Lá số tử vi tháng 7 2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá số tử vi tháng 7 năm 2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Mặc cho những hiểu nhầm và cản trở, 10 ngày đầu tháng 12 2019 của Kim Ngưu, mọi thứ đều rõ ràng và tốt đẹp. 10 ngày tiếp theo, bạn dần bị vướng vào những âm mưu xung quanh. Kim Ngưu cần bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người. Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Lá số tử vi tháng 7 2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tử vi tháng 7/2018, tử vi tháng 7 năm 2020 , tử vi tháng 7 năm 2020, tu vi thang7 2020, tu vi thang 07 2020)

Lá số tử vi tháng 7 2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc: Mặc cho những hiểu nhầm và cản trở, 10 ngày đầu tháng 12 2019 của Kim Ngưu, mọi thứ đều rõ ràng và tốt đẹp. 10 ngày tiếp theo, bạn dần bị vướng vào những âm mưu xung quanh. Kim Ngưu cần bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người. Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Về tình cảm: Những cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp gia đình của bạn hòa thuận. Mọi điều kiện quanh bạn sẽ cải thiện đáng kể khi bạn sẵn sàng hợp tác. Những Kim Ngưu đang một mình có thể sẽ tìm được tình yêu nếu bạn biết cách vượt qua những lo lắng của mình.

Về sức khỏe:  thể chất của Kim Ngưu đòi hỏi nhiều năng lượng hơn do đó, hãy bổ sung thêm bánh mì và đường trong khẩu phần ăn hàng ngày để có thể từng bước nâng cao sức khỏe nhé. Sức khỏe của bạn đang dần cải thiện trong tháng này. Bạn tràn đầy năng lượng, bạn tự tin với tình trạng của bản thân và sẵn sàng cho những dự định mới.

Về tài lộc: Đối với những người mà công việc hay phải di chuyển thì vô cùng có lợi. Tình hình làm ăn, tài lộc năm nay khá khả quan, nếu bạn đang làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.

  • Màu sắc hợp cung Kim Ngưu tháng này: Màu Trắng & màu Xám
  • Con số may mắn cho Kim Ngưu tháng 7: 4 & 7

Lời khuyên cung Kim Ngưu tháng 7 2020:  Trong tháng nay, hãy dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Hãy đôi xử chân thành và trung thực với họ, bởi khi bạn cần giúp đỡ, họ sẽ là những người đầu tiên chìa tay ra với bạn.

Kim Ngưu và Song Ngư sinh ra là để dành cho nhau?

Lá số tử vi tháng 7 2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tình yêu, Kim Ngưu sẽ mang lại cho nửa kia của mình một chỗ dựa tinh thần vững chắc và những tình cảm hết sức chân thành nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đặc biệt hơn, Song Ngư có thể bị chinh phục bởi tiếng sét ái tình với  Kim Ngưu ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Kim Ngưu và Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội cho một cuộc sống hạnh phúc và hài hoà nếu sẵn sàng chấp nhận những bộn phận và trách nhiệm từ nhau, cũng như gánh lấy những mệt mỏi và lo lắng cho nhau, phần thưởng cho sức chịu đựng này sẽ vô cùng vĩ đại

Kim Ngưu và Song Ngư đều không phải chòm sao quá mạnh mẽ hay cứng rắn, họ vẫn chuộng sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Họ luôn chậm rã, từ tốn và thật hiếm thấy khi nhìn thấy họ vội vã hay bốc đồng. Đôi lúc cặp đôi này luôn dành cho nhau những lời nói và hạnh động vô cùng lãng mạng. Mối quan hệ của Kim Ngưu và Song Ngư luôn xuất hiện nước mắt vì họ thường rơi nước mắt cho những lần tranh cãi hay xung đột; mặc dù cả hai đều rất ít khi “to tiếng” với nhau.

Cả Song Ngư và Kim Ngưu đều thích sự nhẹ nhàng, tinh tế nên ở họ có một sự đồng cảm sâu sắc. Song Ngư mềm yếu thì chàng Kim Ngưu sẽ là bờ vai vững chắc để che chở cho nàng. Và sự quan tâm từ Song Ngư là điều khiến cho Kim Ngưu thêm quý trọng và yêu thương nàng hơn. Các cô gái thuộc cung Song Ngư luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt với nam giới. Họ không có sự quyết đoán của Bạch Dương cũng không “tài lanh” như Song Tử. Những nàng Song Ngư cũng không phải những cô gái cuốn hút đầy bí ẩn như Bọ Cạp hay phóng khoáng như Nhân Mã. Thế nhưng, điều khiến Song Ngư xứng đáng để mọi người đàn ông theo đuổi chính là vẻ ủy mị, nhã nhặn và ngây thơ của cô nàng.

Nàng Kim Ngưu rất kiên nhẫn và độ lượng nhưng đồng thời cũng cần được dạy tính độ lượng, tha thứ khi cần. Kim Ngưu khi yêu thì muốn có một gắn kết sâu, chặt, nền tảng với bạn. nàng  không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Chàng Song Ngư cũng là những chàng trai có sức hút phi thường. Anh ấy là người sâu sắc và luôn coi trọng phụ nữ mà đặc biệt là người phụ nữ mình yêu. Đây là một sự kết hợp khá vui vẻ, hạnh phúc.

Tags: tử vi cung Kim Ngưu tháng 7/2018, tử vi Kim Ngưu tháng 7/2018, tử vi tháng 7 2020 cung Kim Ngưu, tử vi Kim Ngưu tháng 07 năm 2020

Add Comment