Lãi suất ngân hàng MBBank 2018 mới nhất? Lãi suất tiền gửi ngân hàng MBBank? Lãi suất ngân hàng MBBank hôm nay?


MB Bank
là một trong những ngân hàng nổi tiếng ở nước ta, được nhiều người sử dụng và khá phổ biến theo xu thế hiện nay. MB Bank hay còn gọi là ngân hàng quân đội là một trong những ngân hàng khá lớn và uy tín. Ngân hàng MB Bank được rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào sự phục vụ tận tình của nhân viên, uy tín của ngân hàng, và nhiều ứng dụng/dịch vụ hay để hỗ trợ khách hàng. Lãi suất của ngân hàng MBBank là vấn đề mà có rất nhiều khách hàng quan tâm. Và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất ngân hàng MBBank hiện nay như thế nào nhé.

Lãi suất ngân hàng MBBank 2018 mới nhất
Logo của ngân hàng MBBank

Ngân hàng MBBank với hình thức lãi suất tiết kiệm rất đơn giản chỉ đơn thuần với một loại lãi suất, khác với những ngân hàng khác có rất nhiều lãi suất khác nhau. Đây cũng là một việc thuận lợi để khách hàng khỏi phải đau đầu suy nghĩ về lãi suất nào, tuy nhiên kèm theo đó cũng có cái hại khi chỉ có một loại lãi suất và không thể chọn lựa ưu tiên. Về lãi suất đối với doanh nghiệp hay tổ chức thì các bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Và sau đây vforum sẽ đi kỹ hơn về lãi suất đối với khách hàng cá nhân nhé.

Lãi suất dành cho khách hàng cá nhân

Bên dưới là hình ảnh lãi suất dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng MBBank. Các bạn có thể dễ dàng thấy được lãi suất và kỳ hạn, tùy vào kỳ hạn mà lãi suất sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Kỳ hạn 1 tháng thì lãi suất là 4,8%
Kỳ hạn 3 tháng thì lãi suất là 5,3%
Kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất là 5,7%
Kỳ hạn 9 tháng thì lãi suất là 5,6%
Kỳ hạn 12 tháng thì lãi suất là 7,2%

Lãi suất ngân hàng MBBank 2018 mới nhất

Lưu ý: Bảng lãi suất của ngân hàng MBBank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng MBBank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng MBBank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của MBBank hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1900 5454 26 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng MBBank 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng MBBank.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Citibank