Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay? Lãi suất tiền gửi ngân hàng Techcombank? Lãi suất ngân hàng Techcombak hôm nay?

Techcombank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng cổ phần kỹ thương Việt Nam, và có tên gọi tắt là Techcombank. Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Techcombank luôn hướng tới mục tiêu phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc. Ngoài ra thì ngân hàng Techcombank còn có rất nhiều dịch vu để phục vu hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Thêm vào đó Techcombank là 1 trong những ngân hàng có rất nhiều lựa chọn gửi tiết kiệm cho khách hàng. Và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất tiết kiêm của ngân hàng Techcombank hiện nay như thê nào nhé.

Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay
Logo ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank có rất nhiều chương trình lãi suất dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp hay tổ chức. Đối với khách hàng cá nhân thì có một số lãi suất tiết kiệm như là tiết kiệm Phát Lộc tiết kiệm rút gốc linh hoạt, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường, tiết kiệm online. Còn đối với doanh nghiệp hay tổ chức thì sẽ có lãi suất tham chiếu, lãi suất cơ sở, lãi suất tiền gửi. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn nhé, lãi suất cũng chênh lệch không nhiều đâu.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường đối với cá nhân

Bên dưới đây là bảng lãi suất của tiết kiệm thường đối với cá nhân của ngân hàng Techcombank. Các bạn có thể dể dàng thấy được lãi suất của từng kỳ hạn rất cụ thể, như sau:

Lãi suất 1 tháng:

Đối với kỳ hạn lãi hàng tháng thì lãi suất là 5%
Đối với kỳ hạn lãi hàng quý thì lãi suất là không có
Đối với kỳ hạn lãi cuối kỳ thì lãi suất là 5%

Lãi suất 3 tháng:

Đối với kỳ hạn lãi hàng tháng thì lãi suất là 4,98%
Đối với kỳ hạn lãi hàng quý thì lãi suất là 5%
Đối với kỳ hạn lãi cuối kỳ thì lãi suất là 5%

Lãi suất 6 tháng:

Đối với kỳ hạn lãi hàng tháng thì lãi suất là 5,93%
Đối với kỳ hạn lãi hàng quý thì lãi suất là 5,96%
Đối với kỳ hạn lãi cuối kỳ thì lãi suất là 6%

Lãi suất 9 tháng:

Đối với kỳ hạn lãi hàng tháng thì lãi suất là 5,98%
Đối với kỳ hạn lãi hàng quý thì lãi suất là 6,01%
Đối với kỳ hạn lãi cuối kỳ thì lãi suất là 6,1%

Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay

Lãi suất tiết kiệm Phát Lộc đối với cá nhân

Lãi suất tiết kiệm Phát Lộc thì bạn chỉ có thể nhận lãi suất vào cuối kỳ. Lãi suất Phát Lộc khi bạn gửi tại quầy và gửi online, thì gửi online bạn sẽ có lợi hơn so với việc gửi tại quầy. Bảng bên dưới rất chi tiết từ lãi suất 1 tháng tăng dần cho đến 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay

Lãi suất tiết kiệm rút gốc linh hoạt, tiết kiệm trả lãi trước

Tương tự thì tiết kiệm rút gốc linh hoạt và tiết kiệm trả lãi trước cũng có rất nhiều kỳ hạn và lãi suất thay đổi theo thời gian.

Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay

Lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức

Lãi suất dành cho doanh nghiệp và tổ chức được chia thành 3 lĩnh vực đó là huy động có kỳ hạn thông thường, huy động có kỳ hạn khác, huy động không kỳ hạn. Tùy vào lĩnh vực mà sẽ có lãi suất khác nhau. Bên dưới đây là 3 bảng dành cho 3 lĩnh vực của doanh nghiệp, tổ chức các bạn xem và tham khảo thêm nhé.

Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay
Huy động có kỳ hạn thông thường(%/năm)


Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay
Huy động có kỳ hạn khác (%/năm)

Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay

Huy động không kỳ hạn (KKH)

Lưu ý: 6 bảng lãi suất của ngân hàng Techcombank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng Techcombank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng Techcombank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của Techcombank hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1800 588 822 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng Techcombank 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng Techcombank.

Xem thêm Lãi suất Agribank 2018 mới nhất – Lãi suất tiền gửi ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn