Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 mới nhất? Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV? Lãi suất ngân hàng BIDV hôm nay?

BIDV hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam được xem là một trong những ngân hàng đình đám hiện nay tại nước ta. BIDV tự hào là ngân hàng bán lẻ tốt nhất ở Việt Nam trong 3 năm liên tiếp đó là 2015,2016 và 2017. BIDV được nhiều khách hàng yêu thích nhờ cách phục vụ tận tình của nhân viên, cùng với đó là rất nhiều dịch vụ hữu ích mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng. Thêm vào đó là lãi suất tiết kiệm của BIDV cũng khá cao so với một số ngân hàng khác. Nhiều kỳ hạn cho người dùng lựa chọn. Và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất ngân hàng BIDV hiện nay như thế nào nhé.

Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 mới nhất
Logo ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV với hình thức lãi suất tiết kiệm rất đơn giản chỉ đơn thuần với một loại lãi suất, khác với những ngân hàng khác có rất nhiều lãi suất khác nhau. Đây cũng là một việc thuận lợi để khách hàng khỏi phải đau đầu suy nghĩ về lãi suất nào, tuy nhiên kèm theo đó cũng có cái hại khi chỉ có một loại lãi suất và không thể chọn lựa ưu tiên.

Lãi suất dành cho khách hàng cá nhân

Bên dưới là hình ảnh lãi suất dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng BIDV. Các bạn có thể dễ dàng thấy được lãi suất và kỳ hạn, tùy vào kỳ hạn mà lãi suất sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Kỳ hạn 1 tháng thì lãi suất là 4.3%
Kỳ hạn 3 tháng thì lãi suất là 4,8%
Kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất là 5,3%
Kỳ hạn 9 tháng thì lãi suất là 5,5%
Kỳ hạn 12 tháng thì lãi suất là 6.9%

Các bạn cần lưu ý đó là với các kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng thì có những quy định riêng mới được hưởng lãi suất như hình bên dưới nhé, các bạn vui lòng liên hệ ngân hàng để biết thêm chi tiết.

Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 mới nhất

Lưu ý: Bảng lãi suất của ngân hàng BIDV trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng BIDV.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng BIDV thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của BIDV hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1900 9247 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng BIDV.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Phương Đông OCB 2018 mới nhất