Lãi suất Liên Việt Post Bank 2018 – Ngân hàng bưu điện 2018 mới nhất? Lãi suất tiền gửi ngân hàng Liên Việt Post Bank? Lãi suất ngân hàng Liên Việt Post Bank hôm nay?

Ngân hàng Bưu điện có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mai cổ phần Bưu điện Liên Việt và có tên viết tắt là LienVietPostBank. Trước kia thì tên viết tắt của ngân hàng Bưu điện là LienVietBank. Logo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là thông điệp tinh túy thể hiện tầm nhìn đổi mới, tính công chúng rộng lớn, dễ nhận biết và đi vào lòng người. Ngoài ra lãi suất của ngân hàng Liên Viên Post Bank cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu về lãi suất của ngân hàng Liên Việt Post Bank hiện nay như thế nào nhé.

Lãi suất Liên Việt Post Bank 2018 - Ngân hàng bưu điện
Logo ngân hàng Liên Việt Post Bank

Ngân hàng Liên Việt Post Bank có nhiều chương trình lãi suất tiết kiệm cho cá nhân cũng như doanh nghiệp như là lãi suất tiết kiệm kỳ hạn thường và lãi suất tiết kiệm bưu điện. Về lãi suất đối với doanh nghiệp hay tổ chức thì các bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Và sau đây vforum sẽ đi kỹ hơn về lãi suất đối với khách hàng cá nhân nhé.

Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn thường dành cho khách hàng cá nhân

Bên dưới là hình ảnh lãi suất tiết kiệm kỳ hạn thường dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Liên Việt Post Bank. Các bạn có thể dễ dàng thấy được kỳ hạn và 4 loại lãi suất đó là lãi trả hàng tháng, lãi trả hàng quý, lãi trả trước và lãi trả cuối kỳ. Do vậy mà tùy vào kỳ hạn mà lãi suất sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Lãi suất 1 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 4,97%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là không có
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là không có
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 5%

Lãi suất 3 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 5,13%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là 5,18%
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là không có
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 5,2%

Lãi suất 6 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 6,01%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là 6,12%
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là 6,15%
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 6,2%

Lãi suất 9 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 5,46%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là 5,59%
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là 5,62%
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 5,7%

Lãi suất 12 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 6,62%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là 6,88%
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là 6,92%
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 7,1%

Lãi suất Liên Việt Post Bank 2018 - Ngân hàng bưu điện

Lãi suất tiết kiệm bưu điện dành cho khách hàng cá nhân

Về lãi suất tiết kiệm bưu điện dành cho khách hàng cá nhân thì có rất nhiều các loại lãi suất như là tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm gửi tài khoản cá nhân, tiết kiệt có kỳ hạn rút 1 lần, tiết kiệm kỳ hạn lĩnh lãi định kỳ, tiết kiệm kỳ hạn rút 1 lần, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm bậc thang. Bên dưới là đầy đủ các bảng của các loại lãi suất tiết kiệm, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Lãi suất Liên Việt Post Bank 2018 - Ngân hàng bưu điện
Lãi suất Liên Việt Post Bank 2018 - Ngân hàng bưu điện
Lãi suất Liên Việt Post Bank 2018 - Ngân hàng bưu điện

7. Tiết kiệm bậc thang

Lãi suất Liên Việt Post Bank 2018 - Ngân hàng bưu điện

Tiết kiệm bậc thang

Lưu ý: Bảng lãi suất của ngân hàng Liên Việt Post Bank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng Liên Việt Post Bank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng Liên Việt Post Bank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của Liên Việt Post Bank hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1800 57 77 58 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng Liên Việt Post Bank 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng Liên Việt Post Bank.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2018 mới nhất