Lá số tử vi tháng 9/2018 Cung Sư Tử về sự nghiệp & tình cảm

Lá số tử vi tháng 9/2018 Cung Sư Tử về sự nghiệp & tình cảm: Bạn thuộc cung Sư Tử sinh vào trong giai đoạn từ ngày 23/7 đến 22/8 đang muốn xem bói tử vi trong tháng 9 của mình tốt hay xấu về công việc và chuyện tình duyên thì hãy đọc qua bài viết dưới đây.

Trong tháng 9/2018 này nếu bạn nảy sinh mâu thuẫn với ai, bạn dễ dàng tìm lại được tiếng nói chung nhờ tư duy cởi mở. Ngày 22, bạn quyết định bỏ dở một dự án, hoặc đánh mất niềm tin đối với ai đó. Hãy “gieo mầm” kế hoạch từ 22 đến 24. Bạn sẽ gặt hái kết quả trong vòng 3 tháng. Có thể bạn sẽ quan tâm đến tu vi 2019 12 con giáp – tử vi 2019 12 cung hoàng đạo !

Dự báo tử vi công danh sự nghiệp Sư Tử tháng 9/2018

Cơ hội tháng mới này cũng vô cùng nhiều chỉ là do bạn quyết định hành động như nào thôi. Hãy ghi chép cẩn thận cũng như suy nghĩ trước khi mua một thứ gì đó. Trong tháng này cũng có rất nhiều công việc quan trọng cần sử dụng đến tiền tiết kiệm của Sư tử bấy lâu. Công việc bề bộn, chưa giải quyết xong đến nay vẫn còn cộng với thời tiết không thuận lợi khắc nghiệt của tháng 9 này khiến bạn vô cùng uể oải và mệt mỏi.

tử vi tháng 9 2020 cung sư tử

Sư Tử cần tìm một nguồn năng lượng mới, một động lực mới giúp bạn không nảy sinh lười nhác, làm việc kém hiệu quả cũng như tụt lùi tiến độ so với người khác. Những bước tăng vọt trong công việc cũng như cách giải quyết khó khăn, rắc rối của Sư Tử sẽ khiến các “sếp lớn” hài lòng. Bên cạnh đó, khoản lợi nhuận “kếch xù” cùng với số tiền tiết kiệm đã đủ cho Sư Tử trong việc mua một ngôi nhà, hoặc một chiếc xe xa xỉ chẳng hạn.

  • + Dự đoán tử vi về công việc: Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng độc đáo thông qua trò chuyện với một người lạ trên đường, hoặc vô tình làm quen với một nhân vật quyền lực. Bạn có duyên với lĩnh vực công nghệ, như xây dựng website, blog, dự án online.
  • + Bói đường tài lộc trong tháng 9: Khả năng tài chính của bạn cũng thuộc hạng “rủng rỉnh”, nhưng đừng vì thế mà chi tiêu quá đà, vung tay quá trán, điều này sẽ khiến túi tiền của bạn nhanh chóng “xẹp” dúm lại.

Bói tử vi tháng 9/2018 cung Sư Tử về tình cảm có tốt không?

Dự báo tử vi tháng 9 12 cung hoàng đạo cho rằng đây là một tháng khá ổn với Sư Tử cả về tài chính lẫn sự nghiệp. Những thay đổi lớn trong công việc và tác phong trong sinh hoạt là một trong những điểm cộng tuyệt vời trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, điều này mang lại kha khá lợi ích cho Sư Tử. Cũng trong tháng này, tiền nong của Sư Tử có bước biến chuyển không quá lớn, các lợi nhuận thu vào ngày một cao cộng với kế hoạch chi tiêu hợp lí.

tử vi tháng 9 2020 cung sư tử

Từ ngày 8, bạn có điều kiện để tỏa sáng chẳng kém ngôi sao trên sân khấu. Đừng giấu mình ở phía sau. Bạn cần mạnh dạn tiến lên phía trước. B. Nếu bạn nảy sinh mâu thuẫn với ai, bạn dễ dàng tìm lại được tiếng nói chung nhờ tư duy cởi mở. Ngày 22, bạn quyết định bỏ dở một dự án, hoặc đánh mất niềm tin đối với ai đó. Hãy “gieo mầm” kế hoạch từ 22 đến 24. Bạn sẽ gặt hái kết quả trong vòng 6 tháng.

  • + Dự báo tử vi về chuyện tình cảm: Tình yêu của Sư Tử sẽ bước vào thời kỳ mới. Bạn đang để ý ai đó thì hãy tìm cách tiếp cận cũng như tìm hiểu. Nếu cứ đứng nhìn họ từ xa không mạnh dạn bày tỏ thì sẽ rất dễ để cơ hội bay vào tay kẻ khác.
  • + Lời khuyên dành cho Sư Tử trong tháng 9/2018 về chuyện tình duyên: Thời gian cũng không chờ đợi ai bao giờ, nếu tình cảm đã đủ lớn thì bạn nên bày tỏ tình cảm với người ấy, dù có thành công hay không bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn và không cảm thấy hối tiếc khi nhớ lại.

Màu may mắn cung Sư Tử trong tháng 9/2018

Chính bạn chứ không ai khác có thể tạo ra sự thay đổi, Sư Tử nên mạnh dạn và quyết đoán hơn trong những quyết định của bản thân. Tuy nhiên, sang cuối tháng thì mọi thứ bắt đầu trở nên nóng trở lại, khi mà có nhiều thay đổi trong môi trường làm việc và học tập. Công việc và tài chính tháng này khiến cho Sư Tử cảm thấy khá hài lòng, không có quá nhiều áp lực hay biến đổi. Làm việc trong môi trường thoải mái khiến Sư Tử hăng hái hơn gấp bội.

tử vi tháng 9 2020 cung sư tử

Tài chính tháng này cũng khá ổn với số tiền thưởng không nhỏ. Nếu Sư Tử không may gặp ít rắc rối về sức khỏe vào đầu tháng này, đừng lo lắng, vì sức khỏe sẽ dần hồi phục. Tin vui cho các Sư Tử độc thân là bạn sẽ tìm được “nửa kia” của mình trong tháng này đấy, qua các hình thức giao tiếp như: mạng xã hội, tiệc tùng, quan hệ hợp tác,…

  • + Gam màu may mắn: Các gam màu nude đối với bạn Nữ Sư Tử, các gam màu tối đối với các bạn Nam Sư Tử.
  • + May mắn trong công việc: 2/5.
  • + May mắn tình duyên: 3/5.
  • + May mắn tiền tài: 3/5.
  • + Chỉ số may mắn chung: 3/5.
  • + Xem thêm màu may mắn năm 2019

Bói con số may mắn Sư Tử trong tháng 9/2018

Tháng Chín của Sư Tử sẽ lại rộn ràng vui vẻ, bạn sẽ có những ngày dễ chịu. Sự lãng mạn trở thành một lý do nữa để bạn cười nhiều hơn, và bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn vì có những người bạn đáng tin cậy. Tháng 9 là một tháng khá tốt đẹp và “ngập tràn hạnh phúc” đối với Sư Tử. Nếu bạn là một Sư Tử độc thân, hãy mạnh dạn giao tiếp và thiết lập một cuộc hẹn, xem thêm stt thả thính nhé. Khả năng thoát “kiếp FA” sẽ vô cùng cao đấy. Sức khỏe không có gì nghiêm trọng trong tháng này, nhưng cũng không phải là quá tốt. Vì thế Sư Tử thỉnh thoảng nên đến các trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe. Đây là một lời khuyên hữu ích cho Sư Tử trong tháng 9 này. Con số may mắn trong tuần: 2, 3, 9, 41, 76. Xem thêm vận hạn cung sư tử 2019

Add Comment