Trong thời kì công nghệ hiện đại, thông tin lien lạc tiên tiến thì vật dụng công nghệ luôn luôn cần thiết. để tiện lợi cho công việc nhà, thảnh thơi với nhwunxg bề bộn cuộc sống thì những thiết bị công nghệ luôn là một sự lựa chọn hợp lí. Bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt mà không biết nên lựa sản phẩm nào cho phù hợp, những kiểu máy giặt nào là hiejn đại nhất hiện nay. Và một trong những vấn đề cần lưu ý đó là kích thước máy giặt là mối quan tâm hang đầu. bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức về kích thước máy giặt Electrolux, LG và Toshiba.

Electrolux

Kích thước máy giặt cưa trước(lồng ngang) electrolux, LG, Toshiba là bao nhiêu

Máy giặt Electrolux được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ultrmix. Máy giặt có thể hòa tan hoàn toàn bột giặt cho hiệu quả giặt vượt trội. máy giặt Electrolux được trang bị những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất như: làm mới áo quần Refresh, cảm biến tải trọng Load Sensor, công nghệ Ecolnverter, công nghệ giặt hơi nước Vapour Care, ….

Máy giặt Elextrolux sử dụng dòng điện 220-240V, tần xuất 50Hz,…. Điều quan trọng là máy giặt có thiết kế gọn nhẹ có thể phừ hợp với bất kì không gian nào: chiều cao sản phẩm là 850mm, chiều rộng sản phẩm là 600mm, chiều sâu sản phẩm là 669mm,…. Đây là một sự lựa chọn hợp lí dành cho bạn.

LG
Máy giặt LG là sự lựa chọn cho mọi nhà. Với nhũng tính năng vượt bật thì LG luôn được mọi khách hang hướng đến. công nghệ mới nhất của LG sẽ luôn làm bạn hài long: chà- xát-nhào-trộng-quay-đảo-nén-đập sẽ làm quần áo bạn luôn tươm tất. những ưu điểm của máy giặt LG là động sơ dẫn động trực tiếp, cực kì bền bỉ, điều khiển biến tần, dễ dàng vệ sinh, êm ái khi vận hành, …. Thông số kĩ thuật của máy như sau: chiều rộng sản phẩm là 600mm, chiều sâu sản phẩm là 550mm, chiều cao sản phẩm là 850mm và kích thước cửa là 30mm.

Toshiba

Kích thước máy giặt cưa trước(lồng ngang) electrolux, LG, Toshiba là bao nhiêu

Máy giặt Toshiba luôn là một sự lựa chọn hợp lsi danh cho bạn. ưu điêm của máy giặt Toshiba là: giặt không gây tiếng ồn, giặt mạnh, giặt nặng, giặt ngâm, giặt nhẹ, giặt thẩm thấu, giặt tường,…. Các thông số kĩ thuật của máy: chiều rộng sản phẩm là 600mm, chiều cao sản phẩm là 850mm và chiều sâu sản phẩm là 590mm.

Trên đây là bài viết chia sẻ một số kiến thức về kích thước máy giặt cửa ngang Elextrolux, LG và Toshiba. Hi vọng bài biết đã cung cấp những thong tin cần thiết dành cho bạn.

Xem thêm: Kích thước lò vi sóng 20l 30l là bao nhiêu: Sanyo, Samsung, Electrolux, Panasonic