Lãi suất Vietcombank 2018 mới nhất – Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Ngoại thương? Lãi suất ngân hàng Vietcombank hôm nay?

Vietcombank hay còn có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng ngoại thương Việt Nam, Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá. Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất ở nước ta và được rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ sự phục vụ tận tình và uy tín. Ngoài ra Vietcombank còn có rất nhiều dịch vụ giúp cho khách hàng có thể giao dịch mọi nơi mọi lúc. Thêm vào đó là lãi suất của Vietcombank cũng được xem là khá cao so với các ngân hàng khác. Và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank hiện nay như thế nào nhé.

Lãi suất Vietcombank 2018 mới nhất - Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Ngoại thương
Logo ngân hàng Ngoại Thương

Ngân hàng Vietcombank chia làm hai về lãi suất đó là: lãi suất dành cho khách hàng cá nhân và lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp. Do vậy mà các bạn cần phải chọn cho đúng về lĩnh vực mà bạn cần tìm hiểu nhé.

Lãi suất dành cho khách hàng cá nhân

Bên dưới đây là bảng lãi suất dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Vietcombank. Theo như các bạn đã thấy thì lãi suất dành cho khách hàng cá nhân được chia thành 2 loại đó là tiết kiệm và tiền gửi có kỳ hạn. Tiền gửi tiết kiệm bao gồm từ không kỳ hạn, 7 ngày, 14 ngày, 1 tháng, … cho đến 60 tháng. Tiền gửi có kỳ hạn thì bắt đầu tính bằng 1 tháng cho đến 60 tháng.

Lãi suất 1 tháng đối với khách hàng cá nhân của Vietcombank là 4,2%

Lãi suất 3 tháng đối với khách hàng cá nhân của Vietcombank là 4,7%

Lãi suất 6 tháng đối với khách hàng cá nhân của Vietcombank là 5,2%

Lãi suất 9 tháng đối với khách hàng cá nhân của Vietcombank là 5,4%

Lãi suất 12 tháng đối với khách hàng cá nhân của Vietcombank là 6,5%

Lãi suất Vietcombank 2018 mới nhất - Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Ngoại thương

Lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp

Lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp của Vietcombank cũng tương đương với lãi suất dành cho khách hàng cá nhân. Tuy nhiên có một điểm khác đó là về tiền gửi thanh toán chỉ có không kỳ hạn và lãi suất là 0,3%. Còn về lãi suất có kỳ hạn thì giống hệt với lãi suất dành cho cá nhân.

Lãi suất Vietcombank 2018 mới nhất - Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Ngoại thương

Ở trên đây là mức lãi suất theo chi nhánh của Sở giao dịch. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý rằng, lãi suất của ngân hàng Vietcombank sẽ tùy thuộc vào chi nhánh nhé, mỗi chi nhánh sẽ có mức lãi suất khác nhau và trải dài trên khắp cả nước. Để biết được mức lãi suất ở cụ thể chi nhánh nơi địa phương mình đang sinh sống thì các bạn có thể truy cập đường link bên dưới đây và chọn vào phần chi nhánh sau đó chọn chi nhánh mà muốn tìm hiểu.

Mã:
https://www.vietcombank.com.vn/InterestRates/

Lưu ý: 2 bảng lãi suất của ngân hàng Vietcombank trên được cập nhật mới nhất và chỉ mang tính chất tham khảo được lấy trực tiếp từ trang chính thức của ngân hàng Vietcombank.

Tuy nhiên để cho chắc chắn và chi tiết hơn về quy định cũng như mức lãi suất mới nhất của ngân hàng Vietcombank thì các bạn có thể đến ngay chi nhánh hay phòng giao dịch của Vietcombank hoặc có thể liện hệ số tổng đài 1900 54 54 13 để có thể nắm được cụ thể hơn nhé.

Trên đây là bài viết về Lãi suất Vietcombank 2018 mới nhất – Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Ngoại thương? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm: Lãi suất ACB mới nhất 2018 – Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Á Châu