Kỳ nhân 2 lần đánh bại Việt Nam chỉ ra bí quyết giúp Malaysia tự tin hạ gục Thái Lan

Kỳ nhân 2 lần đánh bại Việt Nam chỉ ra bí quyết giúp Malaysia tự tin hạ gục Thái Lan

Lupo |
30-11-2018 – 19:33 PM

HLV Rajagopal là một trong số ít các HLV khu vực để lại ấn tượng sâu đậm với CĐV Việt Nam.

Dưới thời HLV Rajagopal, bóng đá Malaysia vươn tới những cột mốc lịch sử như vô địch AFF Cup 2010, giành HCV SEA Games 2009. Trong cả 2 kỳ tích đó, nhà cầm quân có phong cách giản dị này đều vượt qua Việt Nam của HLV Calisto.

Trước thềm trận bán kết AFF Cup 2018, ông Rajagopal đã nhận định về cơ hội của Malaysia trước Thái Lan:

“Tôi luôn toàn lực ủng hộ Tan Cheng Hoe (HLV Malaysia), chúng tôi đã làm việc với nhau rất lâu. Cậu ấy là người đáng tin cậy, luôn làm việc chăm chỉ. Tại giải đấu năm nay, cậu ấy đã xây dựng được một đội ngũ chất lượng.

Bí quyết thành công là các trụ cột trong đội bóng đều ủng hộ Cheng Hoe và kiên nhẫn làm theo những gì cậu ấy vạch ra, tôi rất vui khi được thấy điều đó. Một nguồn năng lực đang chực chờ bộc phát nơi các cầu thủ. Họ đã làm rất tốt trước Myanmar. Tôi đã nói chuyện với Cheng Hoe. Tôi tin rằng Malaysia sẽ vượt qua được Thái Lan”.

Kỳ nhân 2 lần đánh bại Việt Nam chỉ ra bí quyết giúp Malaysia tự tin hạ gục Thái Lan - Ảnh 1.

Malaysia sẵn sàng cho cuộc tiếp đón Thái Lan.

Thái Lan chưa bao giờ thắng được Malaysia ở SVĐ Bukit Jalil kể từ khi AFF Cup có thể thức lượt đi lượt về ở vòng bán kết và chung kết. Người Malaysia coi đây là điểm tựa và tự tin vào việc giành kết quả tốt trước chuyến làm khách ở lượt về.

Vòng bảng AFF Cup 2018: Malaysia 3-0 Myanmar (nguồn: Next Media)

Chia sẻ

Loading...

Leave a Comment