Lãi suất ngân hàng Citibank 2018 mới nhất? Lãi suất tiền gửi ngân hàng Citibank? Lãi suất ngân hàng Citibank hôm nay?

Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn, là công ty con hoạt động trong lĩnh vực tài chính của tập đoàn Citigroups. Citibank là 1 trong những ngân hàng đa quốc gia tốt nhất tại Việt Nam, tuy mới chỉ có 2 chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội nhưng có khá nhiều người lựa chọn Citibank để sử dụng các dịch vụ ngân hàng đặc biệt là dịch vụ cho vay tín dụng. Lãi suất của ngân hàng Citibank là vấn đề mà có rất nhiều khách hàng quan tâm. Và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất ngân hàng Citibank hiện nay như thế nào nhé.

Lãi suất ngân hàng Citibank
Logo của ngân hàng Citibank

Ngân hàng Citibank với hình thức lãi suất tiết kiệm rất đơn giản chỉ đơn thuần với một loại lãi suất, khác với những ngân hàng khác có rất nhiều lãi suất khác nhau. Đây cũng là một việc thuận lợi để khách hàng khỏi phải đau đầu suy nghĩ về lãi suất nào, tuy nhiên kèm theo đó cũng có cái hại khi chỉ có một loại lãi suất và không thể chọn lựa ưu tiên.

Lãi suất dành cho khách hàng cá nhân

Bên dưới là hình ảnh lãi suất dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Citibank. Các bạn có thể dễ dàng thấy được lãi suất và kỳ hạn, tùy vào kỳ hạn mà lãi suất sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Kỳ hạn 1 tháng thì lãi suất là 1%
Kỳ hạn 3 tháng thì lãi suất là 1,5%
Kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất là 2,2%
Kỳ hạn 9 tháng thì lãi suất là 2,9%
Kỳ hạn 12 tháng thì lãi suất là 3,7%

Lãi suất ngân hàng Citibank

Nhìn chung thì lãi suất của ngân hàng Citibank thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác

Lưu ý: Bảng lãi suất của ngân hàng Citibank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng Citibank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng Citibank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của Citibank hoặc có thể liện hệ số tổng đài (84 28) 3521 1111để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng Citibank 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng Citibank.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Bảo Việt 2018 mới nhất