Đêm tân hôn cả nhà chồng được phen sợ hú vía

Hùng là con trai một nên được ba mẹ cưng chiều, bảo bọc từ nhỏ cho đến tận khi anh đi làm. Bố mẹ cũng không cho anh quen bạn gái vì sợ ảnh hưởng đến công việc, học tập. Hùng cũng là người con biết nghe lời, chưa bao giờ làm phật ý cha mẹ. Có lẽ cũng vì thế mà đã 28 tuổi, anh vẫn chẳng thể kiếm nổi một mối tình vắt vai. Lúc ấy, bố mẹ Hùng mới cuống quýt bắt con đi xem mặt.

Thủy là một trong số những cô gái mà anh đi xem mặt. Mẹ Hà và mẹ Hùng là bạn làm ăn, khi ấy cô vừa tốt nghiệp đại học. Lần đầu tiên gặp Hùng Thủy chỉ còn biết thốt lên một câu: “Không biết anh có phải là đàn ông thực thụ hay không”?

Suốt cả buổi tối đi uống nước với nhau mà Hùng chẳng biết nói chuyện gì. Cứ ngồi xoay đi xoay lại cốc nước. Thủy hỏi gì anh trả lời nấy. Mặt và tai anh thì cứ đỏ ửng lên như ớt chín. Nhìn sự ngượng nghịu, căng thẳng như đi đánh trận của anh mà cô phì cười.Dem tan hon, ca nha chong duoc phen so hu via
Suốt cả buổi tối đi uống nước với nhau mà Hùng chẳng biết nói chuyện gì. (Ảnh minh họa) 

Qua vài lần tiếp xúc Thủy cũng cảm thấy Hùng là một chàng trai tốt tính. Lại thêm mẹ cô và mẹ anh cứ vun vào nên Thủy đã chủ động tấn công anh thay vì chờ anh chủ động trước.

Càng tiếp xúc, Hùng càng cởi mở hơn, nói nhiều hơn. Nhưng nửa năm quen nhau rồi mà hai người chỉ dừng lại ở cái nắm tay. Hôn anh cũng chỉ dám hôn lên tay và trán chưa bao giờ dám chạm môi. Thấy Hùng vô tư, ngây ngô như vậy, Thủy cũng ngại chủ động trong chuyện này. Thôi thì cứ kệ đến đâu hay đến đó.

Lúc Thủy gật đầu làm đám cưới Hùng đã ôm chầm lấy cô trước mặt bố mẹ hai bên cảm ơn cô vì đã dũng cảm lấy một chàng ế sưng ế sỉa như anh. Đêm tân hôn mới là đêm đáng nhớ nhất của hai người.

Đây là lần đầu tiên làm chuyện ấy của họ trong suốt gần 1 năm quen và yêu nhau nên Thủy chuẩn bị mọi thứ chu đáo lắm. Trong khi chồng vẫn còn ở dưới nhà thì cô đã lên đi tắm rửa, mặc bộ váy ngủ ren gợi cảm. Khắp phòng được xịt nước hoa thơm phức và ánh nến lung lung. Một không khí lãng mạn vô cùng.

Hùng trở lên thấy cảnh ấy, thì cứ nhìn vợ say đắm. Thủy biết anh cũng bị kích thích rồi nhưng vẫn bảo chồng phải tắm rửa trước đã. Lúc Hùng trở ra, anh đã chủ động hôn vợ và bắt đầu chuyện cần thiết phải làm. Nhưng cả hai đều lóng ngóng vụng về.

Hùng hì hục một lúc nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở những cái vuốt ve khiến Thủy bắt đầu sốt ruột. Tuy nhiên cô cố gắng bình tĩnh chờ chồng, ai ngờ một lúc sau anh quay lên lí nhí hỏi vợ: “Vợ ơi cái chỗ ấy nó ở đâu ấy nhỉ, anh không tìm thấy”.

Thủy vừa bực vừa buồn cười bảo chồng: “Thì anh được nhìn thấy nó chứ em có được nhìn thấy đâu mà hỏi em”. Vậy là Hùng lại hì hục tự xoay sở. Lần đầu tiên nên Thủy cũng sợ đau nên chồng cứ đến gần cô lại tìm cách tránh. Bất chợt Hùng ngồi bật dậy, ôm chỗ đó và lăn lóc một cách đau đớn…

Rồi câu nói của chồng làm Thủy hoảng hốt: “Vợ ơi, anh đau chết mất, hình như gãy rồi”. Thủy hoảng hồn chạy vội đi gọi bố mẹ chồng: “Bố mẹ ơi, chồng con bị làm saoấy. Anh ấy…”. Mẹ chồng Thủy tái mặt, nếu là “phạm phòng” mà con dâu bỏ chồng ra đi gọi thế này thì con mà làm sao còn cơ hội sống sót.

Vào tới nơi thấy con trai ngồi trên giường rên la thì mẹ chồng Thủy mới hoàn hồn. Cả nhà đưa Hùng tới bệnh viện. Cũng may “tai nạn” không đến mức nặng lắm, chỉ là do anh không biết cách nên bị rách. Thủy xấu hổ vô cùng, ngượng không dám nhìn thẳng vào bố mẹ chồng nữa.

Add Comment