Luận giải tử vi cung Thiên Bình 2020 đầy đủ mới nhất tháng 12 2019

Theo tử vi cung Thiên Bình 2020, sinh viên sẽ có kết quả tốt trong năm nay. Trong tháng một, bạn có thể đạt được điểm mong muốn nhất là trong các kỳ thi cạnh tranh. Với những học sinh Thiên Bình thì trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 rất có thể bạn sẽ được thần may mắn phù trợ tại các cuộc thì của nhà trường hay cuộc thi cấp quốc gia vì có sự kết hợp mạnh mẽ cho cùng xảy ra do sự kết hợp của Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Hỏa. Tuy nhiên, vào đầu năm học tức khoảng tháng 9, vì một vài lơ là mà bạn có thể bị tụt lùi. Bạn nên tránh thái độ bất cẩn đối với các nghiên cứu. Kiểm soát tốt điều này chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Năm 2020 sẽ rất tốt cho giáo dục nếu bạn làm việc chăm chỉ.

Tử vi cung Thiên Bình 2020 cho thấy tình hình công việc trong năm nay của Thiên Bình khá thuận lợi vì thế, cuộc sống tài chính cũng thoải mái hơn 2019. Tuy nhiên nên cẩn thận về các khoản đầu tư trong tháng 4, tháng 11.Năm 2020 sẽ là năm tuyệt vời cho những người thuộc cung Thiên Bình, bạn có thể mong đợi kết quả tốt trong lĩnh vực nghề nghiệp, kinh doanh, giáo dục và hôn nhân. Nhưng các nhà chiêm tinh đã cảnh báo bạn nên cẩn thận với các vấn đề sức khỏe hay tài chính của chính mình. Hãy để xem xét chi tiết các dự đoán tử vi Thiên Bình 2020 ngay tại bài chia sẻ này của Dichvuhay.vn.

Cung Thiên Bình sinh ngày nào?

Tóm tắt1 Cung Thiên Bình sinh ngày nào?2 Bói tình yêu cung Thiên Bình năm 20203 Công việc của Thiên Bình 2020 có tốt không?4 Sức khỏe cung Thiên Bình 20205 Tử vi cung Thiên Bình tháng 6 Xem tử vi 2020 cung Thiên Bình theo từng tháng 4.8 22 Tử vi cung Thiên Bình […]

 • Ngày tháng sinh: 23/9 – 23/10
 • Cung thứ:7 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Biểu tượng:Cái cân
 • Sao chiếu mệnh:Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. “Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình.

Thiên Bình, Thiên Bình 2020, Cung Hoàng Đạo, Tử vi 2020, Bói Tình Yêu, màu mau mắn

Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời gian dài.

Bói tình yêu cung Thiên Bình năm 2020

Tóm tắt1 Cung Thiên Bình sinh ngày nào?2 Bói tình yêu cung Thiên Bình năm 20203 Công việc của Thiên Bình 2020 có tốt không?4 Sức khỏe cung Thiên Bình 20205 Tử vi cung Thiên Bình tháng 6 Xem tử vi 2020 cung Thiên Bình theo từng tháng 4.7 07 Tử vi cung Thiên Bình […]

Sao Mộc và sao Thổ kết hợp lại với nhau sẽ giúp làm dịu những xung đột, khiến cho tình yêu của bạn bị gián đoạn trong một thời gian. Qua được thời gian khó khăn đó, sẽ không còn bất cứ điều gì có thể làm ảnh hưởng tới tình yêu của hai người. Vấn đề của trái tìm bây giờ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào hai bạn, hãy cứ sống theo cảm xúc, đơn giản hóa mọi việc để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Thiên Bình, Thiên Bình 2020, Cung Hoàng Đạo, Tử vi 2020, Bói Tình Yêu, màu mau mắn

Bước sang năm 2020, xem bói tình duyên của Thiên Bình cho biết rằng nếu như bạn có vấn đề về một mối quan hệ trong quá khứ thì bạn đừng lo lắng về chúng trong năm nay nhé. Trong mối quan hệ của bạn trong năm nay đã có một sự hỗn loạn nhỏ, tuy nhiên cũng rất nhanh chóng để có thể hòa hợp. Nếu như bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát cuộc sống tình yêu của bạn trong năm nay thì cần phải học hỏi nhiều thứ.

Image result for Cung Thiên Bình

Tử vi năm 2020 nhận định rằng bạn cũng đừng nên để đối tác đẩy bạn đi khắp nơi và cũng không nên giải quyết những vấn đề đang phát sinh cho một người mà bạn sẽ không hạnh phúc về lâu về dài. Bạn cũng có thể làm quen với người đó nhưng cần xác định rằng tình cảm này sẽ không ảnh hưởng đến những kế hoạch về công việc của bạn trong tương lai. Năm nay sẽ không có những vấn đề nghiêm trọng xảy ra với gia đình bạn vì vậy hãy tận hưởng thời gian mà bạn dành cho họ. Những khó khăn trong năm nay của Thiên Bình cũng tùy thuộc vào tình trạng của những mối quan hệ mà bạn gây ra.

Công việc của Thiên Bình 2020 có tốt không?

Tóm tắt1 Cung Thiên Bình sinh ngày nào?2 Bói tình yêu cung Thiên Bình năm 20203 Công việc của Thiên Bình 2020 có tốt không?4 Sức khỏe cung Thiên Bình 20205 Tử vi cung Thiên Bình tháng 6 Xem tử vi 2020 cung Thiên Bình theo từng tháng 3.0 01 Tử vi cung Thiên Bình […]

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực trong quá trình theo đuổi và thực hiện tham vọng của mình, nhờ có phần trợ giúp mà bạn sẽ hiện thực hóa được những ước mơ đó. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 trở đi, sự di chuyển của Sao Mộc cộng với cung Thiên Bình sẽ mang lại ý nghĩa về chiến lược trong việc tìm kiếm đúng các mục tiêu. Công việc khá thuận lợi, vì thế cuộc sống về tài chính của bạn cũng khá là thoải mái, đó chính là kết quả cho sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân bạn.

Những tháng cuối năm hành tinh của bạn đang được cai trị bởi Mặt trăng vì thế bạn có khả năng nhận được kết quả tốt trong công việc. Bạn có thể được thăng chức từ vị trí hiện tại cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của người cao niên và cấp dưới.

May mắn nhất đó là bạn có thể nhận được một công việc có thẩm quyền tốt, được người khác đánh giá cao như chuyển sang vai trò lãnh đạo thay thế. Không chỉ vậy, cung Thiên Bình sẽ trải nghiệm rằng cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sẽ rơi vào trong những tháng ba-tháng năm vì sao Hỏa và sao Thổ có thể xuất hiện bất thình lình trong ngôi nhà của bạn.

Có thể, những tháng đầu năm khiến bạn rơi vào tình trạng tiêu xài hoang phí nhưng một dòng tiền thường xuyên sẽ giữ cho tài chính của bạn luôn ổn định. Bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư cho xây dựng hoặc mua đất mới trong thời gian từ tháng ba-tháng năm. Việc mua một chiếc xe mới hoặc mặt hàng xa xỉ được dự đoán để cải thiện cuộc sống gia đình.

Tử vi Thiên Bình 2020 cảnh báo, trong tháng 6-7, và sau đó vào tháng 11-12, bạn có thể bị vướng vào các vấn đề về tòa án và kiện tụng. Nhưng vào tháng 9 khi La Hầu “quá cảnh” qua hành tinh của bạn thì điều này có thể mang lại lợi ích bất ngờ thông qua việc thừa kế. Nhìn chung, năm nay là trung bình với các điều kiện kinh tế, chỉ trừ một vài tháng,thì bạn sẽ vẫn hài lòng với những gì mình có. Nếu bạn có doanh nghiệp của riêng mình thì nó sẽ có thể sinh lời lớn bất ngờ. Bạn có thể đi du lịch nước ngoài cho mục đích kinh doanh, tạo thêm các mối quan hệ tốt đẹp phục vụ cho cả cuộc sống và công việc.

Sức khỏe cung Thiên Bình 2020

Bước sang năm 2020 cung Thiên Bình nhận định rằng sức khỏe trong năm nay không được tốt cho lắm, bạn nên tập trung nhiều hơn về sức khỏe của chính mình. Trong những tháng đầu của năm mới, bạn sẽ luôn là một người tràn đầy năng lượng, vì vậy nên hãy biết cách sử dụng những năng lượng đó thật tốt trong những tháng đầu năm.

Cung Thiên Bình, Thiên Bình, Thiên Bình 2020, Cung Hoàng Đạo, Tử vi 2020, Bói Tình Yêu, màu mau mắn

Tốt nhất là bạn hãy tham gia một mon thể thao, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy tốn thời gian vô ích trong những bước đầu tiên, tuy nhiên hãy kiên trì, hiệu quả sẽ đến sau thời gian luyện tập chăm chỉ. Đồng thời với việc chơi thể thao thì bạn cũng cần một kế hoạch ăn uống và làm việc một cách khoa học. Ăn không chỉ no, mà phải ăn đủ chất, chọn thực phẩm tốt nhất cho cơ thể.

Năm nay bạn sẽ tận hưởng sức khỏe tốt trong khi năm bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số rắc rối trong tháng hai. Trong khi từ tháng Ba đến tháng Sáu, sức khỏe ba/ mẹ hoặc của vợ / chồng bạn có thể suy giảm. Mặc dù vậy, tác động này sẽ không kéo dài và không có gì nguy hiểm.

Đừng quên chú ý đến chính mình, như việc ăn uống, tập thể dục thường xuyên, điều độ vì bạn có thể dễ gặp phải căng thẳng vì công việc tức là tháng 11-12. Năm mới nhìn chung vẫn được đánh giá bình ổn trong sức khỏe chỉ cần bạn tự ý thức được tầm quan trọng của nó như thế nào.

Trong năm nay hãy chăm chỉ tập thể dục thường xuyên và cân bằng cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nếu như bạn quá lười biếng trong việc tập luyện thì sức khỏe của bạn sẽ không tốt được. Nếu bạn đang ở trong chế độ ăn kiêng thì hãy hạn chế những thực phẩm có đường và chất béo, cũng nên ăn nhiều rau xanh. Thiên Bình nên bớt lý tưởng hóa mọi thứ, nên tìm cho mình một người bạn tin cậy để có thể tham khảo thông tin, chia sẻ buồn vui khi cần, nhằm làm dịu bớt những cơn stress không đáng có.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 12 2019

Bạn là một người quyến rũ trong tháng này. Nhiều người sẽ bị thu hút bởi bạn. Người độc thân sẽ có được mối quan hệ yêu đương trong tháng này do khả năng giao tiếp. Tử vi tháng 12 2019 của cung hoàng đạo: Vào đầu tháng, gia đình bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức nhưng khi tháng trôi qua và mọi thứ sẽ tốt hơn.

Cung Thiên Bình, Thiên Bình, Thiên Bình 2020, Cung Hoàng Đạo, Tử vi 2020, Bói Tình Yêu, màu mau mắn

Sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn sẽ trở nên tuyệt vời nhờ các bước bạn đang thực hiện. Khả năng tăng trưởng nghề nghiệp sẽ ở mức tối thiểu trong tháng này. Tuy nhiên, bạn sẽ đầu tư vào các liên doanh khác với sự giúp đỡ của các cộng sự trong kinh doanh, những người muốn điều tốt nhất cho bạn. Sự thịnh vượng tài chính sẽ đến trong tháng này. Tin tốt là vào cuối tháng, bạn có thể có tin vui về tài chính.

Cung Thiên Bình, Thiên Bình, Thiên Bình 2020, Cung Hoàng Đạo, Tử vi 2020, Bói Tình Yêu, màu mau mắn

Vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình trong tháng 12 2019 này không mấy tốt đẹp. Cung hoàng đạo này hay nổi nóng bất thường, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc. Cũng vì thế mà đường tiến thân của Thiên Bình ngày càng khó khăn hơn.

Cung Thiên Bình, Thiên Bình, Thiên Bình 2020, Cung Hoàng Đạo, Tử vi 2020, Bói Tình Yêu, màu mau mắn

Horoscope Thiên Bình tháng 12 2019 dự báo đây là thời điểm công việc cực kỳ áp lực đối với bạn. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, nghĩ gì nói nấy của mình, bạn rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân. Bạn cũng cần chú ý tới tác phong làm việc của mình, tuân theo sự sắp xếp của ban lãnh đạo chứ không nên một mình một ý, tỏ thái độ chống đối một cách công khai. Tập thể là một cỗ máy mà các bánh răng cần ăn khớp với nhau. Tình cảm của bạn và người nhà chưa chắc đã được yên bình.

Xem tử vi 2020 cung Thiên Bình theo từng tháng

Tử vi cung Thiên Bình trong năm 2020 nhận định rằng trong năm nay Thiên Bình được chiếu mạng bởi Sao Kim nên sẽ có nhiều may mắn mang đến cho bạn, vì vậy nên bạn có một tính cách rất tinh tế và khẩu nghiệp. Trong năm nay Thiên Bình cũng đã trải qua nhiều cảm xúc, do sao Thổ mang lại. Những tháng đầu của năm 2020, kinh nghiệm của bạn sẽ được đào sâu. Tuy nhiên lần này mọi thứ sẽ đi theo hướng tiêu cực, đây cũng là một điều không may mắn dành cho bạn.

Cung Thiên Bình, Thiên Bình, Thiên Bình 2020, Cung Hoàng Đạo, Tử vi 2020, Bói Tình Yêu, màu mau mắn

Dưới sự ảnh hưởng trong sao Thổ bạn sẽ lo lắng về thất bại hoặc sự từ chối và có thể sẽ dẫn đến trầm cảm trong những trường hợp cực đoan. Vào tháng 2, 3 và 4, Thiên Bình sẽ phải trải qua một giai đoạn tích cực hơn. Sẽ có nhiều cơ hội để bạn có thể củng cố quan hệ trong gia đình của mình. Tháng 3 bạn sẽ có những mối quan hệ về tình yêu. Nếu như nghĩ đến việc kết hôn trong tháng này thì đây chính là thời điểm quan trọng để bạn thực hiện các bước cần thiết. Sinh con 2020 tháng nào tốt?

Cung Thiên Bình, Thiên Bình, Thiên Bình 2020, Cung Hoàng Đạo, Tử vi 2020, Bói Tình Yêu, màu mau mắn

Bước sang những tháng của mùa hè, các ngôi sao may mắn sẽ đến với bạn, vì vậy bạn sẽ có những lời làm việc mới, có thể bạn cũng sẽ được thăng chức. Hiện tại, bạn nên tập trung vào công việc và nghĩ đến việc cần đầu tư để tiết kiệm. Khoảng thời gian từ tháng 9 đến cuối năm có vẻ không mấy quan trọng lắm với bạn. Trong tháng này bạn không nên ép buộc bản thân phải làm điều gì cả. Trong năm nay cũng có rất nhiều khoảng thời gian mà bạn không thể tự xử lý được cảm xúc của chính mình. Ngay dưới đây là phần dự báo tử vi cung Thiên Bình năm 2020 qua các tháng”

 • Tử vi cung Thiên Bình tháng 1 năm 2020: Tình cảm của Thiên Bình trong tháng này khá ổn định, bạn cũng nên mở lòng hơn một chút, cho đối phương cơ hội cũng là cho mình cơ hội. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa muốn rời bỏ cuộc sống độc thân thì cũng không cần miễn cưỡng, tình cảm mà gượng ép thì sẽ mang lại nhiều phiền phức.
 • Tháng 2: Tử vi của Thiên Bình trong tháng này sẽ có những sự chuyển biến rõ ràng. Trong công việc, muốn đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải kết hợp với người khác, nhưng không nên quá tin người, dùng lý trí để làm việc, chỉ cần tỉnh táo thì sẽ tránh được cạm bẫy.
 • Tháng 3: Trong tháng 3 này, tâm tính Thiên Bình có sự thay đổi, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Thiên Bình rất có hứng thú cũng như khát vọng về một tình yêu tươi đẹp, mặc dù mọi chuyện diễn ra có thể không được như ý muốn. Đặt tên cho con 2020, tên con trai 2020 và tên con gái 2020!
 • Tháng 4: Tình hình tài chính của Thiên Bình trong tháng này có chút rắc rối, nếu như bạn bắt đầu một tình yêu mới trong tháng này thì khoản “tình phí” sẽ tốn kha khá đó. Hơn nữa, mặc dù sự nghiệp không có bất cứ khó khăn nào nhưng hiệu quả không cao, năng suất trung bình.
 • Tháng 5: May mắn cho Thiên Bình là tình hình tài chính khó khăn không kéo dài tới tận tháng 5 này, bạn không còn phải lao tâm khổ tứ, không còn phải đau đầu với tiền bạc. Mọi chuyện rất diễn ra ổn định, chỉ cần duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp thì công việc ắt sẽ suôn sẻ.
 • Tháng 6: Sự nghiệp của Thiên Bình trong tháng này được đẩy mạnh, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với những người đồng nghiệp vô cùng tâm đầu ý hợp, chỉ cần giữ thái độ hòa nhã và chân thành thì sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.
 • Tháng 7: Trong tháng 7 này, những Thiên Bình đã kết hôn sẽ phải đề phòng chuyện tình cảm vợ chồng gặp nhiều khúc chiết. Giữa hai người liên tục xuất hiện mâu thuẫn, nếu như đôi bên không biết thông cảm cho nhau thì hôn nhân chắc chắn sẽ bị rạn nứt.
 • Tháng 8: Trong tháng 8, Thiên Bình may mắn đón nhận nhiều cơ hội để tạo bước đột phá trong sự nghiệp. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không tốt khiến tinh thần bị ảnh hưởng, sức khỏe cũng đi xuống. Thiên Bình cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bạn bè, cuộc sống sẽ trở nên cân bằng hơn.
 • Tháng 9 năm 2020 của Thiên Bình: Khoảng thời gian đầu tháng 9, Thiên Bình không nên đi ra ngoài nhiều vì xác suất xảy ra rủi ro là tương đối cao. Nếu phải đi tới những nơi xa như đi du lịch hoặc đi công tác thì phương diện sức khỏe chắc chắn sẽ có vấn đề.
 • Tháng 10 2020 của Thiên Bình: Tháng 10 là tháng bận rộn nhất trong năm của Thiên Bình, bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề, không chỉ trong công việc mà còn trong cả cuộc sống. Cũng may là rắc rối không quá lớn, có thể nhanh chóng giải quyết.
 • Cung Thiên Bình 2020 tháng 11: Tháng 11 thì cần thận trọng, hiểm họa khôn lường. Đã đến lúc bạn phải đưa ra quyết định sẽ đầu tư tài chính như thế nào, Thiên Bình cần xác định rõ thu nhập của bản thân trong suốt một năm qua ra sao thì mới có thể đưa ra lựa chọn chính xác.
 • Tử vi cung Thiên Bình tháng 12 năm 2020: Thiên Bình cần thả lỏng tâm thái của mình một chút trong tháng 12 này. Một năm gập ghềnh trắc trở đã trôi qua, thân thể mệt nhọc, tinh thần uể oải, nếu tới tận cuối năm rồi mà vẫn giữ tình trạng này thì bạn sẽ thấy cuộc sống u tối vô cùng.

Tử vi cung Thiên Bình 2020 khuyên bạn nên tận hưởng thời gian làm việc, những thời gian một mình, thời gian ở với những người thân yêu khác. Con đường sự nghiệp trong năm nay của Thiên Bình rất thuận lợi. Bạn có nhiều hứng khởi trong công việc, được thăng tiến , tăng lương. Trong gia đình bạn cũng là một chỗ dựa khá vững chắc. Những khao khát hay ước vọng thành công trong sự nghiệp luôn là động lực thúc đẩy Thiên Bình phấn đấu không ngừng. Bạn có niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ giành được những mục tiêu của đời mình.

Trên đây là phần tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng này của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Chúc bạn sẽ có 1 tháng đầy may mắn và nhiều niềm vui, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Add Comment