Mẹo làm mất mùi mồ hôi trên quần áo

Nếu chiếc sơ mi nào của bạn cũng sặc mùi mồ hôi, nghĩa là bạn chọn quần áo chưa đúng loại, hoặc chưa biết giặt đúng cách. Dưới đây là các kinh nghiệm để làm mất mùi mồ hôi trên pendrake.
 • Chọn quần áo làm từ chất liệu phù hợp

  Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn quần áo làm từ các loại sợi thiên nhiên, có màu sáng (như sợi bông, tơ tằm…). Sợi thiên nhiên sẽ giúp da bạn “thở” được và ngăn ngừa hiện tượng ra mồ hôi quá mức. Những ngày trời nóng bức, mặc quần áo rộng để không khí có thể lưu thông và mồ hôi bốc hơi được.

 • Cân nhắc dùng các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi

  Nếu bạn ra mồ hôi quá nhiều, có thể sử dụng các miếng dán ngăn tiết mồ hôi. Miếng dán này được thiết kế đặc biệt, có một mặt dính vào da, tạo thành rào chắn giữa mồ hôi của bạn và quần áo. Những sản phẩm như vậy hiệu quả hơn nhiều so với các thỏi lăn khử mùi thông thường.

  Mẹo làm mất mùi mồ hôi trên quần áo

 • Ngâm quần áo

  Một điều nữa bạn có thể làm để quần áo thơm tho là học cách giặt áo sơ mi. Ngâm áo trong nước cực lạnh ngay khi đi về nhà, bôi xà phòng (bột giặt) vào vùng nách. Để chắc chắn bước sau đó hiệu quả, hãy lộn trái áo và bôi bột giặt vào dưới cánh tay áo, trực tiếp ở vùng nách. Chờ vài phút và giặt áo càng sớm càng tốt. Ngoài ra, cũng cần vò đủ mạnh để mùi hôi bay đi.

 • Tìm cách sử dụng khác cho nước làm mềm vải (nước xả vải)

  Nếu sơ mi của bạn lúc nào cũng có mùi mồ hôi, hãy bỏ một ít bột làm mềm vải vào trong tủ hoặc ngăn kéo để phân tán mùi. Tránh để bột này dính trực tiếp vào áo, có thể gây ố.

Add Comment