Hoa hậu Campuchia chọn trang phục của NTK Việt tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

() Nhà thiết kế người Việt đã thiết kế riêng cho Rern SiNat bộ trang phục nổi bật, sang trọng để xuất hiện trong thời khắc quan trọng tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2019.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2018 Rern SiNat lựa chọn trang phục do nhà thiết kế Việt Nam Nguyễn Minh Tuấn làm riêng cho cô để xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Campuchia 2019 đã nhận được sự chú ý của công chúng. Được biết, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn được Hoa hậu Rern SiNat đặt may riêng một trang phục dạ hội màu vàng rực rỡ để cô mặc trong khoảnh khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Để hoàn thiện được chiếc váy dạ hội cúp ngực màu vàng nổi bật này, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn đã sử dụng 1000 viên đá pha lê và mất khoảng 10 ngày.

 hoa hau campuchia chon trang phuc cua ntk viet tai chung ket hoa hau hoan vu hinh anh 1

Hoa hậu Rern SiNat và nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn cho hay bộ váy dạ hội màu vàng này được lấy cảm hứng từ người đẹp Belle trong bộ phim “Người đẹp và quái vật”. Để tạo được độ phồng cho phần chân váy, anh phải dùng 100m lưới cao cấp. Màu vàng của thân váy dạ hội mang đến sự lộng lẫy, uy quyền cho người mặc. Đây cũng là màu sắc quyền quý đặc trưng của người Campuchia. Bởi vậy, Hoa hậu Rern SiNat đã lựa chọn màu sắc này cho thời khắc trao vương miện cho người kế nhiệm sắp tới.

Rern SiNat (23 tuổi) từng là người dẫn chương trình của đài ABC Cambodia. Sau cuộc thi Freshie Girl 2014, cô trở thành người mẫu nổi tiếng tại Campuchia. Với những kinh nghiệm đã có trước đó, Rern SiNat đăng ký tham gia Hoa hậu Campuchia 2017 và giành được danh hiệu cao nhất. Sau đó, cô đại diện quốc gia này đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

 hoa hau campuchia chon trang phuc cua ntk viet tai chung ket hoa hau hoan vu hinh anh 2

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2019 sẽ diễn ra vào ngày 31.3 sắp tới. Hiện tại, các thí sinh của cuộc thi đang gấp rút chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhất.

Tag:  Rern SiNat, Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2019, ntk nguyễn minh tuấn,    

Add Comment