Mẫu cv đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm mới hay nhất năm 2018

Bạn là người đã từng đi làm và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực của nhà tuyển dụng đang cần tuyển đây chính là một lợi thế của bạn so với các ứng viên khác. Bạn đang muốn làm một mẫu đơn xin việc mới để gửi cho nhà tuyển dụng mà chưa biết nên làm sao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì big.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một mẫu cv đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm mới nhất năm 2018 đầy đủ nhất, chính xác nhất và quan trọng là thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng.Hôm nay big.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm mới nhất năm 2018nhé !!

Mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm mới nhất năm 2018

Trên đây là nội dung chính của một mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm mới nhất năm 2018

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc

_____________

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban lãnh đạo công ty ……………………

Tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí thông phiên dịch tiếng Nhật kiêm trợ lý Tổng Giám Đốc qua quảng cáo trên báo ABC đăng ngày …./…./……. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay của tôi.

Thông qua mẫu quảng cáo, tôi được biết vị trí quý công ty đang tuyển dụng đòi hỏi kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Nhật, tiếng Anh tốt, sử dụng vi tính văn phòng thành thạo, cũng như khả năng tự tin trong giao tiếp. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học XX, khoa tiếng Nhật, trong đó các môn tiếng Nhật, tiếng Anh và vi tính văn phòng đã được chú trọng và đầu tư hàng đầu. Ngoài ra, về tiếng Nhật, tôi còn có điều kiện phát triển toàn diện mọi kỹ năng trong thời gian du học ở trường Đại học XX, Nhật Bản, và trong thời gian làm các công việc bán thời gian có sử dụng tiếng Nhật.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao. Đây chính là những kỹ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình học tập, làm việc từ trước đến nay ở Việt Nam cũng như ở Nhật Bản.

Vì những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quý công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của quý công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại ……………………………

Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào.

………., ngày….tháng…năm….

Người làm đơn

(Ký tên)

Mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm mới nhất năm 2018 tại đây

Trên đây big.vn đã trình bày cho bạn một mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm mới nhất năm 2018 mới nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất cho các bạn tham khảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mẫu đơn xin việc trên được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá rất cao vì độ sáng tạo và chính xác của các thông tin người cung cấp đáp ứng. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo cùng với big.vn

  • Mẫu cv đơn xin làm cộng tác viên mới hay nhất năm 2018
  • Mẫu CV đơn xin việc cho sinh viên mới tốt nghiệp mới hay nhất năm 2018
  • Mẫu cv đơn xin làm thêm mới hay nhất năm 2018
  • Lời bài hát MV Như cái lò NCL của SAMBI ft MR.A – Lyric Mp3
  • Lời bài hát Cảm Nắng Suni Hạ Linh RTee – Lyric Mp3

Add Comment