Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2018 mới nhất? Lãi suất tiền gửi ngân hàng Bắc Á Bank? Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank hôm nay?

Bắc Á Bank là một trong những ngân hàng khá nổi tiếng ở nước ta. Bắc Á bank là ngân hàng không quá lớn với khoảng 102 điểm giao dịch trên toàn quốc vì thế ở rất nhiều quận huyện, xã phường sẽ khó tìm được điểm giao dịch của ngân hàng này. Hiện nay Bắc Á Bank đang đẩy mạnh quá trình phát triển để vươn đến tầm của thế giới. Ngoài ra, lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Bắc Á Bank có phần cao hơn so với các ngân hàng khác, và cụ thể như thế nào thì sau hãy các bạn hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất của ngân hàng Bắc Á Bank hiện nay như thế nào nhé.

Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2018 mới nhất
Logo ngân hàng Bắc Á Bank

Ngân hàng Bắc Á Bank với hình thức lãi suất tiết kiệm rất đơn giản chỉ đơn thuần với một loại lãi suất, khác với những ngân hàng khác có rất nhiều lãi suất khác nhau. Đây cũng là một việc thuận lợi để khách hàng khỏi phải đau đầu suy nghĩ về lãi suất nào, tuy nhiên kèm theo đó cũng có cái hại khi chỉ có một loại lãi suất và không thể chọn lựa ưu tiên. Về lãi suất đối với doanh nghiệp hay tổ chức thì các bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Và sau đây vforum sẽ đi kỹ hơn về lãi suất đối với khách hàng cá nhân nhé.

Lãi suất dành cho khách hàng cá nhân

Bên dưới là hình ảnh lãi suất dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Bắc Á Bank. Các bạn có thể dễ dàng thấy được kỳ hạn và 3 loại lãi suất đó là lãnh lãi hàng tháng, lãnh lãi hàng quý và lãnh lãi cuối kỳ. Do vậy mà tùy vào kỳ hạn mà lãi suất sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Lãi suất 1 tháng

Đối với lãnh lãi hàng tháng thì lãi suất là không có
Đối với lãnh lãi hàng quý thì lãi suất là không có
Đối với lãnh lãi cuối kỳ thì lãi suất là 5,4%

Lãi suất 3 tháng

Đối với lãnh lãi hàng tháng thì lãi suất là 5,4%
Đối với lãnh lãi hàng quý thì lãi suất là không có
Đối với lãnh lãi cuối kỳ thì lãi suất là 5,5%

Lãi suất 6 tháng

Đối với lãnh lãi hàng tháng thì lãi suất là 7%
Đối với lãnh lãi hàng quý thì lãi suất là 7,1%
Đối với lãnh lãi cuối kỳ thì lãi suất là 7,2%

Lãi suất 9 tháng

Đối với lãnh lãi hàng tháng thì lãi suất là 7,1%
Đối với lãnh lãi hàng quý thì lãi suất là 7,2%
Đối với lãnh lãi cuối kỳ thì lãi suất là 7,3%

Lãi suất 12 tháng

Đối với lãnh lãi hàng tháng thì lãi suất là 7,4%
Đối với lãnh lãi hàng quý thì lãi suất là 7,5%
Đối với lãnh lãi cuối kỳ thì lãi suất là 7,6%

Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2018 mới nhất

Lưu ý: Bảng lãi suất của ngân hàng Bắc Á Bank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng Bắc Á Bank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng Bắc Á Bank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của Bắc Á Bank hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1800 588 828 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng Bắc Á Bank.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank 2018