang rất muốn quay trở lại với bạn. Quyết định thế nào thì còn phải dựa vào thái độ thành khẩn của anh ta cùng với tình cảm trong bạn, có nên cho nhau một cơ hội để làm lại từ đầu.

Diễm My tổng hợp

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *