Mỗi lần trở lại là một lần tạo hit, Sunmi tiết lộ bí quyết solo

Mỗi lần trở lại là một lần tạo hit, Sunmi tiết lộ bí quyết solo

Cúp Bí |
20-01-2018 – 10:49 AM

Không thể phủ nhận được Sunmi rất có duyên với việc ca hát solo.

Trên chương trình Entertainment Weekly của KBS 2TV phát sóng vào cuối tuần qua, khi được hỏi về bí quyết để có được một sự nghiệp solo thành công, Sunmi đã có một chia sẻ ngắn gọn, súc tích:

“Tôi không chắc tôi đã ở một vị trí để có thể chia sẻ về điều này chưa nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải thật sự hiểu bản thân mình. Việc thể hiện được màu sắc cá nhân riêng biệt là rất cần thiết”.

Mỗi lần trở lại là một lần tạo hit, Sunmi tiết lộ bí quyết solo - Ảnh 1.

4 lần tung single là 4 lần Sunmi cho thấy cái duyên của cô nàng với sự nghiệp solo

Ra mắt trong Wonder Girls và rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp học hành, sau 3 năm biến mất, Sunmi quay trở lại trong vai trò một nghệ sỹ solo với single đầu tay “24 Hours”, lập tức leo lên No.2 BXH Gaon. Sản phẩm solo tiếp theo “Full Moon” tiếp tục giúp Sunmi lọt Top 10 Gaon và cả BXH Kpop Hot 100 của Billboard.

Sunmi có một thời gian ngắn trở lại Wonder Girls trước khi nhóm chính thức tan rã vào đầu năm ngoái. Lên sàn solo một lần nữa, ngôi sao sexy thế hệ mới của Kpop tiếp tục thể hiện cái duyên của mình với việc ca hát “đánh lẻ” khi liên tục giành thành tích ấn tượng cùng “Gashina” và mới đây nhất là “Heroine”.

“Heroine” MV – Sunmi

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Loading...
share-face-book

Add Comment