Hướng dẫn cách là sơ mi thật nhanh và phẳng

Áo sơ mi công sở dù là hàng hiệu thì khi cho vào giặt máy hay giặt tay đều rất dễ bị nhăn. Các bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn là áo sơ mi công sở phẳng phiu chỉ trong ít phút.
 • Khởi động bàn là

  Đầu tiên, bạn nên dùng bàn là hơi nước là áo sơ mi công sở để đảm bảo quá trình là sẽ không ảnh hướng tới độ bền của áo sơ mi. Bấm nút hơi nước trước khi là.
  huong-dan-la-ao-so-mi-cong-so-phang-phiu-trong-tich-tac-lamsao.com-1
 • Là cổ áo
  Cầm bàn là nhẹ nhàng ủi phía bên trong cổ áo sơ mi. Đưa bàn là đi từ giữa cổ áo sang hai bên đầu cổ của áo sơ mi. Chú ý không là ở một chỗ quá lâu, chậm nhất là một vài giây. Khi ủi cần quay ra phía bên phải, bên trái và lặp lại ở giữa cổ áo.

  huong-dan-la-ao-so-mi-cong-so-phang-phiu-trong-tich-tac-lamsao.com-2
 • Là vai áo

  Cầm vai áo sơ mi lồng vào phần đầu của bàn ủi để giữ cố định áo rồi là phần vai, lưng và bên dưới nách. Rồi làm tương tự với vai áo bên kia.

  huong-dan-la-ao-so-mi-cong-so-phang-phiu-trong-tich-tac-lamsao.com-3
 • Là cổ tay áo

  Kéo căng ống tay áo sơ mi, là theo những nếp gấp ở cổ tay. Chỉnh từ vai áo xuống đến ống tay áo để là li. Là tương tự với tay áo kia.

  huong-dan-la-ao-so-mi-cong-so-phang-phiu-trong-tich-tac-lamsao.com-4

 • Là thân áo

  Đặt nửa phần áo sơ mi trên bàn, ép phần sườn áo căng trên bàn ủi, các hàng cúc áo song song với mép bàn. Vì phần cổ áo sơ mi đã được ủi nên chỉ cần là phần thân còn lại của áo sơ mi xuống đến gấu áo. Vuốt thẳng vải bằng bàn tay của mỗi khi là. Sử dụng đầu bàn là để ủi phần vải giữa những chiếc cúc. Lặp lại với thân áo bên kia và phần lưng áo.

  huong-dan-la-ao-so-mi-cong-so-phang-phiu-trong-tich-tac-lamsao.com-5

 • Hoàn thành và treo móc

  Sau khi đã là xong các phần của áo sơ mi thì tiến hành treo áo lên một chiếc móc to bản để ngăn ngừa nếp nhăn ở vai. Đóng cúc áo đầu và chiếc cúc áo cuối cùng của áo sơ mi để giúp chiếc áo giữ hình dạng phẳng phiu của áo.

  huong-dan-la-ao-so-mi-cong-so-phang-phiu-trong-tich-tac-lamsao.com-6

 • Chúc các bạn thuần thục kĩ năng là quần áo cho thật chuẩn nhé!

Add Comment