Dầu gội chó mèo Budle Flea Tick ShamPoo có tốt không?

Sản phẩm dầu gội chó mèo Budle Flea Tick ShamPoo – Dầu Gội Trị Ve Cho Chó thành phần tự nhiên từ y học cổ truyền phương Đông như chiết xuất hoa cúc, chiết xuất từ rễ rau mùi tây vùng đầm lầm, chiết xuất từ Bai Zhi, chiết xuất rễ cây Morus Alba…

Budle Budle Flea Tick ShamPoo là loại dầu gội trị ve chó đến từ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất. Thương hiệu Budle Budle đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đội ngũ nghiên cứu không ngừng tìm tòi đưa ra những sản phẩm tối ưu, tốt nhất cho chó mèo.

Dầu gội chó mèo Budle Flea Tick ShamPoo có tốt không?

Sữa tắm trị rận bọ chét cho chó mèo dùng loại nào tốt nhất?

0.0 00 Budle Budle Flea Tick ShamPoo là loại dầu gội trị ve chó đến từ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất. Thương hiệu Budle Budle đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đội ngũ nghiên cứu không ngừng tìm tòi đưa ra những sản phẩm tối ưu, […]

Những sản phẩm của Budle Budle được chiết xuất từ các thành phần hữu cơ thiên nhiên. Kết hợp với những nguyên liệu của y học cổ truyền Phương Đông. Chính vì vậy đảm bảo sự an toàn và dịu nhẹ đối với cún cưng. Đối tượng: Sản phẩm Budle Budle Flea & Tick ShamPoo – Dầu Gội Trị Ve Cho Chó sử dụng cho chó mèo trên 12 tuần tuổi.

Sữa tắm, Sữa tắm trị rận, Sữa tắm chó, Sữa tắm mèo, Ve chó, trị rận, Sleeky, Fay 5 sao, Vime Shampo, Shampoo, Dầu gội chó mèo, Budle Flea, Hantox, Bio Care, sữa tắm Bio Care, Thú cưng, động vật

Thành phần:  Sản phẩm dầu gội chó mèo Budle Flea Tick ShamPoo – Dầu Gội Trị Ve Cho Chó thành phần tự nhiên từ y học cổ truyền phương Đông như chiết xuất hoa cúc, chiết xuất từ rễ rau mùi tây vùng đầm lầm, chiết xuất từ Bai Zhi, chiết xuất rễ cây Morus Alba…

Công Dụng Sản phẩm

  • Budle Budle Flea & Tick ShamPoo – Dầu Gội Trị Ve Cho Chó chiết xuất từ dầu cây Xả có tác dụng giết chết ve, bọ chét và kí sinh trùng lưu trú trên da và lông chó. Có thể sử dụng an toàn trong môi trường có nhiều trẻ nhỏ và vật nuôi xung quanh, thậm chí những gia đình có nhiều vật nuôi vẫn có thể sử dụng tốt khi làm đúng theo hướng dẫn.
  • Dầu Jojoba rất giàu Vitamin E, axit béo Omega 6 & 9, và một loại axit béo bão hòa có tên là Docosanol giúp chống lại nhiễm trùng do virus. Đặc biệt rất tốt cho lông và da cún.
  •  Tinh chất nha đam: Giúp hôc trợ phục hồi da lông. Đem lại một bộ lông mềm mại cho cún cưng
  • Tinh chất Chanh lưu trên bộ lông hỗ trợ xua đuổi kí sinh trùng.
  • Tinh dầu đinh hương làm sạch da lông đồng thời khử mùi hôi trên cơ thể cún
  • Sản phầm dầu tắm Budle Budle diệt kí sinh trùng tuyệt đối với chó và chủ vật nuôi vì sử dụng tinh dầu từ thiên nhiên để diệt kí sinh trùng.
  •  Dầu tắm thích hợp dùng cho mọi loại chó.

Cách Sử Dụng Sản Phẩm Budle Budle Flea Tick ShamPoo: Để sử dụng dầu gội chó mèo Budle Flea & Tick ShamPoo – Dầu Gội Trị Ve Cho Chó đạt hiệu quả cao, các “sen” hãy tham khảo hướng dẫn sau: Bạn hòa dầu gội với 100ml nước ấm. Làm ướt cún bằng nước ấm và xoa đều dầu gội lên toàn bộ cơ thể thú cưng. Tránh để dầu gội tiếp xúc với mắt. Mát xa nhẹ nhàng cơ thể cún trong  5 -10 phút để dầu tắm thấm vào da lông cún. Sau đó, nên xả lại bằng nước ấm cho đến khi hết bọt xà phòng.

Add Comment