Làm sao để có mái tóc “hot” ngày cưới ?

Một trong những điều cuối cùng bạn sẽ làm trước khi bước vào nhà thờ là làm cho mái tóc thật tuyệt, nhưng bạn không muốn đợi cho đến phút cuối mới nghĩ đến kiểu tóc ngày cưới của mình. Onewed.com muốn bạn nghĩ đến kiểu tóc của mình thật sớm và thường xuyên.
 • Nuôi tóc dài

  Nếu bạn từng nghĩ rằng bạn sẽ vấn tóc cao trong ngày cưới của mình, bạn sẽ muốn bắt đầu nuôi tóc dài ngay bây giờ. Hãy cắt tỉa thường xuyên để giữ cho mái tóc luôn khỏe đẹp, nhưng không đưa ra bất cứ một quyết định mang tính đột phá nào cho đến khi bạn biết chính xác bạn sẽ làm gì với tóc của mình trong ngày trọng đại. Nhưng hãy nhớ rằng, không phải tất cả các cô dâu đều cân vấn tóc lên cao, vì vậy nếu nó không phù hợp với bạn, hãy cắt chúng đi.

 • Nghĩ đến màu sắc

  Nếu bạn thường xuyên nhuộm tóc, bạn có lẽ sẽ biết điểm sáng nhất cho mái tóc nhuộm của mình hay màu sắc nào lên tóc bạn là trông ổn nhất. Nhớ rằng, bạn muốn tập trung vào điểm nổi bật nhất trên mái tóc của mình trong ngày cưới. Đặt ra kế họach cho những màu mà bạn sẽ có thể sử dụng trong những ngày tiếp theo. Nếu bạn không nhuộm tóc, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ làm bất cứ thử nghiệm nào mà trông bạn thật sự đẹp nhất trong lễ cưới của mình.

  Làm sao để có mái tóc

 • Sớm nói chuyện với nhà tạo mẫu tóc của bạn.

  Nếu bạn có một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đừng cho rằng anh ấy sẽ làm cho bạn mái tóc trong lễ cưới – hay bạn thậm chí sẽ cưới anh ấy. Anh ấy có thể rất giỏi trong việc cắt tóc nhưng không giỏi trong việc vấn tóc bạn lên cao hay anh ấy có thể cũng không đến được nơi bạn tổ chức lễ cưới. Nếu bạn không ở với bạn trong ngày hôm ấy, hãy tìm kiếm những lời đề nghị khác từ một người mà hiều rõ bạn muốn gì. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ người tạo mẫu của mình đi cùng, tuy nhiên sẽ có những vấn đề như màu sắc và độ dài.

 • Mang theo những tấm ảnh.

  Đảm bảo rằng bạn sẽ mang kiểu tóc bạn thích và chiếc váy cưới của mình theo khi bạn lần đầu nói chuyện với người tạo mẫu tóc cho mình trong lễ cưới.

  Làm sao để có mái tóc

 • Thảo luận về thời gian

  Khi lên lịch cho cuộc hẹn, hãy đảm bảo người tạo mẫu tóc cho bạn có một ý tưởng rõ ràng về việc bạn cần ở đâu và khi nào cho buổi lễ.

 • Mặc một chiếc áo sơ mi có khuy

  Có lẽ đã rõ ràng, trong trường hợp nào đó, đừng quên rằng bạn sẽ không muốn mang một chiếc áo sơ mi cho mái tóc và kiểu trang điểm ngày cưới của bạn.

Add Comment