Đoán tính cách qua sở thích thiên nhiên

Tất cả sở thích thiên nhiên đều phản ánh tính cách và cuộc sống chủ nhân. Hãy xem sở thích của bạn thuộc loại nào dưới đây.
 • Thích nắng sớm
  Đoán tính cách qua sở thích thiên nhiên - 1
  Người thích những tia nắng sớm mai tràn ngập quanh mình là người rất thích làm việc nhóm. Họ dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm khi thất bại. Trong con mắt bạn bè và đồng nghiệp, họ luôn được ngưỡng mộ không chỉ bởi thành quả công việc mà còn bởi khả năng giao tiếp tốt. Khi còn trẻ, họ có khá nhiều mối tình đẹp, nhưng vì quá lý trí và sợ ảnh hưởng công việc nên họ không coi trọng chuyện lập gia đình.
 • Yêu cơn mưa lất phất
  Đi bộ dưới mưa là sở thích của khá nhiều người. Người có sở thích này thường khá chủ động. Nhờ khả năng ứng phó linh hoạt mà họ có thể giải quyết ổn thỏa những tình huống bất ngờ. Tuýp người này cũng khá tham vọng, luôn phấn đấu đạt mục tiêu. Có thể vì thế, họ không quá coi trọng bạn bè, tình thân. Trong chuyện tình cảm, những người này không nên tìm đối tượng là đồng nghiệp để tránh gặp điều tiếng.
 • Mê mưa bong bóng
  Đoán tính cách qua sở thích thiên nhiên - 2
  Tuýp người này thường là tâm điểm của đám đông. Không chỉ bởi tính hiếu động mà còn do cách thể hiện cảm xúc rõ ràng của bản thân. Lúc vui, lúc buồn thậm chí khi cáu giận, họ đều khiến mọi người phải chú ý.
  Bản thân họ mâu thuẫn. Họ sợ cô đơn nhưng lại ít quan tâm đến con cái và người thân trong gia đình. Những khoảnh khắc họ thả hồn mơ mộng thường là lúc mệt mỏi, áp lực. Bởi vậy, nếu là người tình của họ, bạn nên tìm cách làm cho họ thoải mái. Có như vậy, mới “giữ chân” họ được.
 • Thích thú chiêm ngưỡng cảnh sấm chớp
  Mọi người thường sợ hãi khi thấy sấm chớp. Nhưng đó cũng lại là sở thích của một số người. Số phận mẫu người này gặp may mắn nhiều hơn rủi ro. Thứ họ thích nhất là được tự do, dù khoảnh khắc rất ngắn. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại trở thành người hay áp đặt. Họ có năng khiếu đặc biệt về âm nhạc và dễ gặt hái thành công khi theo đuổi lĩnh vực này.
 • Thích thả hồn trong đêm sao
  Đoán tính cách qua sở thích thiên nhiên - 3
  Mẫu người này rất lãng mạn, đặc biệt trong tình yêu. Tuy nhiên, khi là chủ gia đình, họ khó có thể thường xuyên mang lại không khí đầm ấm và vui vẻ cho mọi thành viên, nhất là con cái. Chính họ cũng nhận ra điều này và cũng suy nghĩ nhiều nhưng tình hình cải thiện không đáng kể. Họ không phải là người liều lĩnh, dao động nhưng đôi khi bị hoàn cảnh tác động thì cũng dễ thay đổi.
 • Yêu đêm trăng tròn
  Đặc điểm nổi bật của những tâm hồn này là tính chung thủy. Trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân, họ toàn tâm toàn ý với người mình đã chọn. Cuộc sống vợ chồng vì thế cũng rất êm đềm, ổn định. Trong công việc, họ luôn là người sáng tạo, năng nổ. Họ luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đồng nghiệp, vì thế họ có sự nghiệp khá suôn sẻ.
 • Xao động trước làn gió heo may
  Những người này thường được cho là đa cảm, lãng mạn. Trong tình yêu, đó là điều mà đối phương rất hài lòng về họ, nhưng trong cuộc sống hôn nhân, họ không hoàn toàn là mẫu người lý tưởng. Họ không thể là chỗ dựa vững chắc về tài chính cho gia đình. Đôi khi, chỉ cần họ thiếu kiềm chế là mái ấm trở nên căng thẳng.
  Mẫu người này khá tự tin, quyết đoán, khao khát tiến thân nhưng lại sống phóng khoáng và đôi chút buông thả. Vì thế, họ khó đạt được thành công như ý.

Add Comment