Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất mà không cần siêu âm giới tính thai nhi

Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất đảm bảo chính xác 100% được các nhà khoa học chứng minh mà không cần siêu âm giúp các mẹ bầu nhanh chóng đoán được giới tính thai nhi ngay từ những tháng đầu tiên. Khi mang thai, các cặp vợ chồng đều muốn biết con yêu của mình là bé gái hay bé trai để có sự chuẩn bị đồ dùng cho bé đúng không nào. Hoặc với những gia đình đang mong sinh con trai theo ý muốn thì việc xác định giới tính thai nhi cũng là một việc làm cần thiết. Vào những tháng đầu tiên của thai kì, bạn không thể siêu âm giới tính thai nhưng có thể thông qua các dấu hiệu trên cơ thể người mẹ để biết được giới tính thai nhi. Dấu hiệu mang thai bé trai chuẩn nhất thường được nhiều người dùng để nhận biết là tướng bụng, thèm đồ ngọt, dùng nhẫn,….Để giúp các mẹ bầu có thêm nhiều thông tin hữu ích, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất trong 3 tháng đầu, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiêu những dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất dưới đây theo khoa học chứng minh để nhanh chóng xác định được giới tính thai nhi trong bụng mình nhé.

Mục lục

 • 1 1. Đường lông ở bụng
 • 2 9. Kích thước vòng 1
 • 3 10. Dùng nhẫn cưới xác định
 • 4 11. Bụng bầu thấp
 • 5 12. Thèm ăn đồ chua
 • 6 13. Da mặt xấu
 • 7 14. Bàn chân lạnh
 • 8 15. Thay đổi hình dạng khuôn mặt
 • 9 16. Dùng bột Draino
 • 10 17. Tuổi mẹ khi mang thai
 • 11 18. Chiếc chìa khóa
 • 12 19. Hỏi một đứa trẻ
 • 13 20. Tư thế nằm ngủ
 • 14 21. Hình dáng hộp sọ
 • 15 22. Nhận biết mang thai con trai qua việc soi gương
 • 16 23. Sự thay đổi của người mẹ
 • 17 24. Bí quyết sinh con trai theo ý muốn

1. Đường lông ở bụng

Nếu như đường lông ở bụng chạy thẳng 1 đường từ bụng qua rốn thì rất có khả năng bạn sẽ sinh con trai theo ý muốn. Còn nếu chạy đến rốn mà bị lệch đi thì sẽ sinh con gái. Đường lông rốn này khi mang thai ai cũng có, theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho hay đường lông trên bụng mà thẳng và đậm thì chắc chắn là sinh con trai và ngược lại đường cong và nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất mà không cần siêu âm giới tính thai nhi

Nếu bạn tăng cân nhiều ở phía trước thì có nghĩa bạn đang mang bầu bé trai, còn nếu béo lên ở phần mông và hông thì đó sẽ là dấu hiệu sinh con gái. Đây là dấu hiệu khá chuẩn xác được nhiều mẹ khẳng định đã sinh bé trai khi có dấu hiệu này khi mang thai.

Biểu đồ sinh con theo giới tính của người Trung Quốc được cho là có niên đại hơn 700 năm và được phát hiện trong một ngôi mộ hoàng gia. Biểu đồ này giúp xác định giới tính của thai nhi bằng cách đối chiếu độ tuổi của người mẹ và tháng thụ thai. Nhiều người đã thử dò với biểu đồ này và cho kết quả chính xác. Vì vậy, nếu muốn, bạn cũ
ng có thể thử!

Ốm nghén là một biểu hiện bình thường của thời kỳ mang thai, nhưng nếu bạn bị nghén nhiều vào buổi sáng và triệu trứng nghén kéo dài suốt thời kỳ mang thai thì bạn đã mang thai bé gái, ngược lại triệu trứng nghén của bạn xuất hiện rất ít và không bị nhiều vào buổi sáng thì bạn đang mang trong mình một bé trai đáng yêu.

Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất mà không cần siêu âm giới tính thai nhi

Bạn ăn tỏi và nếu mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì chúc mừng bạn đã mang bầu bé trai.

Nếu bạn để ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng, hơi sáng thì có thể là bé trai. Nước tiểu có màu đục thì bạn đang mang bầu một bé gái. Tuy nhiên nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có thể bạn đang bị thiếu nước, bạn cần bổ sung nước cho cơ thể ngay lập tức.

Trong quá trình mang thai hãy để ý đến đôi bàn tay của bạn, nếu thấy da tay trở nên khô, ráp thì rất có thể bạn đang mang trong mình bé trai đấy.

Đây cũng là yếu tố quyết định tỷ lệ mang thai bé trai hay bé gái.

 • Nhịp tim > 140/ phút thì khả năng bạn mang thai con gái.
 • Nhịp tim

9. Kích thước vòng 1

Nếu ngực phải của mẹ phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên biểu hiện này không khẳng định được chắc chắn vì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái.

Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất mà không cần siêu âm giới tính thai nhi

10. Dùng nhẫn cưới xác định

Theo kinh nghiệm của ông cha, sử dụng sợi dây buộc chiếc nhẫn cưới và giơ ra trước bụng bầu, nếu nhẫn chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nếu nó di chuyển như quả lắc thì bạn mang bầu bé gái.

11. Bụng bầu thấp

Bạn thấy mình có dấu hiệu mang thai ở bụng dưới thì có thể hi vọng là bé trai, tuy nhiên dấu hiệu này chưa có một bằng chứng khoa học nào cả.

12. Thèm ăn đồ chua

Bạn đang thích ăn đồ ngọt và sợ đồ chua, nhưng khi mang bầu bạn đột nhiên thấy thèm đồ chua khủng khiếp và trở nên xa lánh đồ ngọt thì khả năng bạn đang mang bầu bé trai. Tuy dấu hiệu này chưa được khoa học chứng minh nhưng theo kinh nghiệm của các mẹ thì thông tin này khá hữu ích đó.

13. Da mặt xấu

Khi mang thai con trai da mặt mẹ bầu không được căng mịn và sáng như lúc son rỗi nữa. Nếu da mặt trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to… thì có thể em bé trong bụng là bé trai.

14. Bàn chân lạnh

Nhiều người tin rằng phụ nữ có bàn chân lạnh sẽ có khả năng sinh con trai. Mặc dù đến nay điều này chưa được khoa học đề cập hay xác nhận nhưng trên thực tế cho thấy các bà mẹ sinh con trai thường có bàn chân lạnh.

15. Thay đổi hình dạng khuôn mặt

Nếu các mẹ thấy khuôn mặt của mình ngày càng tròn trịa thì chứng tỏ đó là dấu hiệu mang thai bé gái. Còn nếu ngược lại thì có nghĩa bạn chuẩn bị được chào đón một cậu bé rồi đấy.

16. Dùng bột Draino

Đây có lẽ là phép thử lạ lùng nhất mà bạn từng được biết. Draino là dung dịch để thông ống nước. Bạn cũng có thể thay thế bằng baking soda. Sau khi đi tiểu, bạn lấy một mẫu nước tiểu và cho Draino hoặc baking soda vào. Nếu nước tiểu chuyển sang màu xanh thì nghĩa là bạn sẽ có một ho&ag
rave;ng tử trong tương lai.

Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất mà không cần siêu âm giới tính thai nhi

17. Tuổi mẹ khi mang thai

Nếu tinh ý tính toán số tuổi và chu kì mang thai của người mẹ thì các mẹ cũng có thể ngầm đón được giới tính đứa bé trong bụng đấy. Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai.Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái. Còn 1 chắn 1 lẻ thì là con trai.

18. Chiếc chìa khóa

Các bố mẹ phương Tây tin rằng cách nhặt chìa khóa của một thai phụ sẽ là dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất trong 3 tháng đầu. Cụ thể, khi thai phụ nhặt khóa lên bằng đầu tròn thì đứa con trong bụng họ sẽ là bé trai. Ngược lại, nếu nhặt khóa bằng đầu nhọn thì đó là bé gái.

Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất mà không cần siêu âm giới tính thai nhi

19. Hỏi một đứa trẻ

Giả sử bạn đang thai một bé trai và trong nhà đã có một cô con gái thì bé gái này sẽ chăm sóc và yêu thương bạn nhiều hơn khi bạn đang mang thai. Điều đó có nghĩa là khi mang thai, đứa con gái bé bỏng sẽ cho bạn đó là công chúa hay hoàng tử.

20. Tư thế nằm ngủ

Mẹ bầu có để ý tư thế ngủ của mình không? Nếu có thiên hướng nghiêng về bên trái (không phải bạn cố gắng nằm nghiêng về bên trái) thì có lẽ bạn sẽ sinh ra một bé trai kháu khỉnh.

21. Hình dáng hộp sọ

Ngày nay, không phải bác sĩ nào cũng sẵn sàng thông báo cho bạn biết giới tính của con bạn vì sợ một số trường hợp không hay. Cũng vì vậy mà lý thuyết về hình dáng hộp sọ ra đời. Thử cầm phim siêu âm lên và xem dáng đầu của con nhé. Nếu trán dốc và hàm dưới vuông, đó là một bé trai. Ngược lại, nếu trán bằng và hàm dưới tròn, đó là một bé gái.

22. Nhận biết mang thai con trai qua việc soi gương

Không chỉ cho bạn biết về nhan sắc của mình, tấm gương còn được cho là có thể phản chiếu cả giới tính của bé đấy. Nhiều mẹ tin rằng, khi đứng trước gương khoảng 1 phút, nhìn kỹ đồng tử của mình và thấy nó giãn ra thì đó chính là lời tiên tri về một bé trai.

23. Sự thay đổi của người mẹ

Có nhiều lời đồn đoán cho rằng bé trai sẽ khiến lông chân, lông tay của mẹ mọc lên nhanh hơn. Không chỉ vậy, chúng còn “sáng bóng” nữa chứ!

24. Bí quyết sinh con trai theo ý muốn

 • 24.1. Thời điểm quan hệ để nhanh có thai

Tần suất quan hệ cũng quyết định một phần đến việc làm cách nào để có thai đấy nhé. Theo kinh nghiệm của các cặp vợ chồng, muốn có con thì bạn cần quan hệ ít nhất một lần hoặc hai lần vào những ngày gần sát với thời điểm rụng trứng. Tuy nhiên, để tăng khả năng thụ thai bạn có thể tăng tần suất này lên một chút.

Dấu hiệu mang thai
con trai chuẩn nhất mà không cần siêu âm giới tính thai nhi

Để tăng khả năng mang thai cả hai vợ chồng bạn nên xác định được ngày dễ thụ thai nhất để thuận tiện cho việc quan hệ của mình.Vào mỗi chu kỳ nguyệt san bạn chỉ có khoảng 5-6 ngày dễ thụ thai nhất và nó thường rơi vào ngày 4-5 ngày trước và sau thời kỳ rụng trứng.

Nếu chồng bạn có lượng tinh trùng ổn định và sản xuất tinh trùng kịp thời thì bạn có thể quan hệ 3-4 lần một ngày trong khoảng 4-5 ngày trước thời kỳ rụng trứng và trong ngày rụng trứng của mình.

Thống kê việc quan hệ với khả năng thụ thai có kết quả sau:

 • Quan hệ đúng vào ngày thụ thai thì khả năng thụ thai cao khoảng 37%
 • Quan hệ đúng vào những ngày có thể thụ thai khác thì khả năng thụ thai là 33%
 • Quan hệ một lần duy nhất trong những ngày có thể thụ thai khả năng thụ thai là 15%

Nếu trường hợp 2 người quan hệ trước 5 ngày rụng trứng hoặc 1 ngày sau ngày rụng trứng thì khả năng mang thai vô cùng thấp cho dù hai bạn có làm với tần suất bao nhiêu đi nữa.

 • 24.2. Chế độ dinh dưỡng để sinh con trai theo ý muốn

Chế độ ăn uống có vai trò không nhỏ để giúp các cặp vợ chồng sinh con trai. Một chế độ ăn uống phù hợp sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh trùng Y (giúp sinh con trai) tìm được đến trứng trước để thụ thai. Vì thế để sinh con trai theo ý muốn thì bạn cũng nên chú ý thêm đến chế độ dinh dưỡng nữa nhé.

Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất mà không cần siêu âm giới tính thai nhi

Chế độ ăn lành mạnh sẽ cải thiện được cả số lượng và chất lượng của tinh trùng. Trong đó, tinh trùng Y giúp sinh con trai ưa môi trường kiềm, vì thế một chế độ ăn thiên về kiềm sẽ giúp tăng tỉ lệ những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Vậy để có thể sinh được bé trai theo ý muốn, chồng bạn nên tăng cường ăn các loại rau và thực phẩm giàu kẽm như hải sản, thịt bò, nấm và các loại đậu. Trong bữa ăn hàng ngày bạn có thể ăn mặn và cay hơn 1 chút nhưng nên tránh xa các chất kích thích và các loại đồ uống có cồn.

Phụ nữ muốn sinh con trai thì nên tăng cường các thực phẩm giàu vitamin B và protein như trứng, thịt bò. Ngoài ra khẩu phần ăn có nhiều đồ ngọt cũng giúp ích cho việc sinh con trai theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cần phải tránh những thực phẩm giàu canxi và magie như giá đỗ, rau có màu sẫm, thịt bò và các loại thực phẩm từ sữa. Và cuối cùng dù bạn muốn sinh con trai hay con gái, hãy tuyệt đối tránh xa chất kích thích.

Hy vọng sau khi tham khảo những dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất trên đây, các mẹ bầu đã phần nào xác định được giới tính con yêu của mình ngay trong những tháng đầu tiên của thai kì, mà không cần sử dụng các biện pháp siêu âm. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng có được bé trai như mong muốn và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức sinh sản hữu ích cho bản thân nhé.

Mẹ – Bé – Tags: mang thai sinh con

 • Đặt tên cho con năm 2019 Kỷ Hợi: 1001 tên đẹp cho con trai gái mang đại cát đại lợi

 • Đặt tên tiếng hoa cho con trai gái 2019 Kỷ Hợi: Top 300 cái tên đẹp dễ nhớ

 • Đặt tên tiếng anh cho con trai 2019 mang ý nghĩa mạnh mẽ nam tính

 • Đặt tên cho con trai gái 2019 theo phong thủy: Top 300 tên hay cho bé tuổi Kỷ Hợi

 • Đặt tên cho con trai 2019 hợp với bố mẹ: 50 cái tên hay nhất cho bé tuổi Kỷ Hợi

 • Cách đặt tên cho con trai gái 2019 hợp với bố mẹ đem lại may mắn sung túc cả đời

 • Đặt tên cho con trai năm 2019 hợp với bố mẹ mang tài lộc thịnh vượng vào nhà

 • 20 dấu hiệu mang thai bé gái sớm nhất chính xác 100% trong 3 tháng đầu thai kỳ

 • Triệu chứng trẻ bị bệnh sởi & cách phòng ngừa điều trị bệnh sởi tại nhà

 • Bệnh sởi ở trẻ em có biểu hiện gì? Kinh nghiệm chăm sóc trẻ bị sởi của các mẹ

 • Triệu chứng bệnh chàm da eczema ở trẻ em & cách điều trị, phòng ngừa hiệu quả

 • Trẻ bị chàm eczema có chữa khỏi được không? Cách trị chàm eczema bằng đông y cổ truyền

 • Bệnh chàm thể tạng ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng, cách điều trị & phòng ngừa

 • Trẻ bị chàm eczema, viêm da cơ địa phải làm sao? Bôi thuốc gì nhanh khỏi?