Trong thời kì công nghệ hiện đại, thong tin lien lạc tiên tiến thì vật dụng công nghệ luôn luôn cần thiết. để tiện lợi cho công việc nhà, thảnh thơi với những bề bộn cuộc sống thì những thiết bị công nghệ luôn là một sự lựa chọn hợp lí. Bạn đang muốn mua một cái lò vi sóng mà không biết nên lựa sản phẩm nào cho phù hợp, những kiểu lò vi sóng nào là hiện đại nhất hiện nay. Và một trong những vấn đề cần lưu ý đó là kích thước lò vi sóng là mối quan tâm hang đầu. bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức về kích thước lò vi sóng 20l 30l.

Sanyo

Kích thước lò vi sóng 20l 30l là bao nhiêu: Sanyo, Samsung, Electrolux, Panasonic

Lò vi sóng 20l 30l phù hợp với mọi không gian nhà bếp của mọi nhà. Lò được tích hợp 9 chế độ nấu tự động là trợ thủ đắ lực cho công việc nấu nướng của các mẹ. lò vi sóng Sanyo mang lại sự tiện lợi và long tin cho khách hang của họ. chế độ hẹn giờ và chuông báo là sự tiện lowin hang đầu của lò vi sóng Sanyo. Kích thước của lò như sau: chiều dài sản phẩm là 385mm, chiều rộng sản phẩm là 485mm và chiều cao sản phẩm là 295mm.

Samsung

Kích thước lò vi sóng 20l 30l là bao nhiêu: Sanyo, Samsung, Electrolux, Panasonic

Samsung là một trong những nhãn hang có những sản phẩm được lựa chọn hang đầu. đặc biệt là lò vi sóng Samsung 20l, lò được trang bị 3 hệ thống phân phối hơi nóng giúp phân bổ vi sóng khắp đều. lò vi sóng với ưu việt là làm đồ ăn chin đều, thơm ngon mang lại sự hài long cho khách hang. Kích thước của lò: chiều rộng sản phẩm 489mm, chiều dài sản phâm là 320mm và chiều cao sản phẩm là 275mm.

Electrolux

Kích thước lò vi sóng 20l 30l là bao nhiêu: Sanyo, Samsung, Electrolux, Panasonic

Lò vi sóng Electrolux 20l là một sự lựa chọn hoàn hảo. nếu sử dụng lò thì thực phẩm của bạn sẽ chính nhanh và đềuhơn những máy bình thường. nếu lựa chọn lò vi sóng Electrolux thì bữa ăn của gia đình bạn them phong phú hơn. Kích thước của lò: chiều dài sản phẩm là 280mm, chiều rộng sản phẩm là 461mm và chiều dai sản phẩm là 373mm.

Panasonic
Lò vi sóng Panasonic luôn là sự lựa chọn cho mà nhà them bữa ăn ngon và hấp dẫn. kích thước : chiều rộng sản phẩm là 443mm, chiều cao sản phẩm là 258mm và chiều sâu sản phẩm là 340mm.

Trên đây là những chia sẻ về kishc thước lò vi sóng 20l. hi vọng bài biết đã cung cấp đủ thông tin cần thiết dành cho bạn.

Xem thêm: Âm tính là gì, Dương tính là gì khi đi xét nghiệm