Lá số tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu về công việc & sức khoẻ

Lá số tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu về công việc & sức khoẻ: Những bạn cung Kim Ngưu chú ý tránh những thói quen ăn uống xấu, nếu như bạn nghiện một thứ gì đó không tốt cho sức khỏe thì sẽ rất khó bỏ, hãy tập dần dần và cắt giảm chúng từng chút một.

Chòm sao cung Kim Ngưu sinh vào khoảng thời gian 20/4 đến 20/5. Trong năm 2019 này, cung Kim Ngưu được dự đoán sẽ khởi sắc trong công việc xã hội và thể hiện những nổ lực của mình.

Lá số tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu về công việc & sức khoẻ

Lá số tử vi năm 2019 của Kim Ngưu có thể miêu tả bằng cụm từ “đầu voi đuôi chuột”. Mặc dù đầu năm có những tín hiệu đáng mừng nhưng tới tháng 4 tử vi đột ngột chuyển hướng khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng.

Lúc này Kim Ngưu cũng mất nhiều thời gian để giải quyết những công việc vặt, ảnh hưởng tới thời gian làm việc. Vậy nên muốn có một năm mới tốt đẹp thì Kim Ngưu cần chuẩn bị sẵn tinh thần để sẵn sàng ứng phó mọi lúc.

  • + Tình hình công việc của Kim Ngưu 2019 ra sao? Bản tính chăm chỉ, hết mình vì công việc nên khi phải đối mặt với khó khăn thì Kim Ngưu tỏ ra là một người mạnh mẽ, tự tin đối mặt. Có thể bạn không tìm được những biện pháp tốt nhất để giải quyết nhưng chắc chắn rằng không vì khó khăn mà có tinh thần chán nản, cam chịu thất bại. Sự sáng tạo của bạn có thể sẽ giúp ích, đừng ngại nếu có cơ hội được đưa ra ý kiến của cá nhân mình. Khoảng cuối năm, bạn có thể sẽ bị thuyên chuyển sang một chỗ làm khác hoặc một bộ phận khác.
  • + Tình hình sức khoẻ năm 2019 của Kim Ngưu: Sức khỏe của Kim Ngưu trong vòng 6 tháng đầu năm rất tốt đẹp, bạn sẽ không trải qua bất kì trận ốm nào kể cả cảm vặt. Nhờ đó, những khó khăn trong đời sống sự nghiệp và cá nhân sẽ không thể làm khó được bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tham gia vào một môn thể thao nào đó để duy trì mức độ sức khỏe này. Hãy tránh những thói quen ăn uống xấu, nếu như bạn nghiện một thứ gì đó không tốt cho sức khỏe nhưng khó bỏ, hãy tập dần dần và cắt giảm chúng từng chút một. Bạn có thể sẽ mắc phải chứng về tiêu hóa và thần kinh, vì vậy, sự thư giãn hoặc những chuyến du lịch thực sự là liều thuốc tốt dành cho bạn.

Lời khuyên bổ ích dành cho các bạn thuộc cung Kim Ngưu trong năm 2019 là hãy xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp, đồng đội. Tham gia các hoạt động nhóm và rủ bỏ sự tự tôn của bản thân vì chính trong năm 2019 này Kim Ngưu sẽ cần đến sự trợ giúp của những người xung quanh rất nhiều.

Năm 2019 mang tới cho Kim Ngưu quá nhiều năng lượng, và điều đó có thể giúp bạn tránh xa khỏi những cám dỗ, dắt bạn hướng tới những niềm đam mê đúng đắn hơn. Đừng cố gắng xây dựng những gì mang tính tạm thời, nên nhớ rằng là một cung Đất, bạn cần một nền tảng vững chắc để những thứ xung quanh mình không bị ảnh hưởng. Hãy giữ những mối quan hệ hiện tại của bạn tốt hơn, họ là những người sẽ cùng đồng hành với bạn trên nhiều mặt của cuộc sống, kể cả những khó khăn vất vả.

Add Comment