Dịch vụ xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài tốt nhất năm 2019 2020

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài tốt nhất năm 2019 2020: Thực tế nhiều doanh nhân phải mất một số tiền cọc đầu tư, mua nhà nước ngoài vì đặt niềm tin sai chỗ. Với hiện trạng này công ty kinh doanh về dịch vụ xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài, mua nhà nước ngoài ra đời và dần khẳng định được uy tín của mình. Dịch vụ này được nhiều người tin dùng và hài lòng. Đây được xem là kênh hỗ trợ rất đắc lực và hiệu quả để giúp công việc đầu tư diễn ra thuận lợi.

 

Làm sao để xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài?

Nền kinh tế ngày càng phát triển, thị trường mở rộng không chỉ gói gọn trong một quốc gia mà lan ra cả thế giới. Chính vì thế nhiều doanh nhân đã mạnh dạn đầu tư ra nước ngoài và định cư ở đó. Tuy nhiên việc đầu tư ra nước ngoài còn khó hơn trong nước rất nhiều bởi các rắc rối trong việc xin giấy phép đầu tư và các vấn đề pháp lý có liên quan. Do vậy nhiều doanh nhân đã tìm đến với dịch vụ xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài, mua nhà nước ngoài để giải quyết vấn đề. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm gì khiến nhiều người lựa chọn? Cùng theo dõi bài viết dưới dây của Dichvuhay.vn để hiểu rõ nhé!đầu tư, giấy phép đầu tư, luật đầu tư, mẫu giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài, cá nhân đầu tư ra nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài là gì, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài, tư vấn đầu tư ra nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài, chuyển tiền đầu tư ra nước ngoài

Như đã nói trên, cùng với sự phát triển của nền kinh tế dẫn đến nhu cầu đầu tư nước ngoài và mua nhà nước ngoài cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên các thủ tục xin giấy phép đầu tư và các vấn đề pháp lý có liên quan rất phức tạp. Nắm được điều đó nhiều cuộc hội thảo tư vấn do các công ty không uy tín diễn ra một cách rầm rộ nhưng thiếu sự uy tín và trách nhiệm.

Thực tế nhiều doanh nhân phải mất một số tiền cọc đầu tư, mua nhà nước ngoài vì đặt niềm tin sai chỗ. Với hiện trạng này công ty kinh doanh về dịch vụ xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài, mua nhà nước ngoài ra đời và dần khẳng định được uy tín của mình. Dịch vụ này được nhiều người tin dùng và hài lòng. Đây được xem là kênh hỗ trợ rất đắc lực và hiệu quả để giúp công việc đầu tư diễn ra thuận lợi.

Thủ tục xin phép đầu tư ra nước ngoài

Đối với các dự án đầu tư thuộc diện phải quyết định chủ trương đầu tư ra nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài cho nhà đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư. đầu tư, giấy phép đầu tư, luật đầu tư, mẫu giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài, cá nhân đầu tư ra nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài là gì, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài, tư vấn đầu tư ra nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài, chuyển tiền đầu tư ra nước ngoài

Đối với dự án không thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 59 Luật đầu tư, nhà đầu tư nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Hồ sơ gồm:

 • + Chủ đầu tư là pháp nhân: Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; hoặc Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập. Quyết định, Biên bản họp của Hội đồng thành viên hoặc Hội đồng quản trị hoặc Đại Hội đồng cổ đông về việc đầu tư ra nước ngoài, Báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất, Xác nhận tình trạng không nợ thuế.
 • + Chủ đầu tư là cá nhân: Bản sao chứng thực Chứng Minh nhân dân, hoặc Hộ Chiếu; Sổ hộ khẩu gia đình. Xác nhận tình trạng không nợ thuế.
 • + Hợp đồng hoặc văn bản thỏa thuận với đối tác về việc góp vốn hoặc mua cổ phần hoặc hợp tác đầu tư đối với dự án đầu tư có đối tác khác cùng tham gia đầu tư Số lượng hồ sơ: 01 bộ chính và 2 bộ sao.

Dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài 2018

Nếu bạn không có nền tảng rõ ràng thì về cơ bản việc xin giấy phép đầu tư nước ngoài, mua nhà nước ngoài rất khó đối với người nhập cư. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài, mua nhà nước ngoài bạn sẽ được sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ chuyên viên và luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. đầu tư, giấy phép đầu tư, luật đầu tư, mẫu giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài, cá nhân đầu tư ra nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài là gì, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài, tư vấn đầu tư ra nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài, chuyển tiền đầu tư ra nước ngoài

Bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật những điều cần thiết nhất cho các nhà đầu tư để xin được giấy phép đầu tư ra nước ngoài, mua nhà nước ngoài. Cụ thể những tiện ích mà các doanh nhân được nhận khi sử dụng dịch vụ gồm:

 • – Được tư vấn chi tiết về điều kiện đầu tư, mua nhà ở nước ngoài.
 • – Tư vấn về trình tự, thủ tục khi bắt đầu đầu tư, mua nhà ra nước ngoài.
 • – Tư vấn cách chuẩn hóa các hồ sơ đầu tư ra nước ngoài để trình lên Bộ kế hoạch và đầu tư.
 • – Tư vấn về sự chuyển hóa dòng tiền, thủ tục chuyển tiền qua lại khi sinh lợi nhuận hoặc chuyển hóa trao đổi nguồn nhân lực.
 • – Là cầu nối giữa nhà đầu tư với các cơ quan pháp lý cần thiết.
 • – Hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn và khúc mắc trong suốt quá trình xin giấy phép.

Ngoài ra các doanh nhân còn được hỗ trợ tối đa và trọn gói từ dịch vụ, gồm:

 • – Tư vấn và soạn thảo đầy đủ các loại hồ sơ xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài hay giấy phép mua nhà nước ngoài cho các nhà đầu tư.
 • – Đại diện nộp hồ sơ xin cấp chứng nhận đầu tư ra nước ngoài lên Bộ kế hoạch và Đầu tư cùng các Cơ quan liên quan.
 • – Đại diện pháp lý để theo dõi tiến độ hồ sơ, nhận kết quả hồ sơ xin cấp chứng nhận đầu tư ra nước ngoài.
 • – Tư vấn pháp luật cho quý khách trong suốt quá trình hoạt động sau cấp phép đầu tư ra nước ngoài hay mua nhà nước ngoài cho nhà đầu tư.

Trên đây là những tiện ích mà dịch vụ xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài, mua nhà nước ngoài mang lại cho quý khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng với đội ngũ chuyên viên và luật sư dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách, đảm bảo xin được giấy phép nhanh chóng nhất.

Thời gian xin phép đầu tư ra nước ngoài

– Nhà đầu tư nộp 03 bộ hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài (trong đó có 01 bộ hồ sơ gốc) cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đồng thời đăng ký thông tin đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài

– Hồ sơ được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp nhận khi có đầy đủ đầu mục tài liệu theo quy định tại Nghị định này và đã được đăng ký trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài.

– Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có nội dung cần phải làm rõ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ.

– Trường hợp dự án có vốn đăng ký chuyển ra nước ngoài bằng ngoại tệ tương đương 20 tỷ đồng trở lên thì Bộ Kế hoạch và Đầu tư lấy ý kiến bằng văn bản của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam . Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có ý kiến bằng văn bản gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Quá thời hạn trên mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư không nhận được văn bản trả lời, thì được hiểu là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chấp thuận hồ sơ dự án đầu tư đối với những nội dung thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước được phân công.

– Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài thì phải thông báo cho nhà đầu tư bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Điều kiện để được cấp phép đầu tư ra nước ngoài

 • – Hoạt động đầu tư ra nước ngoài phù hợp với nguyên tắc quy định tại Điều 51 của Luật này. Hoạt động đầu tư ra nước ngoài không thuộc ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh quy định tại Điều 6 của Luật này.
 • – Nhà đầu tư có cam kết tự thu xếp ngoại tệ hoặc được tổ chức tín dụng được phép cam kết thu xếp ngoại tệ để thực hiện hoạt động đầu tư ra nước ngoài; trường hợp khoản vốn bằng ngoại tệ chuyển ra nước ngoài tương đương 20 tỷ đồng trở lên và không thuộc dự án quy định tại Điều 54 của Luật này thì Bộ Kế hoạch và Đầu tư lấy ý kiến bằng văn bản của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • – Có quyết định đầu tư ra nước ngoài theo quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều 57 của Luật này. Có văn bản của cơ quan thuế xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của nhà đầu tư tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự án đầu tư.

Vì thế khi đáp ứng các điều kiện về cấp giấy chứng nhận và nộp hồ sơ hợp lệ; thì sẽ được cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài, Luật Đầu tư không quy định về việc nộp lệ phí yêu cầu cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài. Kết: Trên đây là tư vấn của Dichvuhay về Cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài thì cần làm những thủ tục gì?. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ để được giải đáp. Rất mong nhận được sự hợp tác!  đầu tư, giấy phép đầu tư, luật đầu tư, mẫu giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài, cá nhân đầu tư ra nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài là gì, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài, tư vấn đầu tư ra nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài, chuyển tiền đầu tư ra nước ngoài, xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài

Add Comment