Lãi suất ngân hàng EximBank 2018 mới nhất? Lãi suất tiền gửi ngân hàng EximBank? Lãi suất ngân hàng EximBank hôm nay?

Eximbank hay còn gọi là ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam bạn có thể nhớ dễ dàng vì từ ExIm là viết tắt của Export và Import. Eximbank là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Trụ sở chính của Eximbank nằm ở Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra thì khách hàng yêu thích Eximbank nhờ sự phuc vụ chu đáo của nhân viên và uy tín của ngân hàng, thêm vào có là các dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tiện dụng. Lãi suất của ngân hàng EximBank là vấn đề mà có rất nhiều khách hàng quan tâm. Và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất ngân hàng EximBank hiện nay như thế nào nhé.

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất 2018
Logo của ngân hàng EximBank

Ngân hàng Eximbank có nhiều chương trình lãi suất tiết kiệm cho cá nhân cũng như doanh nghiệp như lãi suất tiết kiệm tiền gửi cá nhân, lãi suất chương trình ”gửi dài, tài lộc vàng”, lãi suất chương trình “quà tặng eximbank”, lãi suất tiết kiệm eximbank vip, lãi suất chuyển sang tiền Việt nhận nhiều ưu đãi, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn tự chọn, … . Về lãi suất đối với doanh nghiệp hay tổ chức thì các bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Và sau đây vforum sẽ đi kỹ hơn về lãi suất đối với khách hàng cá nhân nhé.

LÃI SUẤT TIẾT KIỆM, TIỀN GỬI CÁ NHÂN

Bên dưới là hình ảnh lãi suất tiết kiệm kỳ hạn thường dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Eximbank. Các bạn có thể dễ dàng thấy được kỳ hạn và 7 loại lãi suất, cụ thể đó là: lãnh lãi trước, lãnh lãi hàng tháng, lãnh lãi 2 tháng, lãnh lãi hàng quý, lãnh lãi hàng 6 tháng, lãnh lãi hàng năm, lãnh lãi cuối kỳ. Do vậy mà tùy vào kỳ hạn mà lãi suất sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Lãi suất 1 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 4,4%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là không có
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là không có
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 4,6%

Lãi suất 3 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 4,8%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là 4,9%
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là không có
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 5%

Lãi suất 6 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 5,2%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là 5,4%
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là 5,5%
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 5,6%

Lãi suất 9 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 5,4%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là 5,6%
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là 5,7%
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 5,8%

Lãi suất 12 tháng

Đối với lãi trả trước thì lãi suất là 5,8%
Đối với lãi trả hàng tháng thì lãi suất là 6%
Đối với lãi trả hàng quý thì lãi suất là 6,1%
Đối với lãi trả cuối kỳ thì lãi suất là 6,2%

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất 2018

LÃI SUẤT “TIẾT KIỆM EXIMBANK VIP”

Lãi suất này chỉ dành cho các khách hàng VIP của Eximbank, được hưởng mức ưu đãi đặc biệt và Được miễn các loại phí khi giao dịch tài khoản “Tiết kiệm Eximbank VIP”

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất 2018


LÃI SUẤT “TIỀN GỬI ONLINE”

Lãi suất tiền gửi online chỉ dành cho khách hàng gửi tiền trên Internet Banking, Mobile Banking. Với lãi suất này thì khách hàng sẽ có ưu đãi la lãi suất cao hơn so với lãi suất gửi tại quầy và linh hoạt rút vốn

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất 2018

Eximbank còn rất nhiều loại lãi suất khác, các bạn có thể vào ngay web của ngân hàng Eximbank hoặc liên hệ tổng đài để biết cụ thể hơn nhé.

Lưu ý: Bảng lãi suất của ngân hàng EximBank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng EximBank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng EximBank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của EximBank hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1800 1199 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng EximBank 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng EximBank.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng MBBank 2018 mới nhất