Lãi suất ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank 2018 mới nhất? Lãi suất tiền gửi ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank? Lãi suất ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank hôm nay?

Ngân hàng Bản Việt có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt và tên viết tắt là Viet Capital Bank. Trước đây ngân hàng Bản Việt có tên gọi là Ngân hàng TMCP Gia Định. Ngân hàng Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầuvề đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng và đội ngũ nhân sự năng động. Lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank là một vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm, sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất của Bản Việt – Viet Capital Bank hiện nay như thế nào nhé.

Lãi suất ngân hàng Bản Việt - Viet Capital Bank 2018
Logo ngân hàng Bản Việt – Viet Captial Bank

Ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank có rất nhiều chương trình lãi suất tiết kiệm cho cá nhân cũng như doanh nghiệp như là lãi suất huy động tiền gửi, lãi suất tiền gửi online, lãi suất tiết kiệm 39+ Ưu Việt. Về lãi suất đối với doanh nghiệp hay tổ chức thì các bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Và sau đây vforum sẽ đi kỹ hơn về lãi suất đối với khách hàng cá nhân nhé.

Lãi suất huy động tiền gửi đối với khách hàng cá nhân

Bên dưới là hình ảnh lãi suất huy động tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank. Các bạn có thể dễ dàng thấy được lãi suất và kỳ hạn, tùy vào kỳ hạn mà lãi suất sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Kỳ hạn 1 tháng thì lãi suất là 5.4%
Kỳ hạn 3 tháng thì lãi suất là 5,4%
Kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất là 7,4%
Kỳ hạn 9 tháng thì lãi suất là 7,4%
Kỳ hạn 12 tháng thì lãi suất là 8%

Ta dễ dàng thấy được % lãi suất của những tháng rất đều nhau, nhưng nếu đã tăng thì nhảy vọt rất nhanh. Cùng với đó thì lãi suất của ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank cũng cao hơn khá nhiều so với các ngân hàng khác, do vậy mà được rất nhiếu khách hàng yêu thích.

Lãi suất ngân hàng Bản Việt - Viet Capital Bank 2018

Lãi suất tiền gửi online đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất ngân hàng Bản Việt - Viet Capital Bank 2018

Lãi suất tiết kiệm 39+ Ưu Việt đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất ngân hàng Bản Việt - Viet Capital Bank 2018

Lưu ý: 3 Bảng lãi suất của ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của Bản Việt – Viet Capital Bank hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1800 555 599 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng ANZ 2018 mới nhất