Lãi suất ngân hàng Vietinbank 2018 mới nhất? Lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietinbank? Lãi suất ngân hàng Vietinbank hôm nay?

Vietinbank là một trong những ngân hàng nằm ở top đầu ở nước ta. Vietinbank còn có tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Vietinbank đang hướng tới mục tiêu là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, trở thành ngân hàng có quy mô tổng tài sản lớn nhất, hiệu quả hoạt động hàng đầu ngành ngân hàng Việt Nam. Vietinbank có rất nhiều chi nhánh và văn phòng giao dịch trải dài khắp cả nước nên giúp khách hàng có thể dễ dàng giao dịch tại địa phương. Thêm vào đó lãi suất của Vietinbank thuộc mức khá cao do vậy mà được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất của ngân hàng Vietinbank hiện nay là như thế nào nhé

Lãi suất ngân hàng Vietinbank 2018 mới nhất
Logo ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank với lãi suất ngân hàng – lãi suất tiết kiệm rất đơn giản chỉ đơn thuần với một loại lãi suất, khác với những ngân hàng khác có rất nhiều lãi suất khác nhau. Đây cũng là một việc thuận lợi để khách hàng khỏi phải đau đầu suy nghĩ về lãi suất nào, tuy nhiên kèm theo đó cũng có cái hại khi chỉ có một loại lãi suất và không thể chọn lựa ưu tiên.

TRẦN LÃI SUẤT HUY ĐỘNG VỐN ĐỐI VỚI CÁC KỲ HẠN

Dưới đây là bảng trần lãi suất huy động của ngân hàng Vietinbank, rất cụ thể và chi tiết về đơn vị tiền tệ và kiểu khách hàng. Tuy nhiên thì các bạn nên lưu ý rằng lãi suất tiền gửi tại các chi nhánh có thể thấp hơn trần lãi suất huy động của VietinBank nhé. Tùy thuộc vào kỳ hạn cũng như kiểu khách hàng là cá nhân hay tổ chức – doanh nghiệp mà lãi suất có chênh lệch với nhau, cụ thể như sau:

Lãi suất 1 tháng

Đối với khách hàng cá nhân thì lãi suất sẽ là 4,3%
Đối với khách hàng tổ chức thì lãi suất sẽ là 4,3%

Lãi suất 3 tháng

Đối với khách hàng cá nhân thì lãi suất sẽ là 4,8%
Đối với khách hàng tổ chức thì lãi suất sẽ là 4,8%

Lãi suất 6 tháng

Đối với khách hàng cá nhân thì lãi suất sẽ là 5,3%
Đối với khách hàng tổ chức thì lãi suất sẽ là 5,3%

Lãi suất 9 tháng

Đối với khách hàng cá nhân thì lãi suất sẽ là 5,5%
Đối với khách hàng tổ chức thì lãi suất sẽ là 5,5%

Lãi suất 12 tháng

Đối với khách hàng cá nhân thì lãi suất sẽ là 6,8%
Đối với khách hàng tổ chức thì lãi suất sẽ là 6,5%

Ta có thể dễ dàng thấy được lãi suất từ dưới tháng 1 cho đến dưới tháng 10 thì % lãi suất giữa cá nhân và tổ chức hoàn toàn giống hệt nhau. Tuy nhiên từ 10 tháng trở đi thì % lãi suất của cá nhân lại cao hơn so với tổ chức. Riêng về lãi suất khi trên 36 tháng thì cá nhân và tổ chức lại trở về % bằng nhau.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank 2018 mới nhất

Lưu ý: Bảng lãi suất của ngân hàng Vietinbank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng Vietinbank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng Vietinbank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của Vietinbank hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1900 558 868 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất ngân hàng Vietinbank 2018 mới nhất hiện nay? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng Vietinbank.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Đông Á 2018 mới nhất